ข้อเสนอ Black Friday 2021: คู่มือของนักซื้อเกม

23.11.2564
โดย Brian Crecente กับ Craig Pearson

อัปเดตเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2021

ถึงเวลานั้นของปีอีกครั้ง ช่วงเวลาในการขยายไลบรารีเกมเพื่อรับมือกับฤดูหนาวที่มืดมน และยาวนานที่กำลังคืบคลานเข้ามา

Black Friday เป็นวัน สัปดาห์ และเดือนที่สำคัญที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่งมีส่วนลดหนักๆ สำหรับทุกสิ่งที่เกี่ยวกับเกม ตั้งแต่ฮาร์ดแวร์ การสร้าง PC ในฝัน จนถึงเกมสนุกๆ มากมายที่เล่นได้ และเรามาช่วยคุณในการเตรียมพร้อม และค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดใน Epic Games Store

บางทีวิธีที่ดีที่สุดอาจเป็นการอธิบายว่า Black Friday คืออะไร แหล่งข้อเสนอที่ดีที่สุดคือที่ใด และระบุสิ่งที่คาดหวังได้จากเทศกาลลดราคาในวัน Black Friday ของ Epic Games Store

เราได้จัดทำรายการสั้นๆ ที่นำมาจากการลดราคา เกม รุ่น และส่วนเสริมกว่า 900 ราย ที่มากับส่วนลดตั้งแต่ 10% ถึง 95% แถมยังมีเกมระดับบล็อกบัสเตอร์ AAA ที่ไม่เคยลดราคาเลยจนถึงครั้งนี้ เกมระดับคลาสสิกที่ทำเราตกหลุมรักมานานหลายปีที่คุณเองก็จะตกหลุมรักเช่นกัน และอื่นๆ อีกมากมาย หรือถ้ามีครบทุกอย่างแล้ว บางอย่างในรายการที่ชื่นชอบของคุณก็จะลดราคาแบบจัดหนักแน่นอน เอาเลย ให้รางวัลตัวเองหน่อย! 

 

Alien: Isolation - แนะนำสำหรับคนที่โหยหาความระทึก

มีวิดีโอเกมแนวเอเลี่ยนออกมาเยอะมากมายนับตั้งแต่ที่หนังช่วยปรับภาพจำว่าหนังเชิงไซไฟสยองขวัญในโรงภาพยนตร์นั้นควรเป็นอย่างไร แต่มีไม่กี่เกมที่จะทำให้คุณอับจนหนทาง และจนตรอกจนนั่งแทบไม่ติดเก้าอี้ได้เหมือน Alien: Isolation ในเกมสยองขวัญเอาชีวิตรอบแบบหลบซ่อน คุณจะได้รับบทบาทเป็น Amanda Ripley ลูกสาวของ Ellen Ripley ที่ทำงานเพื่อค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นกับแม่ของเธอ และเพื่อไม่ให้เรื่องนี้เกิดขึ้นซ้ำกับตัวเธอ 

Alien: Isolation ลด 75%
Alien Isolation Black Friday Buyers Guide

Assassin's Creed Valhalla - แนะนำสำหรับคนรักไวกิ้ง 

Eivor และกลุ่มไวกิ้งของเธอทอดสมอเรือลงบนเกาะอังกฤษในช่วงศตวรรษที่ 9 และวางแผนที่จะเข้ายึดครองประเทศแห่งนี้ นี่แหละคือสุดยอดการบุกจู่โจมของไวกิ้งอย่างแท้จริง ตั้งแต่ 'Lunden' ไปจนถึง 'Jortvik' คุณจะได้กวาดล้างบึงและเมืองของเหล่าขุนศึกและราชอาณาจักรต่างๆ เริ่มก่อสร้างตั้งถิ่นฐานให้กลับกลายเป็นบัลลังก์ให้ผู้ปกครองไวกิ้งของคุณ นี่คือเรื่องเล่าที่ควรค่าต่อการเป็นมหากาพย์ แต่ก็แฝงไว้ด้วยการผจญภัยของคนคนหนึ่งเช่นกัน อย่างการได้พบปะกับชายที่ไม่รู้ตัวว่ามีขวานปักหัวอยู่ 

Assassin's Creed Valhalla และส่วนเสริมลดสูงสุด 50%

 

Back 4 Blood - แนะนำสำหรับคนที่ชอบเล่นเป็นทีม

ผู้สืบทอดทางจิตวิญญาณของแฟรนไชส์ Left 4 Dead ให้มุมมองใหม่สำหรับเนื้อหาต้นฉบับ ตัวละครและ Corruption Card ที่ปรับเปลี่ยนตามภารกิจ แก๊ง "Cleaners" มือฉมัง และผู้ติดเชื้อที่ดูน่าสยดสยองจนตั้งตัวไม่ทัน ทำให้เกมเอาชีวิตรอดสยองขวัญในมุมมองบุคคลที่หนึ่งเกมนี้เหมาะมากๆ เมื่อเล่นกับก๊วนเพื่อน

Back 4 Blood ลด 30%

 

Borderlands 3 - แนะนำสำหรับคนรักปืน

มีเพื่อนไหม ต้องจัดเกมนี้แล้วแหละ Borderlands 3 คือเกมยิง RPG ที่อัดแน่นมาด้วยปืนกว่าพันล้านชนิด และตัวละครอีกเพียบให้เลือกเล่น ออกลุยทำลายล้างข้ามระบบสุริยะ ออกล่าปืนที่ดีที่สุด หรือกระบอกที่ต๊องที่สุดในกรุสมบัติของเกม ถ้าอยากได้เกมที่อยู่ๆ ก็จะยกปืนกลมือที่ยิงกระสุนรูปหัวใจออกมา หรือปืนที่ยิงออกมาเป็นอาวุธอีกแบบ เกมนี้แหละคือเกมสำหรับคุณ 

Borderlands 3 - ลดสูงสุด 75%

 

Chivalry 2 - แนะนำสำหรับอัศวินนักเฉือน

เกราะหนักอึ้งและดาบเล่มใหญ่แห่ง Chivalry 2 อาจตบตาให้ไม่เห็นว่าต้องใช้กลยุทธ์ที่คล่องแคล่วชำนาญขนาดไหนเพื่อคว้าชัยในเกมมัลติเพลเยอร์แนวฟาดฟันเกมนี้ เกมแอ็กชันมุมมองบุคคลที่หนึ่งและที่สามให้ผู้เล่นฟาดฟันฝ่าสมรภูมิขนาดใหญ่ที่อัดแน่นไปด้วยภาพแสนงดงามและประสบการณ์การเล่นแสนลื่นไหล

Chivalry 2 ลด 20%
Chivalry 2 Black Friday Buyers Guide

 

Conan Exiles - แนะนำสำหรับนักรบสุดแฟนตาซี

เกมเอาชีวิตรอดมัลติเพลเยอร์ในโลกของ Conan Conan เองจะเป็นคนปล่อยคุณไว้ในแซนด์บ็อกซ์ ที่คุณจะต้องสร้างฐานที่พัก และต่อสู้แย่งชิงอำนาจกับผู้เล่นคนอื่น ไม่มีปืน แต่มีพาหนะ ดาบ ธนู ไปจนถึงอาวุธสำหรับล้อมโจมตีที่พร้อมให้คุณเลือกใช้งาน

Conan Exiles ลด 70%

 

Control - แนะนำสำหรับแฟนๆ แนวไซไฟ

Jess Faden กลายมาเป็นผู้อำนวยการของหน่วยสืบราชการลับในนครนิวยอร์ก เธอต้องใช้ความสามารถที่เพิ่งค้นพบในการกลับมาควบคุมสถานการณ์ท่ามกลางความโกลาหลที่ดูจะเพิ่มพูนทุกที เกมนี้สร้างขึ้นโดย Remedy ซึ่งเป็นทีมเดียวกันที่อยู่เบื้องหลัง Alan Wake โดย Control เป็นเกมแอ็กชันผจญภัยแนวจัดจ้านในโลกเหนือธรรมชาติผ่านการเล่าเรื่องที่น่าจดจำ

Control ลด 70%

 

Crysis Remastered Trilogy - แนะนำสำหรับนักประกอบ PC

ซีรีส์คลาสสิกที่ท้าทาย PC หวนกลับมาพร้อมสเปคใหม่เพื่อคนที่อยากถามอีกรอบว่า "จะเล่น Crysis ไหวใช่ไหม" แนวการเล่นแบบหนึ่งคนปะทะทุกสิ่งอย่างในซีรีส์เกมยิงของ Crytek ทำให้คุณรู้สึกเป็นนักล่า คอยพรางตัว ดึงทหารออกจากการลาดตระเวน และปาเต่าใส่เฮลิคอปเตอร์ คงขึ้นชื่อว่า Crysis ไม่ได้ถ้ากราฟิกไม่แรงจนแทบทำให้ PC ไฟลุก ภาครีมาสเตอร์มาพร้อมโหมด Ray Tracing ที่เป็นตัวทดสอบสุดยอด PC อีกเช่นกัน 

Crysis Remastered Trilogy ลด 20%
Crysis Remastered ลด 50%
Crysis Remastered 2 ลด 20%
Crysis Remastered 3 ลด 20%

 

Darkest Dungeon II - แนะนำสำหรับนักวางกลยุทธ์ระดับฮาร์ดคอร์

บางที Darkest Dungeon II อาจจะไม่ได้มืดมนเท่าภาคออริจินัล แต่ก็ยังเป็นเรื่องเล่าสุดร้าวรานแห่งการเอาชีวิตรอด PTSD และหายนะที่กำลังจะมาถึงในโลกที่เต็มไปด้วยความไม่สงบ ปรับการต่อสู้ เหล่าตัวละคร และเป้าหมายเมื่อจบเกม จึงทำให้การสวมบทบาทในเกม Roguelike มีลุคและให้ความรู้สึกไม่เหมือนใคร

Darkest Dungeon II ลด 10%

 

The Eternal Cylinder - แนะนำสำหรับท่าน David Attenborough 

คุณเป็นผู้ดูแลฝูงสัตว์ในระบบนิเวศที่แปลกตาสุดๆ คุณจะได้สำรวจพืชประหลาดตา ฟูมฟักเอเลียนตัวน้อยๆ จนกลายเป็นชนเผ่า และเลือกการกลายพันธุ์เพื่อเอาชีวิตรอด อ้อ และยังมีเครื่องจักรทรงกระบอกกว้างขวางมหึมาสุดสายตาที่ค่อยๆ บดขยี้ ทุกอย่างที่ขวางหน้าอย่างสม่ำเสมอ หนีเพื่อเอาชีวิตรอด! แล้วก็หนีอีก! ไม่เชิงหรอก แต่แค่ว่ายังมีอะไรให้ต้องหนีอีกเยอะเลย 

The Eternal Cylinder ลด 25%

 

Far Cry 6 - แนะนำสำหรับคนรักสัตว์

เกมยิงโอเพนเวิลด์ที่ปฏิรูปวงการของ Ubisoft จับนักสู้จากกองโจรมาเจอกับผู้เผด็จการชาวอเมริกาใต้ (เล่นโดย Giancarlo Esposito) ทำลายสวรรค์เขตร้อนที่ผู้เผด็จการปกครองอย่างทุจริตด้วยการต่อสู้กับทหารด้วยเครื่องปล่อย Compact Disc ระเบิดกระเป๋าเป้ และเฮลิคอปเตอร์ที่ประกอบกันเอง เต็มไปด้วยความสนุกสุดวุ่น พร้อมด้วยเควสและของสะสมแบบจุใจ และที่สำคัญยิ่งกว่านั้นก็คือ คุณเล่นกับสุนัขได้

Far Cry 6 - ลดสูงสุด 20% 
Far Cry 6 Black Friday Buyers Guide

FTL: Faster Than Light - แนะนำสำหรับแฟนๆ Star Trek

เกม Roguelike กลางอวกาศให้คุณรับหน้าที่ขับยานหนีเอเลี่ยน ทำทุกอย่างเท่าที่จะทำได้เพื่อล่วงหน้ากองทัพเอเลี่ยนที่น่าหวาดเกรง นี่เป็นเหมือนเกมที่คาดเดาไม่ได้ ที่ต้องใช้กลยุทธ์ตั้งแต่การระเบิดประตูยานออกเพื่อปล่อยให้ผู้บุกรุกหลุดลอยออกไป ถึงแม้จะหมายความว่ายานกว่าครึ่งลำจะขาดอากาศจนอยู่ไม่ได้ และลูกเรือในทีมจะต้องลอยเคว้งไปกับผู้บุกรุกด้วย 

FTL: Faster Than Light ลด 75%

 

Grand Theft Auto V - แนะนำสำหรับอาชญากรฝึกหัด

อย่าปล่อยให้ใครพูดว่า Rockstar ทำโปรเจกต์เกมอาชญากรแบบลวกๆ ไม่ว่าจะแง่มุมใดก็ตาม สามตัวเอกหัวใจหลักของเนื้อเรื่อง แต่ถึงจะมีการเล่าเพื่อพาเรื่องไปข้างหน้า แต่ผู้เล่นก็ยังคงเป็นคนคุมอยู่ GTA V มีบางอย่างให้ทุกคน ทั้งรถสุดแรง เจ็ท ทฤษฎีสมคบคิดเรื่องเอเลี่ยน โยคะ... จะตีกอล์ฟสักรอบก่อนซื้อทั้งคอร์สก็ยังได้ 

Grand Theft Auto V ลด 50%

 

Hades - แนะนำสำหรับบัณฑิตด้านเทพนิยายวิทยา

Hades คือหนึ่งในเกมที่ดีที่สุดที่ปล่อยตัวเมื่อปี 2020 แบบไม่ต้องสงสัย โดยเกมจะให้คุณได้ควบคุมลูกชายของเทพ Hades ขณะกำลังพยายามหนีจาก Underworld เพื่อไปสู่ Mount Olympus ทุกครั้งที่พยายามหนีในเกมแอ็กชันสวมบทบาทแนว Roguelike จะเปลี่ยนเส้นทางนอก Hades และรางวัลที่คุณได้รับ

Hades ลด 30%

 

HITMAN 3 - แนะนำสำหรับคนวิกลจริตที่ใจเย็น

Hitman 3 เป็นเกมจำลองการลอบสังหาร ทุกการสังหารในหกด่านใหญ่ยักษ์เป็นงานศิลปะที่ได้รับการออกแบบมาอย่างละเอียดอ่อน ผู้คลั่งกอล์ฟอาจถูกฆ่าด้วยลูกกอล์ฟที่ระเบิดได้ หรือพนักงานที่ไม่มีความสุขที่อาจถูกหลอกใช้ให้ก่อวินาศกรรมบริษัท ในเกมอื่นๆ Agent 47 จะเป็นวายร้าย แต่ในเกมนี้น่ะเหรอ เขาจะสังหารคนขณะที่ปลอมตัวเป็นซานต้า ซึ่งถูกใจเรามาก 

HITMAN 3 ลด 60% 
Hitman 3 Black Friday Buyers Guide

Humankind - แนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการเป็นผู้ปกครองเผด็จการ

ประวัติศาสตร์ทั้งหมดอยู่ในมือคุณใน Humankind เกมกลยุทธ์นี้จะช่วยให้คุณสร้างโลกขึ้นมาตั้งแต่ต้นกำเนิดของเวลาจนมาถึงยุคปัจจุบันของมนุษยชาติ ยุคที่กำลังมอดไหม้อยู่นี่แหละ แต่ไม่จำเป็นต้องเป็นอย่างนั้น คุณสามารถสร้างมนุษยชาติที่ดีขึ้นได้ ด้วยคำแนะนำที่รอบคอบ นำชนเผ่า Neolithic ของคุณเข้าสู่ยุคแห่งความรุ่งเรืองและความมหัศจรรย์ แม้ว่าคุณอาจต้องเอาเลเซอร์อวกาศเข้ามาช่วย 

Humankind ลด 20%

 

Into The Breach - แนะนำสำหรับเชสมาสเตอร์ 4 มิติ

แม้จะดูน่ารัก แต่ Into The Breach เป็นเกมกลยุทธ์ที่ใช้สมองอย่างมาก ขณะที่ Kaiju ทำลายเมืองของคุณ คุณต้องหลบหลีกโดยการวางแผนสามตาล่วงหน้า คุณสามารถมองเห็นตาต่อไปของศัตรู และระบบที่เชื่อมโยงกันหมดของเกมหมายความว่าแต่ละตาจะมีตัวแปรจำนวนมาก การฟาดตัวต่อยักษ์กระเด็นเข้าตึกพลเมืองเพื่อปกป้องขบวนรถไฟเป็นการกระทำที่สุดโต่ง แต่บางทีเราก็ต้องทำเพื่อประโยชน์สุขของคนหมู่มาก

Into The Breach ลด 50% 

 

KENA: Bridge Of Spirits - แนะนำสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความปุกปุย

มาดื่มด่ำกับสไตล์ภาพเคลื่อนไหวแบบ Pixar ผลงานของนักพัฒนาเกม Ember Lab อยู่ต่อเพื่อสนุกกับการไขปริศนาและแอ็กชันที่ทำให้นึกถึงเกมอย่าง The Legend of Zelda และ Jak and Daxter

KENA: Bridge Of Spirits ลด 10%

 

Outer Wilds - แนะนำสำหรับนักสำรวจอวกาศ

ทุก 22 นาที ดวงอาทิตย์ของคุณจะเกิดการระเบิดซูเปอร์โนวา เมื่อวงจรนี้เริ่มต้นใหม่ คุณต้องใช้สิ่งที่เรียนรู้จากรอบที่แล้ว และพยายามหยุดไม่ให้การระเบิดนี้เกิดขึ้น ระบบสุริยะเล็กๆ ของ Outer Wilds อันแน่นด้วยความน่าประหลาดใจมากมาย ร่างแฝดโคจรรอบกันและกัน ดาวเคราะห์ที่ประกอบด้วยเถาวัลย์ที่บิดเบี้ยว คุณจะได้รับการอภัยที่ปล่อยให้โลกถึงจุดจบเมื่อคุณตกอยู่ในห้วงความมหัศจรรย์ที่รายล้อม อีกไม่นาน โลกอีกใบจะเกิดขึ้นใหม่อยู่ดี 

Outer Wilds ลด 40%

 

Prey - แนะนำสำหรับนักอวกาศผู้กล้าหาญ

เกมจำลองสถานการณ์สยองขวัญจาก Arkane เป็นเกมที่ผสมผสานความน่ากลัว การแฮ็ก และความหวาดระแวงเข้าด้วยกัน เมื่อคุณตื่นขึ้นมาบนสถานีอวกาศ Talos คุณรู้ว่าต้องมีความผิดพลาดบางอย่างเกิดขึ้นแน่นอน ไม่เพียงแต่มีร่างต่างๆ เต็มไปหมด แต่มนุษย์ต่างดาวที่แปลงร่างได้ซ่อนตัวอยู่อย่างโจ่งแจ้ง แก้วกาแฟ เก้าอี้ และอื่นๆ มีชีวิตขึ้นมาเป็นแมงมุมพิษสงสูงที่เคลื่อนเข้ามาหาคุณอย่างรวดเร็ว คุณใช้วิธีใดก็ได้เพื่อจัดการกับแมงมุมเหล่านี้ 

Prey ลด 70% 

 

Red Dead Redemption 2 - แนะนำสำหรับคาวบอยทั้งหลาย

จากคืนที่เงียบสงบกลางทุ่งไปสู่ถนนที่คึกคักของแซ็งเดอนี Red Dead Redemption 2 เป็นเกมจำลองสถานการณ์แนวคาวบอยที่ใหญ่ที่สุด สวยที่สุด และวุ่นวายที่สุดเท่าที่เคยมีมา เกมนี้มีอะไรหลายอย่าง ทั้งเรื่องราวอันแสนเศร้าของฝั่งตะวันตกของอเมริกา การจำลองการปล้นธนาคาร และสถานที่รวมตัวกลุ่มเพื่อนคาวบอยเพื่อผจญโลกอย่างเป็นอิสระในโหมดออนไลน์ ขึ้นหลังม้าและคว้าชิ้นงานเอกของ Rockstar ได้เลย 

Red Dead Redemption 2 ลดสูงสุด 60%
Red Dead Redemption 2 Black Friday Buyers Guide

Rocket League: Red Hot Bundle - แนะนำสำหรับนักแต่งรถ

บันเดิลที่ใหญ่ที่สุดของเกมฟุตบอลนี้จะสร้างความโดดเด่นให้คุณใน Rumble แบบ 3 ต่อ 3 บันเดิลนี้จะเพิ่มไอเท็ม 12 รายการ รวมถึงรถใหม่สองคัน นั่นคือ Nimbus ที่โหลดต่ำและเงาวับ (สี Crimson) และ Dominus GT (สี Purple) ที่เร้าใจ และเมื่อคุณยิงประตูได้ คุณสามารถโอ้อวดด้วย Electroshock Goal Explosion 

Rocket League: Red Hot Bundle ลด 50%

 

Severed Steel - แนะนำสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเกมยิงสุดระห่ำ

เห็นได้ชัดว่าเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่โดดเด่นมีสไตล์นี้ได้รับแรงบันดาลใจจาก SUPERHOT และ Hotline Miami เกมนี้เป็นเกมยิงแบบวิ่งหรือตายในสไตล์กราฟิก Voxel ที่เต็มไปด้วยทิวทัศน์สีนีออน โดยมีความต่อต้านสถาบันที่จะมอบรางวัลให้กับการวิ่งหลบกระสุนแบบหลุดโลกและลงโทษการหยุดคิดหรือการใช้กลยุทธ์ ที่น่าทึ่งยิ่งกว่านั้นคือเกมนี้ส่วนใหญ่เป็นฝีมือของนักพัฒนาเพียงหนึ่งคนเท่านั้น

Severed Steel ลด 20%

 

Subnautica - แนะนำสำหรับผู้เชี่ยวชาญการอยู่รอด

ในเกมใต้น้ำที่สุดยอดนี้ ยานของคุณจะตกมาบนโลกมนุษย์ต่างดาวแห่งหนึ่ง เพื่อเอาชีวิตรอด คุณต้องสร้างฐาน รวบรวมชิ้นส่วนของยานที่ตกพังและสัตว์ท้องถิ่นเพื่อป้องกันไม่ให้ท้องทะเลกลืนกินคุณเข้าไป มีเรื่องราวเกิดขึ้นใน Subnautica ที่อาจจะใหญ่กว่าที่คุณคิด แต่คุณจะต้องกินปลาหลายตัวเลยกว่าจะสามารถเผยความลึกลับที่ใจกลางของดาวเคราะห์ 4546B 

Subnautica ลด 40%
Subnautica Black Friday Buyers Guide

Tom Clancy's Splinter Cell Chaos Theory - แนะนำสำหรับสายลับสุดฮา

คุณจะกระโจนลงมาจากเงามืด โดยปรากฏตัวบนเพดานด้านหลังยามที่ไม่ทันตั้งตัว คุณคว้าเขา และขู่ที่จะฆ่าเขาถ้าเขาพูดคำว่า "ลิง" Tom Clancy's Splinter Cell Chaos Theory มีอุปกรณ์สายลับและการหักคอจำนวนมากอย่างจุใจ Sam กลายเป็นมนุษย์บ๊องๆ ที่ชอบเสียดสี การสอบสวนยามทุกครั้งเป็นเรื่องตลกดาร์กๆ แบบจบในตอน

Tom Clancy's Splinter Cell Chaos Theory ลด 75%

ค้นพบข้อเสนอทั้งหมดนี้และอีกมากมายในหน้าเทศกาลลดราคาในวัน Black Friday ที่นี่เลย!

 

 

Black Friday 2021 คือเมื่อไร

คำว่า Black Friday มหกรรมการลดราคาที่โด่งดังทั้งในร้านค้าออนไลน์และร้านค้าท้องถิ่นในวันถัดจากวันขอบคุณพระเจ้าในสหรัฐอเมริกา ซึ่งเริ่มมีมาตั้งแต่ยุค 60 เพื่ออธิบายการซื้อขายจำนวนมากที่เกิดขึ้นหลังวันขอบคุณพระเจ้า แต่สมัยนี้ Black Friday เป็นการเริ่มต้นฤดูกาลซื้อของสำหรับเทศกาลฤดูหนาว อีกทั้งเป็นช่วงที่จะได้รับส่วนลดแบบจัดหนักที่สุดบางช่วงของปี ส่วนลดเหล่านี้ครอบคลุมข้อเสนอสุดคุ้มสำหรับทั้งวิดีโอเกม และฮาร์ดแวร์สำหรับเล่นเกม ในปีนี้ Black Friday จะตรงกับวันที่ 26 พฤศจิกายน แต่การลดราคามักเริ่มก่อนหน้านั้นระยะหนึ่ง

 

Black Friday ส่งผลกระทบต่อวิดีโอเกมอย่างไร

เตรียมพบกับส่วนลดสำหรับฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เกม ไม่เพียงแต่ในวัน Black Friday เท่านั้น แต่รวมถึงช่วงหลายสัปดาห์ทั้งก่อนและหลัง แต่เราไม่น่าจะเห็นส่วนลดหนักๆ สำหรับคอนโซลเกมในปีนี้ เนื่องจากระบบต่างๆ ยังคงพยายามรักษาสต็อกในช่วงการขาดแคลนชิป ซึ่งมีแนวโน้มมากกว่าที่เราจะได้เห็นส่วนลดเกม บันเดิล และข้อเสนอดีๆ สำหรับอุปกรณ์เสริมสำหรับคอนโซล

 

คุณคาดหวังที่จะเห็นข้อเสนอเกม PC อะไรบ้างในช่วง Black Friday

แม้ว่าส่วนลดแบบจัดหนักสำหรับเกมคอนโซลอาจหายากเสียหน่อย แต่น่าจะมีข้อเสนอมากมายสำหรับอุปกรณ์เสริมสำหรับคอมพิวเตอร์ และส่วนประกอบสำหรับการประกอบคอมพิวเตอร์ของคุณเอง 

ในสหรัฐอเมริกา Amazon, Best Buy, B&H Photo, Corsair, Dell, HP, iBuyPower, Microsoft, Newegg, Razer, Target, Secretlab, Staples, Walmart น่าจะมีส่วนลดสำหรับอุปกรณ์มากมาย ทั้งแล็ปท็อปและเดสก์ท็อปสำเร็จรูป จอมอนิเตอร์ อุปกรณ์เสริม ส่วนประกอบ และเกมต่างๆ

ในยุโรป มี Amazon, Box, CCL Computers, Corsair, Currys, Cyberpower, Dell, eBuyer, HP, Newegg, Overclockers, Scan, Very