ฉันจะยกเลิกการเชื่อมต่อบัญชีคอนโซลของฉันจากบัญชี Epic Games ได้อย่างไร

เราไม่แนะนำให้คุณยกเลิกการเชื่อมต่อบัญชีคอนโซลกับบัญชี Epic Games เพราะเหตุผลต่อไปนี้:

  • ระบบมีการเก็บบันทึกความก้าวหน้าการเล่นเกมและข้อมูลการซื้อไว้ในบัญชี Epic Games ของคุณ ดังนั้นหากคุณยกเลิกการเชื่อมต่อคอนโซลจากบัญชี Epic ของคุณ คุณจะสูญเสียการเข้าถึงข้อมูลดังกล่าวจากบัญชีคอนโซลที่ยกเลิกการเชื่อมต่อของคุณ
  • เมื่อคุณเลิกเชื่อมโยงบัญชี คุณจะไม่สามารถเชื่อมโยงบัญชีคอนโซลอื่นในประเภทเดียวกันกับบัญชี Epic Games เดียวกันนี้ได้
    ตัวอย่าง: เมื่อคุณเลิกเชื่อมโยงบัญชี Xbox คุณจะไม่สามารถเพิ่มบัญชี Xbox อื่นไปที่บัญชี Epic Games เดียวกันนี้ได้
  • หากคุณลงชื่อเข้าใช้บัญชี Epic Games โดยใช้คอนโซลหรือแพลตฟอร์มที่ถูกยกเลิกการเชื่อมต่อ ระบบจะสร้างบัญชี Epic Games ใหม่ให้คุณโดยอัตโนมัติ บัญชีใหม่นี้จะไม่มีความก้าวหน้าของเกมใดๆ

หากคุณยังคงต้องการเลิกเชื่อมต่อ ให้ทำตามขั้นตอนด้านล่าง:

  1. ยืนยันที่อยู่อีเมลของคุณ
  2. ไปที่หน้าบัญชีที่เชื่อมต่อของคุณ
  3. คลิกเลิกเชื่อมต่อด้านล่างบัญชีคอนโซลหรือแพลตฟอร์มที่คุณต้องการเลิกเชื่อมต่อ

หาสิ่งที่ต้องการไม่เจอใช่ไหม

โปรดแจ้งให้เราทราบว่าเราจะช่วยเหลือคุณได้อย่างไร