Aerial_Knight's Never Yield
Aerial_Knight's Never Yield

รับบทเป็น Wally เขาคือตัวละครลึกลับที่ได้กู้คืนสิ่งที่ถูกพรากไปจากเขา หวังว่าคุณจะเร็วพอที่จะหนีศัตรูของคุณได้ทันนะ วิ่ง กระโดด ไถล หรือพุ่งตัวเพื่อโชว์ท่วงท่าผาดโผนแบบต่างๆ ซึ่งจะนำไปสู่การผสมผสานลีลาเจ๋งๆ พร้อมทั้งหลบหลีกความท้าทายที่รอคุณอยู่
แนว
ฟีเจอร์

เรื่องราว

รับบทเป็น Wally เขาคือตัวละครลึกลับที่ได้กู้คืนสิ่งที่ถูกพรากไปจากเขา หวังว่าคุณจะเร็วพอที่จะหนีศัตรูของคุณได้ทันนะ เปิดเผยความจริงและพยายามไขเงื่อนงำเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับพวกเขา ด้วยความยาวเฉลี่ยเท่าหนังแอ็กชัน (ประมาณชั่วโมงครึ่งในโหมดความยากปกติ) การเล่นเกมผจญภัยที่อัดแน่นด้วยแอ็กชันนี้สามารถเล่นจนจบได้ภายในช่วงบ่ายวันเดียว หลังจากนั้นคุณสามารถทำคะแนนให้ดีขึ้นได้
Image 1

ระบบการเล่น

Aerial_Knight's Never Yield เป็นเกมแบบเลื่อนไปด้านข้างสามมิติที่คล้ายกับเกมคลาสสิกแนววิ่งแบบไม่สิ้นสุด เกมนี้มีเรื่องราวที่น่าสนใจที่ทำให้ผู้เล่นตื่นตัวอยู่ตลอดเวลา วิ่ง กระโดด ไถล หรือ "พุ่งตัว" เพื่อโชว์ท่วงท่าผาดโผนแบบต่างๆ ซึ่งจะนำไปสู่การผสมผสานลีลาเจ๋งๆ พร้อมทั้งหลบหลีกความท้าทายที่รอคุณอยู่ Aerial_Knight's Never Yield สร้างขึ้นมาสำหรับผู้เล่นที่ชอบตะลุยเกมให้จบอย่างรวดเร็ว และยังสนุกสำหรับผู้เล่นที่ชอบเล่นเกมสบายๆ อีกด้วย
Image 2

เพลงประกอบ

เพลงประกอบสำหรับ Aerial_Knight's Never Yield นี้เป็นผลงานของ "Danime-Sama" ศิลปินชาวดีทรอยต์ พร้อมคำร้องจากศิลปินจากทั่วทุกมุมโลก
Image 3

บันทึกจากผู้พัฒนา

โปรเจ็กต์นี้เริ่มจากการเป็นโปรเจ็กต์ที่ผมเริ่มทำเล่นๆ ด้วยตัวเองเพื่อสร้างเกมที่คุ้นเคยแต่แปลกใหม่สำหรับนักเล่นเกมในยุคนี้ แต่ในขณะเดียวกันก็แสดงให้เห็นมุมมองของวัฒนธรรมที่มักถูกมองข้าม หวังว่าคุณจะสนุกกับเกมเมื่อเกมออกมา และติดตามเส้นทางของผมในการสร้างเกมใหม่ๆ ที่น่าสนใจ
 • Aerial_Knight

รุ่น

ส่วนเสริม

คะแนน

 • 46%
  คำแนะนำของนักวิจารณ์
 • 71
  คะแนนเฉลี่ยจากนักวิจารณ์ชั้นนำ
 • พอใช้
  คะแนน OpenCritic
 • ดูรีวิวทั้งหมด
Game Informer
โดย Blake Hester
7.5 / 10
“Amplified by the soundtrack, Never Yield is a fun run through Detroit, one I felt encouraged to take multiple times”
PC Invasion
โดย Blake Grundman
8 / 10
“This delightful sprint is both beautiful to watch and engrossing to play. Aerial_Knight's Never Yield is a fantastic hour and a half long sprint, that features an outstanding score and plenty of narrative surprises interwoven throughout. Now, if only we had a flow-chart to follow the actual storyline...”
KeenGamer
โดย Jordan Onslow
7.5 / 10
“Solo developer 'Aerial_Knight' explodes onto the scene both literally and figuratively. This unique 3D side-scroller places the player as a superhuman youngster thrust into a world of chaos, colour and a killer soundtrack to boot. The game kicks major ass.”
รีวิวโดย OpenCritic

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
ระบบปฏิบัติการWindows XP SP2
ระบบปฏิบัติการWindows 10
หน่วยประมวลผล2.6 GHz Single Core
หน่วยประมวลผล3.0 GHz Dual Core
หน่วยความจำ1 GB
หน่วยความจำ2 GB
พื้นที่เก็บข้อมูล2 GB
พื้นที่เก็บข้อมูล2 GB
DirectXDirectX 9.0
DirectXDirectX 10.0
กราฟิกการ์ดกราฟิกที่รองรับ DirectX 9.0c
กราฟิกGeForce ซีรีส์ 8, ATI Radeon HD2xxx
ภาษาที่รองรับ
 • เสียง: อังกฤษ | ข้อความ: อังกฤษ, จีน - ตัวย่อ, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, ญี่ปุ่น, เกาหลี, สเปน - ประเทศสเปน, จีน - ตัวเต็ม
© 2021 Headup GmbH, all rights reserved. © 2021 Aerial_Knight