คำถามที่พบบ่อย


Epic Games Store รองรับแพลตฟอร์มใดบ้าง
ขณะนี้ Epic Games Store รองรับ PC และ Mac คุณสามารถตรวจสอบแพลตฟอร์มที่แต่ละเกมรองรับได้ที่ส่วน "ข้อมูลจำเพาะ" ในหน้าของผลิตภัณฑ์ต่างๆ

Epic Games Store มีแผนการในอนาคตอย่างไร
คุณสามารถดูฟีเจอร์ที่กำลังจะเปิดตัว การอัปเดตจากนักพัฒนา และปัญหาหลักที่พบบ่อยในแผนการพัฒนาของ Epic Games Store บน Trello นอกจากนี้ เรายังเผยแพร่การอัปเดตที่สำคัญบนฟีดข่าวสาร และหน้าโซเชียลมีเดีย เช่น Facebook, Twitter, Instagram และ YouTube

ฉันจะเข้าร่วมโปรแกรม Epic Rewards และรับเปอร์เซ็นต์ของจำนวนที่ฉันจะใช้จ่ายใน Epic Games Store คืนได้อย่างไร
การสมัครเข้าร่วมโปรแกรม Epic Rewards จะเป็นการสมัครโดยอัตโนมัติ ไม่ต้องลงทะเบียน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเข้ามาดูที่นี่


ทำไม Epic Games Store จึงทำข้อเสนอแบบผูกขาดแต่เพียงผู้เดียว
การผูกขาดมีส่วนช่วยสร้างความเจริญเติบโตของแพลตฟอร์มเกมจำนวนมากที่ประสบความสำเร็จ และยังมีส่วนสนับสนุนแพลตฟอร์มเพื่อความบันเทิงทางดิจิทัลอื่นๆ ด้วย เช่น สตรีมวิดีโอและเพลง


Epic จึงร่วมมือกับนักพัฒนาและผู้จัดจำหน่ายเพื่อขายเกมในร้านค้าของเราเท่านั้น Epic จะสนับสนุนด้านการเงินให้นักพัฒนาเกมเพื่อนำไปใช้พัฒนาและทำการตลาดเพื่อแลกเปลี่ยนกับการผูกขาดแต่เพียงผู้เดียว ซึ่งจะช่วยให้นักพัฒนาสามารถผลิตเกมที่ดีขึ้น และลดความไม่มั่นคงลงอย่างมาก นอกจากนี้ นักสร้างสรรค์เกมจะได้รับเงินจำนวน 88% จากรายได้ทั้งหมดของเกม

โครงการสนับสนุนนักสร้างสรรค์คืออะไร 
โครงการสนับสนุนนักสร้างสรรค์ช่วยให้นักสร้างสรรค์เนื้อหาสามารถรับรายได้จากเกมใน Epic Games Store โดยใช้ลิงก์นักสร้างสรรค์และแท็กนักสร้างสรรค์ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการสนับสนุนนักสร้างสรรค์ที่นี่ 

เกมฟรีเป็นอย่างไร
Epic จะมีเกมฟรีใหม่ให้เล่นทุกสัปดาห์ เมื่อคุณได้เกมฟรีมาแล้ว เกมก็จะกลายเป็นของคุณ แม้ว่าเกมนั้นจะไม่เปิดให้ลูกค้าใหม่เล่นฟรีได้อีกก็ตาม

ทำไมฉันรับเกมฟรีมาแล้วแต่ไม่เห็นเกมในบัญชีของฉัน
เมื่อคุณรับเกมฟรี เกมก็จะกลายเป็นของคุณ ถ้าคุณกลับมาดูภายหลังและไม่เห็นเกมในบัญชี โปรดตรวจสอบว่าคุณมีหลายบัญชีหรือไม่ ถ้าคุณสร้างบัญชี Epic โดยใช้อีเมล @gmail.com ให้เข้าสู่ระบบโดยตรงโดยใช้รหัสผ่าน Gmail ซึ่งการใช้ปุ่มเข้าสู่ระบบของ Google จะเป็นการสร้างบัญชีอื่นขึ้นมาแม้ว่าจะผูกกับอีเมล @gmail.com เดียวกัน และตรวจดูว่าคุณมีทั้งบัญชีที่เชื่อมต่อกับคอนโซล (เข้าสู่ระบบทางบัญชี PlayStation Xbox หรือ Nintendo) และบัญชี Epic อื่นหรือไม่ หากคุณยังพบปัญหา โปรดติดต่อศูนย์บริการผู้เล่นที่นี่

ฉันลองเล่นเกมก่อนจะซื้อได้หรือไม่
บางครั้งผู้จัดจำหน่ายบางรายจะมีเดโมหรือช่วงทดลองเล่นฟรีสำหรับเกมที่ไม่เปิดให้เล่นฟรี (เช่น สัปดาห์ทดลองเล่นฟรี) ในช่วงทดลองเล่นฟรี คุณสามารถดาวน์โหลดและเล่นเกมทดลองเล่นฟรีได้ก่อนจะตัดสินใจซื้อ แต่จะไม่สามารถเข้าเกมได้อีกเมื่อช่วงเวลาทดลองเล่นฟรีจบลงs.


สามารถขอเงินคืนสำหรับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้เมื่อใด
คุณสามารถขอเงินคืนสำหรับเกมและผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้ภายใน 14 วันนับจากวันที่ซื้อถ้าเกมถูกทำเครื่องหมายว่าเป็น "สามารถคืนเงินได้" หรือ "ขอเงินคืนด้วยตัวเองได้"แต่บันทึกของคุณต้องมีระยะเวลาในการเล่นน้อยกว่า 2 ชั่วโมง ผลิตภัณฑ์ที่ประกอบด้วยสกุลเงินออนไลน์ หรือผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วหมดไปอื่นๆ และผลิตภัณฑ์หรือเกมที่มีเครื่องหมายว่า "ไม่สามารถคืนเงินได้" จะไม่สามารถขอเงินคืนได้


คุณจะไม่สามารถขอเงินคืนสำหรับเกมหรือผลิตภัณฑ์ที่คุณถูกแบน หรือในกรณีที่คุณละเมิดเงื่อนไขการให้บริการ นอกจากนี้ คุณอาจไม่สามารถขอเงินคืนได้หาก Epic ประเมินว่าคุณกำลังละเมิดนโยบายการคืนเงินเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายคืนเงินที่นี่

ฉันจะติดต่อฝ่ายสนับสนุนได้อย่างไร
คุณสามารถติดต่อฝ่ายสนับสนุนของเราที่นี่ และเราแนะนำให้ดูบทความจากศูนย์สนับสนุน ซึ่งอาจมีคำตอบหรือวิธีแก้ปัญหาให้คุณ

ฉันจะทำให้บัญชี Epic Games ของฉันปลอดภัยได้อย่างไร

ระบบบัญชี Epic ใช้กับ Fortnite, Rocket League, Fall Guys, Epic Games Store และ Unreal Engine ถ้าคุณใช้อีเมลและรหัสผ่านใน Epic แบบเดียวกับที่ใช้ในเว็บไซต์อื่น ซึ่งอาจมีข้อมูลรั่วไหล บัญชีของคุณมีโอกาสที่จะถูกโจมตีได้ง่าย โปรดใช้รหัสผ่านที่ไม่ซ้ำกัน และเปิดใช้งานการยืนยันตัวตนหลายขั้นตอนเพื่อรักษาบัญชี Epic ของคุณให้ปลอดภัย คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับมาตรการที่เราใช้เพื่อปกป้องบัญชีของคุณ และวิธีรักษาบัญชีให้ปลอดภัยได้ที่นี่

Epic Games Store รองรับภาษาอะไรบ้าง
Epic Games Store รองรับภาษาอังกฤษ อาหรับ เยอรมัน สเปน (สเปน) สเปน (ลาตินอเมริกา) ฝรั่งเศส อิตาลี ญี่ปุ่น เกาหลี โปแลนด์ โปรตุเกส รัสเซีย ไทย ตุรกี จีนตัวย่อ และจีนตัวเต็ม ภาษาในเกมที่แต่ละเกมรองรับนั้นแตกต่างกันไปตามแต่นักพัฒนากำหนด ตรวจดูหน้าร้านค้าของแต่ละเกมเพื่อดูภาษาที่รองรับ

Epic Games Store รองรับการตั้งราคาตามภูมิภาคหรือไม่
ใช่ เรารองรับการตั้งราคาตามภูมิภาค ในมากกว่า 190 ประเทศและมากกว่า 30 ดินแดน
 นอกจากนี้ เรายังให้ราคาตามภูมิภาคที่แนะนำสำหรับนักพัฒนาโดยพิจารณาจากอัตราแลกเปลี่ยนของภูมิภาค กำลังซื้อในท้องถิ่น และประสบการณ์ในอุตสาหกรรม

ระบบรองรับวิธีการชำระเงินแบบใดบ้าง
Epic Games Store รองรับบัตรเครดิต, PayPal และวิธีชำระเงินแบบอื่นๆ มากมาย ด้านล่างคือรายการของวิธีชำระเงินแบบอื่น ๆ ที่เรารองรับในขณะนี้ วิธีชำระเงินที่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการดำเนินการเพิ่มเติมจะมี *เครื่องหมายดอกจันแสดงไว้


สามารถเข้าถึง Epic Games Store จากที่ไหนได้บ้าง
ผู้เล่นในประเทศส่วนใหญ่สามารถเข้าถึง Epic Games Store ได้ ยกเว้นประเทศต้องห้ามตามกฎหมายของสหรัฐอเมริกา เช่น เกาหลีเหนือ และอิหร่าน บางภูมิภาคอาจมีข้อกำหนดทางกฎหมายเพิ่มเติมที่นักพัฒนาอาจต้องปรับใช้ในเกมของพวกเขา เพื่อให้เป็นไปตามที่กฎหมายกำหนดและสามารถจำหน่ายในภูมิภาคดังกล่าวได้

คุณรับสกุลเงินใดบ้างและแสดงราคาในสกุลเงินใด
ในปัจจุบัน Epic Games Store ยอมรับ 43 สกุลเงิน (USD, EUR, GBP, PLN, BRL, UAH, RUB, KRW, JPY, TRY, AUD, CAD, DKK, NOK, SEK, CZK, ILS, CHF, MXN, PEN, HUF, CLP, SAR, AED, RON, NZD, ZAR, INR, COP, CRC, UYU, HKD, IDR, MYR, PHP, SGD, THB, VND, KZT, QAR, BGN, TWD, CNY) เรากำลังดำเนินการให้รองรับสกุลเงินออนไลน์ที่หลากหลายมากขึ้น

ถ้าสกุลเงินของคุณไม่อยู่ในรายการ คุณจะเห็นราคาแสดงในสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ ยกเว้นไอซ์แลนด์ที่จะแสดงสกุลเงินยูโร คุณจะชำระเงินในสกุลเงินท้องถิ่นโดยอิงตามอัตราแลกเปลี่ยนในปัจจุบัน ในบางประเทศ การชำระเงินด้วยสกุลเงินอื่นๆ อาจมีค่าธรรมเนียมแลกเปลี่ยนเพิ่มเติมของธนาคาร เรากำลังดำเนินการเพิ่มรายการสกุลเงินที่รองรับให้หลากหลายมากขึ้น