การเก็บรักษาบัญชี Epic ของคุณให้ปลอดภัย

ใช้รหัสผ่านที่ไม่ซ้ำกัน

เราแนะนำให้คุณใช้รหัสผ่าน ที่ไม่ซ้ำกัน เพื่อปกป้องบัญชีของคุณ การใช้รหัสผ่านที่ไม่ซ้ำกันในทุกบริการจะรับประกันว่า แม้จะมีการรั่วไหลของรหัสผ่านหนึ่งจากบัญชีอื่นใดก็จะไม่สามารถทำให้เข้าถึงบัญชี Epic ของคุณได้

เปิดใช้งานการยืนยันตัวตนผ่านสองขั้นตอน (2FA)

 • การยืนยันตัวตนผ่านสองขั้นตอนจะทำให้คุณต้องรอรับรหัสจากอุปกรณ์ของคุณก่อน แล้วจึงจะสามารถเข้าสู่ระบบได้ ซึ่งทำให้การเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นไปได้ยากขึ้นมาก ขณะนี้เรารองรับการยืนยันตัวตนผ่านสองขั้นตอน (2FA) ผ่านอีเมล, SMS และแอป รับการปกป้องตอนนี้
 • อย่าลืมปกป้องบัญชีบุคคลที่สามทั้งหมดที่เชื่อมโยงกับบัญชี Epic ของคุณ เช่น Xbox, Nintendo, PlayStation, Facebook ฯลฯ บริการเหล่านี้รองรับการยืนยันตัวตนผ่านสองขั้นตอน (2FA) และ 2FA จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับบัญชี Epic ของคุณ คุณสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปิดใช้งานการยืนยันตัวตนผ่านสองขั้นตอน (2FA) สำหรับบัญชีเหล่านั้นได้ที่นี่

รักษาความปลอดภัยและยืนยันที่อยู่อีเมลของคุณ

 • When you sign up or change your email address, use an email that you expect to have long-term access to. Losing access to your email could prevent you from accessing or recovering your Epic Games account in the future.
 • หากคุณยังไม่ได้ดำเนินการดังกล่าว เราขอแนะนำอย่างยิ่งให้คุณยืนยันที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับบัญชี Epic ของคุณ ซึ่งจะช่วยปกป้องบัญชีของคุณด้วยการยืนยันตัวตนผ่านสองขั้นตอน (2FA) รวมถึงทำให้ศูนย์บริการผู้เล่นสามารถช่วยเหลือคุณได้ง่ายขึ้น ในกรณีที่มีกิจกรรมน่าสงสัยเกี่ยวกับบัญชีของคุณ
 • Secure your email address through your email service provider by using unique passwords and enabling 2FA.

เชื่อมโยงบัญชีโซเชียลมีเดียของคุณเพื่อความปลอดภัยเพิ่มเติม

เรารองรับการเข้าสู่ระบบผ่าน Facebook และ Google ภายในระบบบัญชี Epic ของเรา ซึ่งจะทำให้คุณสามารถเข้าสู่ระบบบัญชี Epic ของคุณได้โดยไม่ต้องใช้รหัสผ่านแยกต่างหาก ตราบใดที่คุณยังเข้าสู่ระบบ Google หรือ Facebook อย่างต่อเนื่อง โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ปกป้องบัญชีโซเชียลมีเดียของคุณด้วยรหัสผ่านที่ไม่ซ้ำกันและการยืนยันตัวตนผ่านสองขั้นตอน (2FA)

ปกป้องอุปกรณ์ของคุณให้ปลอดภัยอยู่เสมอ

 • อย่าไว้ใจระบบที่ใช้งานร่วมกัน คุณอาจอยู่ที่ร้านอินเทอร์เน็ต ห้องสมุด โรงเรียน หรือแม้แต่บ้านเพื่อนของคุณ หากคุณไม่ได้ใช้คอมพิวเตอร์หรือคอนโซลส่วนตัว อย่าให้อุปกรณ์นั้นจดจำข้อมูลบัญชีของคุณ
 • ใช้ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสและอัปเดตอยู่เสมอ

อย่าซื้อหรือใช้บัญชีร่วมกัน

 • ไม่อนุญาตให้ซื้อ ขาย หรือใช้บัญชีร่วมกัน การกระทำหรือการแบนใดๆ ที่เกิดขึ้นกับบัญชีของคุณที่เกิดขึ้นจากการใช้บัญชีร่วมกันถือเป็นความรับผิดชอบของคุณในฐานะผู้สร้างบัญชี
 • การซื้อและการขายบัญชีนั้นผิดเงื่อนไขการให้บริการของเราและจะนำไปสู่การแบนบัญชี

อย่าไว้ใจข้อเสนอที่น่าสงสัย

อย่าเชื่อข้อเสนอที่ไม่น่าไว้ใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Epic Games เช่น เกมฟรี หรือ V-Buck ฟรี อย่าให้ข้อมูลการลงชื่อเข้าใช้ของคุณกับเว็บไซต์ภายนอก สามารถดูข้อเสนอจริงได้ที่ Epic Games Store หรือเว็บไซต์หรือช่องทางโซเชียลอย่างเป็นทางการของ Epic Games

อย่ายอมรับข้อเสนอเพื่อแลกเปลี่ยนเงินกับของขวัญในเกม ซื้อของตกแต่งของคุณจากร้านค้าในเกมโดยตรงด้วยสกุลเงินที่ต้องการเสมอเพื่อหลีกเลี่ยงการหลอกลวง

บทความนี้ช่วยแก้ไขปัญหาได้หรือไม่

หาสิ่งที่ต้องการไม่เจอใช่ไหม

  ติดต่อเรา