ฉันจะอัปเกรดบัญชีคอนโซลหรือแพลตฟอร์มเป็นบัญชี Epic Games อย่างเต็มรูปแบบได้อย่างไร

ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าต้องอัปเกรดบัญชีของฉันเป็นบัญชี Epic Games อย่างเต็มรูปแบบ

เมื่อคุณเปิด Fortnite ในคอนโซลของคุณเป็นครั้งแรก คุณจะมีตัวเลือก ให้เริ่มเล่นทันทีหรือให้ข้อมูลเพื่อสร้างบัญชี Epic Games เต็มรูปแบบ หากคุณเลือกที่จะเริ่มเล่นทันทีโดยไม่สร้าง บัญชี จะมีการสร้างบัญชี Epic Games "ไร้ชื่อ" เพื่อให้คุณ เล่นได้ แต่บัญชีนั้นขาดข้อมูลบางอย่าง: ไม่มี การผูกอีเมลของคุณหรือชื่อที่แสดงใน Epic Games

โปรดทราบว่าบัญชี Epic Games ที่ถูกสร้างขึ้น และบัญชี PlayStation, Microsoft หรือ Nintendo ของคุณไม่ใช่บัญชีเดียวกัน

ทำไมฉันถึงควรอัปเกรดบัญชีคอนโซลหรือแพลตฟอร์มเป็นบัญชี Epic Games เต็มรูปแบบ

การอัปเกรดเป็นบัญชี Epic Games เต็มรูปแบบหมายความว่า ความคืบหน้าของคุณและข้อมูลทั้งหมดที่บันทึกไว้ (เช่น เนื้อหาของล็อกเกอร์และความคืบหน้าในการเล่น) จะยังคงอยู่หากคุณเล่นเกมบนแพลตฟอร์มใหม่และ/หรือหลายแพลตฟอร์ม ยกตัวอย่างเช่น หากคุณเล่นบนคอนโซลอยู่แล้ว แต่ต้องการเล่นบน PC ด้วย คุณต้องอัปเกรดบัญชีคอนโซลเพื่อนำความคืบหน้าบนคอนโซลมาใช้กับการเล่นเกมผ่าน PC 

บทความนี้จะอธิบายวิธีการอัปเกรดบัญชีคอนโซลหรือแพลตฟอร์มเป็นบัญชี Epic Games เต็มรูปแบบ หากคุณมีบัญชี Epic Games ที่ต้องการเชื่อมโยงกับบัญชีคอนโซลอยู่แล้ว โปรดทำตามคำแนะนำการเชื่อมโยงบัญชี 


วิธีการอัปเกรดบัญชีคอนโซลหรือแพลตฟอร์มเป็นบัญชี Epic Games เต็มรูปแบบ


หมายเหตุ: คุณอาจต้องเปิดการใช้งานหน้าต่างป็อปอัพในเบราว์เซอร์ของคุณ

 1. ไปที่ www.epicgames.com ดูที่มุมขวาบนเพื่อดูว่าได้ลงชื่อออกเรียบร้อยแล้วหรือไม่
 2. คลิกลงชื่อเข้าใช้ที่มุมขวาบนของหน้าจอ

 3. คลิกไอคอนสำหรับคอนโซลหรือแพลตฟอร์มที่คุณใช้เล่นอยู่และต้องการเชื่อมต่อกับบัญชี Epic Games
  • ระบบจะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของคอนโซลหรือแพลตฟอร์มนั้นเพื่อลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณที่นั่น (เช่น หากคุณเลือก PlayStation คุณจะถูกพาไปที่บัญชี PlayStation เพื่อลงชื่อเข้าใช้งานโดยใช้ข้อมูลบัญชี PlayStation ของคุณ)
   หมายเหตุสำคัญ: ในกรณีที่คุณเล่นเกมโดยใช้บัญชี Nintendo Child คุณจำเป็นต้องลงชื่อเข้าสู่ระบบบัญชีดังกล่าวโดยใช้ ID เข้าสู่ระบบ Nintendo ของคุณ ซึ่งได้รับการตั้งค่าโดยผู้ปกครองในระหว่างการสร้างบัญชี ในกรณีที่คุณใช้อีเมลและรหัสผ่านที่เกี่ยวข้องกับบัญชี Nintendo ของคุณ คุณจะเข้าถึงบัญชีผู้ปกครองแทน
    

 4. เมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้งานสำเร็จ คุณจะกลับไปที่เว็บไซต์ Epic Games และเห็นหน้าที่มีลักษณะคล้ายที่แสดงด้านล่าง:

  สำคัญ: หากคุณไม่เห็นหน้าที่แสดงข้างต้น หมายความว่าคุณไม่มีความคืบหน้าใดๆ ใน Fortnite ในบัญชีนี้ โปรดตรวจสอบว่าคุณกำลังเข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของแพลตฟอร์มหรือคอนโซลที่คุณใช้เล่น Fortnite

 5. กรอกข้อมูลลงในช่องทั้งหมดที่กำหนดว่าต้องกรอก
  สำคัญ: อีเมลที่คุณใช้ต้องไม่เคยลงทะเบียนกับบัญชี Epic Games มาก่อน และต้องเป็นอีเมลที่สามารถใช้งานได้ ซึ่งคุณเข้าถึงได้เพียงคนเดียวเท่านั้น 6. ในการสร้างบัญชี คุณจำเป็นต้องอ่านข้อกำหนดในการให้บริการและทำเครื่องหมายในกล่อง: ฉันได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดในการให้บริการ
  หากคุณเลือกไม่ยอมรับข้อกำหนดในการให้บริการ คุณจะไม่สามารถสร้างบัญชีได้
 7. คลิกบันทึกการเปลี่ยนแปลง

ตอนนี้คอนโซลหรือแพลตฟอร์มของคุณควรมีบัญชี Epic Games ที่เชื่อมโยงได้อย่างสมบูรณ์ หากคุณต้องการเล่นเกมบนคอนโซลหรือแพลตฟอร์มเพิ่มเติมและรักษาความคืบหน้าเอาไว้ โปรดทำตามคำแนะนำสำหรับการเชื่อมโยงบัญชี


ข้อความข้อผิดพลาด

 • ข้อความข้อผิดพลาดนี้หมายความว่าคอนโซลของคุณได้เชื่อมโยงกับบัญชี Epic Games แล้ว
 • การเชื่อมโยงอาจเกิดขึ้นในครั้งแรกที่คุณเข้าสู่ระบบ Fortnite ในคอนโซลของคุณ และคุณเลือกที่จะไม่เชื่อมโยงกับบัญชีที่มีอยู่
 • โปรดทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้เพื่อดูว่าบัญชีคอนโซลใดที่เชื่อมโยงกับบัญชีของคุณอยู่:
  • เปิดลิงก์นี้ในเว็บเบราว์เซอร์ในโหมดไม่ระบุตัวตน (Incognito)
  • เลือกไอคอนตามประเภทคอนโซลของคุณ
  • เข้าสู่ระบบโดยใช้ข้อมูลการเข้าสู่ระบบคอนโซลของคุณ
  • หากคุณมีบัญชี Epic Games "รูปแบบเต็ม" คุณจะเห็นข้อมูลบัญชีของคุณใต้แท็บ "ทั่วไป" ทางซ้ายมือของหน้าจอ

หากคุณได้รับข้อความข้อผิดพลาดนี้ขณะพยายามเชื่อมโยงบัญชีคอนโซลของคุณ นั่นหมายความว่าที่อยู่อีเมลนี้มีการเชื่อมโยงกับบัญชีอื่นแล้ว

คุณสามารถยกเลิกการเชื่อมโยงที่อยู่อีเมลดังกล่าวโดยการทำตามขั้นตอนในบทความ "ฉันจะเปลี่ยนอีเมลบนบัญชี Epic Games ของฉันได้อย่างไร"

หากคุณได้รับข้อความข้อผิดพลาดนี้ นั่นหมายความว่าคุณใส่รหัสผ่านไม่ถูกต้องขณะที่พยายามเชื่อมโยงคอนโซลของคุณเข้ากับบัญชี Epic Games ที่มีอยู่แล้ว

บทความนี้ช่วยแก้ไขปัญหาได้หรือไม่

หาสิ่งที่ต้องการไม่เจอใช่ไหม

โปรดแจ้งให้เราทราบว่าเราจะช่วยเหลือคุณได้อย่างไร