ทำไมฉันถึงควรอัปเกรดบัญชีคอนโซลหรือแพลตฟอร์มเป็นบัญชี Epic Games เต็มรูปแบบ

การอัปเกรดเป็นบัญชี Epic Games เต็มรูปแบบหมายความว่า ความคืบหน้าของคุณและข้อมูลทั้งหมดที่บันทึกไว้ (เช่น เนื้อหาของล็อกเกอร์และความคืบหน้าในการเล่น) จะยังคงอยู่หากคุณเล่นเกมบนแพลตฟอร์มใหม่และ/หรือหลายแพลตฟอร์ม ยกตัวอย่างเช่น หากคุณเล่นบนคอนโซลอยู่แล้ว แต่ต้องการเล่นบน PC ด้วย คุณต้องอัปเกรดบัญชีคอนโซลเพื่อนำความคืบหน้าบนคอนโซลมาใช้กับการเล่นเกมผ่าน PC 

บทความนี้จะอธิบายวิธีการอัปเกรดบัญชีคอนโซลหรือแพลตฟอร์มเป็นบัญชี Epic Games เต็มรูปแบบ หากคุณมีบัญชี Epic Games ที่ต้องการเชื่อมโยงกับบัญชีคอนโซลอยู่แล้ว โปรดทำตามคำแนะนำการเชื่อมโยงบัญชี


วิธีการอัปเกรดบัญชีคอนโซลหรือแพลตฟอร์มเป็นบัญชี Epic Games เต็มรูปแบบ


หมายเหตุ: คุณอาจต้องเปิดการใช้งานหน้าต่างป็อปอัพในเบราว์เซอร์ของคุณ

 1. ไปที่ www.epicgames.com ดูที่มุมขวาบนเพื่อดูว่าได้ลงชื่อออกเรียบร้อยแล้วหรือไม่
 2. คลิกลงชื่อเข้าใช้ที่มุมขวาบนของหน้าจอ

 3. คลิกไอคอนสำหรับคอนโซลหรือแพลตฟอร์มที่คุณใช้เล่นอยู่และต้องการเชื่อมต่อกับบัญชี Epic Games
  • ระบบจะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของคอนโซลหรือแพลตฟอร์มนั้นเพื่อลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณที่นั่น (เช่น หากคุณเลือก PlayStation คุณจะถูกพาไปที่บัญชี PlayStation เพื่อลงชื่อเข้าใช้งานโดยใช้ข้อมูลบัญชี PlayStation ของคุณ)
 4. เมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้งานสำเร็จ คุณจะกลับไปที่เว็บไซต์ Epic Games และเห็นหน้าที่มีลักษณะคล้ายที่แสดงด้านล่าง:

  สำคัญ: หากคุณไม่เห็นหน้าที่แสดงข้างต้น หมายความว่าคุณไม่มีความคืบหน้าใดๆ ใน Fortnite ในบัญชีนี้ โปรดตรวจสอบว่าคุณกำลังเข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของแพลตฟอร์มหรือคอนโซลที่คุณใช้เล่น Fortnite
 5. กรอกข้อมูลลงในช่องทั้งหมดที่กำหนดว่าต้องกรอก
  สำคัญ: อีเมลที่คุณใช้ต้องไม่เคยลงทะเบียนกับบัญชี Epic Games มาก่อน และต้องเป็นอีเมลที่สามารถใช้งานได้ ซึ่งคุณเข้าถึงได้เพียงคนเดียวเท่านั้น

 6. อ่านข้อกำหนดในการให้บริการและทำเครื่องหมายในกล่อง: ฉันได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดในการให้บริการ
 7. คลิกบันทึกการเปลี่ยนแปลง

ตอนนี้คอนโซลหรือแพลตฟอร์มของคุณควรมีบัญชี Epic Games ที่เชื่อมโยงได้อย่างสมบูรณ์ หากคุณต้องการเล่นเกมบนคอนโซลหรือแพลตฟอร์มเพิ่มเติมและรักษาความคืบหน้าเอาไว้ โปรดทำตามคำแนะนำสำหรับการเชื่อมโยงบัญชี