Red Dead Online: Prestigious Bounty Hunter License มาแล้ววันนี้!

นักล่าค่าหัวระดับ ELITE สมัครได้ด้านใน: PRESTIGIOUS BOUNTY HUNTER LICENSE มาแล้ววันนี้!11.12.2563
โดย Rockstar Games
ดินแดนตะวันตกเป็นที่ที่ไร้กฎหมาย นี่คือพื้นที่กว้างใหญ่ที่เต็มไปด้วยนักล่าและเหยื่อทุกรูปแบบ กฎหมายรับมือกับกลุ่มกองโจรและคนเลวทรามกลุ่มใหม่ไม่ไหว จึงต้องมองหาสุดยอดนักล่าค่าหัว เพื่อช่วยจับกุมตัวเป้าหมายผู้ฉาวโฉ่บางราย
ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าหน้าที่มากผลงานที่เป็นที่รู้จักอยู่แล้วในแวดวงผู้บังคับใช้กฎหมาย หรือจะเป็นมือใหม่ผู้กล้าหาญที่มีใจรักการผจญภัย บทบาทนักล่าค่าหัวใน Red Dead Online จะมาพร้อมกับแอ็กชันมากมาย ไม่ว่าคุณจะอยู่ฝั่งไหนของกฎหมาย
Prestigious Bounty Hunter License จะเพิ่มระดับความคืบหน้าใหม่ขึ้นอีก 10 ระดับ จาก 20 ระดับเดิมของบทบาทนักล่าค่าหัว โดยจะมาพร้อมกับไอเท็มระดับสูงและสกิลที่สามารถเรียนรู้ได้ อาวุธและม้าตัวใหม่ๆ เป้าหมายผู้ฉาวโฉ่ที่มีค่าหัวในกระดานประกาศจับ และอื่นๆ อีกมากมาย
คุณสามารถซื้อ Prestigious Bounty Hunter License ได้จากกระดานประกาศจับใดก็ได้ โดยผู้ซื้อจะต้องมี Bounty Hunter License และหากคุณไต่ระดับนักล่าค่าหัวไปถึงระดับ 30 คุณจะยังคง ได้รับ Bounty Hunter XP อยู่ ซึ่งคุณสามารถแลกเป็น RDO$ และ Gold ได้ในเมนู Awards
นอกจากนี้ ผู้เล่นหน้าใหม่จะได้รับส่วนลดจำนวน 5 Gold Bar สำหรับ Bounty Hunter License เพื่อเริ่มต้นเล่นบทบาทสุดพิเศษ ส่วนนักล่าค่าหัวทุกคนจะได้รับส่วนลด  40% สำหรับไอเท็มนักล่าค่าหัวที่มีระดับไม่เกิน 20

เป้าหมายในตำนาน GENE BEAU FINLEY

เหล่านักล่าค่าหัวระดับ Prestigious ควรจับตาดู กระดานประกาศจับในท้องถิ่น ตลอดช่วงหลายสัปดาห์ข้างหน้าเพื่อดูข้อมูลเป้าหมายในตำนาน เริ่มด้วย Gene "Beau" Finley อดีตสุภาพบุรุษที่กลายเป็นคนชั่ว และพวกพ้องของเขา ที่เป็นที่ต้องการตัวจากคดีปล้นทรัพย์
เขาคือหัวหน้ากองทหารรับจ้างและเป็นที่ต้องการตัว เพราะเขาอยู่เบื้องหลังการปล้นธนาคารหลายๆ แห่งทางใต้ และคนรวยที่ไม่น่าคบหาคนนี้มักสวมใส่ชุดสูทที่หรูหราอยู่เสมอ Finley มุ่งที่จะสร้างชื่อเสียงให้ตัวเองในด้านแย่ๆ และเราต้องการตัวเขาเพื่อมารับโทษโดยเร็วที่สุด
เชื่อกันว่าเขาและกองกำลังติดอาวุธหนักของเขาได้ ยึดพื้นที่ร้างจากยุคล่าอาณานิคม ใน Bayou Nwa เอาไว้ เป็นไปได้ว่าแก๊งนี้ได้จับเชลยเอาไว้ ซึ่งรวมถึงสัตว์นักล่าด้วย เพราะงั้นจงระวังตัวไว้ให้ดี...
 

OUTLAW PASS NO. 4

Outlaw Pass ใหม่ ก็เปิดตัวใน Red Dead Online วันนี้เช่นกัน พร้อมกับ ชุดเสื้อผ้า อีโมต ของอัปเกรดค่ายใหม่ๆ และอีกมากมาย รูปภาพที่ได้รับการคัดเลือกจาก The Naturalist Challenge สามารถนำมาใช้เป็นธงค่ายได้แล้ว รูปภาพ Moonshine Bar และ Photo Studio Backgrounds จาก Wheeler, Rawson & Co. Club
สมาชิกที่อัปเกรดเป็น Outlaw Pass ในราคา 40 Gold Bar จะได้รับของรางวัลใหม่ๆ มากมาย รวมถึงชุดที่หรูหราและอบอุ่นที่เหมาะสำหรับอากาศหนาว กระเป๋าย่ามและหนังสือสกิลใหม่ อุปกรณ์เสริมสำหรับการถ่ายภาพขั้นสูง โบนัสเงินสดและ 30 Gold Bar รวมถึงของขวัญพิเศษ และอื่นๆ อีกมากมาย
ในสัปดาห์นี้ ผู้เล่นทุกคนที่เป็นเจ้าของ Outlaw Pass No. 4 จะได้รับ RDO$400 และรับ 10 Gold Bar คืน ภายใน 72 ชั่วโมงหลังจากซื้อ Pass นี้
 

การปรับปรุง โบนัส ม้าตัวใหม่ และอื่นๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ วันนี้เรายังได้เพิ่มเนื้อหาและการปรับปรุงมากมาย รวมถึงความสามารถในการรวมรูปแบบสไตล์หนวดและเคราเข้าด้วยกัน และการใช้กล้องขั้นสูงขณะขี่ม้า นักล่าค่าหัวสามารถใช้ตัวเลือก Gunspinning Management ใหม่ ในเมนู Player เพื่อเลือก และสลับลีลาการควงปืนที่เรียนรู้ไว้แล้วได้
ภารกิจนักล่าค่าหัวทั้งหมดใน Red Dead Online จะมอบ XP สองเท่า คุณสามารถใช้ประโยชน์จากกิจกรรมนี้ได้ไม่ว่าคุณจะเป็นกลุ่มศาลเตี้ยน้ำใจงามหรือเป็นฆาตกรเลือดเย็น นอกจากนี้ เมื่อคุณรวมกลุ่มกับคนที่น่าไว้ใจ คุณจะได้รับ RDO$ และ XP มากขึ้นในโหมด Free Roam และ Bounty Missions รวมถึงกิจกรรม Free Roam ที่มีจนถึงวันที่ 7 ธันวาคม


นอกจากส่วนลด 5 Gold Bar สำหรับ Bounty Hunter License และ 40% สำหรับไอเท็มนักล่าค่าหัวระดับ Novice, Promising, Established และ Distinguished ทั้งหมดแล้ว ผู้เล่นใหม่สามารถใช้ประโยชน์จาก XP สองเท่าสำหรับภารกิจ A Land of Opportunities ทั้งหมดได้อีกด้วย แก้แค้น Teddy Brown จอมหักหลังที่ Fort Mercer ใน "Kill Them, Each and Every One" และติดตาม Mrs. LeClerk ผู้เคราะห์ร้ายไปยัง Blackwater เพื่อพบกับ Amos Lancing ใน "Destroyed by Grief" เพื่อรับโบนัส RDO$100 ต่อภารกิจ เมื่อทำสำเร็จ
ผู้เล่น Red Dead Online ทั้งหมดจะได้รับรางวัล 2,000 Club XP และ 2,000 Bounty Hunter XP ในสัปดาห์นี้ ผู้ที่มีระดับ 5 ขึ้นไปจะได้รับ Treasure Map ส่วนผู้เล่นทุกคนที่มีระดับ 10 ขึ้นไปจะได้รับ Ability Card Upgrade โดยสามารถเลือกได้ตามต้องการ
เยี่ยมชมคอกม้าในพื้นที่เพื่อดูม้า Mustang และ Missouri Fox Trotter ใหม่ๆ นอกจากนี้ สมุดทั้งหมดจะลดราคา 30% รวมถึงอาวุธระยะประชิด และอาวุธสำหรับขว้างทั้งหมดด้วย และ Wilderness Outfitters จะมอบส่วนลด 40% สำหรับเต็นท์ ธีมค่าย สุนัขประจำค่าย และ Fast Travel Post

ส่วนลดเพิ่มเติมประกอบด้วย:
ส่วนลด 30% สำหรับช่องในคอกม้าทั้งหมด
ส่วนลด 30% สำหรับปืน Repeater ทั้งหมด
ส่วนลด 30% สำหรับปืน Pistol ทั้งหมด
ส่วนลด 30% สำหรับ Schofield Revolver
ส่วนลด 30% สำหรับม้าทั้งหมด
ส่วนลด 30% สำหรับอานม้า และอานม้าที่ได้รับการปรับปรุงทั้งหมด
ส่วนลด 30% สำหรับเสื้อโค้ททั้งหมด (ยกเว้นเสื้อผ้าจากสัตว์ในตำนาน)
ส่วนลด 30% สำหรับเสื้อกั๊กทั้งหมด
ส่วนลด 40% สำหรับชุดเสื้อผ้าทั้งหมด รวมถึงชุดเสื้อผ้าประจำบทบาท
ผู้เล่น Red Dead Online ที่เชื่อมโยงบัญชี Rockstar Games Social Club เข้ากับ Prime Gaming จะได้รับของรางวัล:
Bounty Hunter License ฟรี
รางวัลสำหรับ Trimmed Amethyst Bounty Wagon Livery
นอกจากนี้ ผู้เล่นที่เชื่อมโยงกับ Prime Gaming ก่อนวันที่ 21 ธันวาคมจะได้รับรางวัลสำหรับม้า Breton ฟรี และ RDO$100

ตรวจสอบรายละเอียด และข้อจำกัดได้จาก ฝ่ายสนับสนุนของ Rockstar