ฉันจะปิดใช้งานบัญชี Epic Games ของฉันชั่วคราวได้อย่างไร

การปิดใช้งานบัญชี Epic ของคุณเป็นการปิดใช้งานแบบชั่วคราว คุณสามารถเลือกที่จะเปิดใช้บัญชีของคุณใหม่ได้เสมอ หากคุณตัดสินใจที่จะเล่นอีกครั้งในภายหลัง 

หมายเหตุ: 

  • ในกรณีที่คุณปิดใช้งานบัญชี Epic Games ของคุณ คุณจะไม่สามารถใช้งานผลิตภัณฑ์หรือบริการใดๆ ของ Epic Gamesได้ 
  • บัญชี Epic Games ที่ถูกปิดใช้งานของคุณจะยังคงเชื่อมต่อกับบัญชีแพลตฟอร์มของบุคคลที่สาม (GitHub, Nintendo, PlayStation Network, Twitch, Xbox)

โปรดปฏิบัติตามขั้นตอนด้านล่าง เพื่อปิดใช้งานบัญชีของคุณแบบชั่วคราว:

  1. ยืนยันที่อยู่อีเมล Epic Games ของคุณ หากคุณยังไม่ได้ยืนยัน

    หมายเหตุ: ในกรณีที่คุณมีบัญชีแพลตฟอร์มใดๆ ที่เชื่อมต่อกับบัญชี Epic Games ที่คุณต้องการปิดใช้งาน และคุณต้องการเชื่อมต่อแพลตฟอร์มเหล่านั้นเข้ากับบัญชี Epic ที่แตกต่างกัน โปรดยกเลิกการเชื่อมต่อบัญชีแพลตฟอร์มเหล่านั้นออกจากบัญชี Epic Games ของคุณ

    อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ "บัญชีที่เชื่อมต่อ" ได้ที่: https://www.epicgames.com/account/connections?lang=th#accounts



  2. คลิก CONTACT US (ติดต่อเรา)
  3. กรอกแบบฟอร์มติดต่อเราให้เสร็จ: เลือก Update Epic Games Account (อัปเดตบัญชี Epic Games) และแจ้งให้เราทราบว่าคุณต้องการปิดใช้งานบัญชีของคุณชั่วคราว
  4. คลิก SUBMIT (ส่ง)

เมื่อเราได้รับข้อมูลนี้ เราจะตรวจสอบคำขอของคุณและทำการยืนยันเพิ่มเติม

บทความนี้ช่วยแก้ไขปัญหาได้หรือไม่

หาสิ่งที่ต้องการไม่เจอใช่ไหม

โปรดแจ้งให้เราทราบว่าเราจะช่วยเหลือคุณได้อย่างไร