เชื่อมต่อและประหยัด! สมัครรับข่าวสารทางอีเมลของ Epic Games เพื่อรับคูปอง Epic มูลค่า $10

15.10.2564

คุณต้องการข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับเกมออกใหม่ เกมฟรี และส่วนลดหรือไม่ ไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกล! สมัครรับอีเมล Epic Games และโปรแกรมการแจ้งเตือนเพื่อติดตามเกมโปรดของคุณ และอีกมากมาย หากคุณสมัครติดตามระหว่างวันที่ 15 ตุลาคม และ 15 พฤศจิกายน เราจะส่งคูปอง Epic $10 ไปให้คุณ (หรือเทียบเท่าในสกุลเงินท้องถิ่น) เพื่อใช้ซื้อเกมที่ร่วมรายการใน Epic Games Store

เข้าไปดูการตั้งค่าบัญชีของเราและมองหาการตั้งค่าการสื่อสารเพื่อดูสถานะการสมัครสมาชิกของคุณ มี 2 วิธีที่เป็นไปได้…

ฉันสมัครแล้ว: ยอดเยี่ยม ขอบคุณที่ร่วมเป็นสมาชิกกับเรา! เราจะส่งคูปอง Epic มูลค่า $10 ไปให้คุณภายใน 24 ชั่วโมง เมื่อได้รับแล้ว คูปองจะถูกใช้งานทันที เมื่อสั่งซื้อเกมที่ร่วมรายการครั้งถัดไป ตรวจสอบคลังเก็บของในบัญชีเพื่อดูว่าคูปองของคุณพร้อมให้ใช้งานหรือยัง

ฉันยังไม่ได้สมัคร: ทำเครื่องหมายที่กล่องใบนั้นเพื่อเข้าร่วมได้เลย แล้วเราจะส่งคูปองไปให้คุณทันที เราทำการตรวจสอบผู้สมัครสมาชิกใหม่ทุกวัน แต่กรุณารอ 24 ชั่วโมง เพื่อให้คูปองส่งเข้าไปยังบัญชีของคุณนะ เมื่อได้รับแล้ว คูปองจะถูกใช้งานทันที เมื่อสั่งซื้อเกมที่ร่วมรายการครั้งถัดไป คอยดูคลังเก็บของในบัญชีของคุณว่าคูปองพร้อมใช้งานหรือยัง TH EGS ConnectAndSave Blog How To 1920x1080 V01คุณอาจมีคำถามสองสามข้อ และนี่ก็คือเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์ ไปที่หน้ารายละเอียดคูปองของเราเพื่ออ่านคำถามที่พบบ่อยทั้งหมด และข้อกำหนดการใช้งานสำหรับการเชื่อมต่อและประหยัดไปกับคูปอง Epic

โปรโมชั่นนี้จะมีถึงเมื่อไร

กิจกรรมเชื่อมต่อและประหยัดจะเริ่มขึ้นแต่วันที่ 15 ตุลาคม เวลา 7:01 น. ตามเวลา PDT ไปจนถึงวันที่ 15 พฤศจิกายน เวลา 11:59 น. ตามเวลา PST คูปองทั้งหมดจะหมดอายุเมื่อกิจกรรมสิ้นสุดลง อย่ารอช้าเชียวล่ะ!
 

ฉันสามารถรับคูปอง Epic หลายใบระหว่างโปรโมชั่นนี้ได้หรือไม่

ไม่ได้ โปรโมชั่นนี้จะจำกัดเพียงหนึ่งคูปองต่อหนึ่งบัญชีเท่านั้น
 

คูปอง Epic นี้สามารถใช้ซื้อเกมอะไรได้บ้าง

ทุกเกมบน Epic Games Store ที่มีราคา $14.99 ขึ้นไป (หรือเทียบเท่าในสกุลเงินท้องถิ่น) คูปอง Epic ไม่สามารถใช้ได้กับการสั่งซื้อล่วงหน้า ส่วนเสริม สกุลเงินเสมือน หรือการซื้อของในเกม เรามีแผนภูมิแปลงค่าเงินที่สะดวกสบายสำหรับสกุลเงินที่รองรับในคำถามที่พบบ่อยอีกด้วย
 

ฉันควรใช้คูปองกับอะไร

ถามได้ดี! เกมออกใหม่เช่น Back 4 Blood, Far Cry 6 และ Alan Wake Remastered คือตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม

หากคุณคิดที่จะประหยัดมากขึ้นล่ะก็ เทศกาลลดราคาในวันฮาโลวีนของเราจะเริ่มขึ้นในวันที่ 18 ตุลาคม เรามีข้อเสนอสุดสะพรึงในปีนี้ เฉกเช่นWorld War Z: Aftermath, Wolfenstein, Maneater และอื่นๆ อีกมากมาย!

หากคุณยังไม่รู้สึกได้ถึงบรรยากาศวันฮาโลวีนล่ะก็ ไม่ต้องกังวลไป เรามาพร้อมส่วนลดสูงสุด 75% สำหรับเกมทุกประเภท: Hitman 3, Chivalry 2, VoidTrain… คุณได้เหตุผลหรือยังล่ะ ดูรายชื่อเกมลดราคาทั้งหมดวันที่ 18 ตุลาคม!