Aeterna Noctis
Aeterna Noctis

เกมแนวสำรวจพื้นที่และเก็บของเพื่อผ่านด่านที่ท้าทายในแบบ 2 มิติซึ่งวาดด้วยมือ พร้อมด้วยฉากการต่อสู้ที่เข้มข้นและแพลตฟอร์มที่ใช้ทักษะ ด้วยการรับบทเป็นราชาแห่งความมืด (King of Darkness) คุณต้องช่วยให้ราชาฟื้นพลังใน 16 พื้นที่ที่แตกต่างกันและเชื่อมโยงกันในเรื่องราวดั้งเดิมที่แสนยิ่งใหญ่

Aeterna Noctis

ระดับความยาก

Aeterna Noctis เป็นเกมที่สนุกแต่มีความยากแฝงอยู่พอสมควรตั้งแต่เลเวลแรก และจะยิ่งยากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อผู้เล่นมีประสบการณ์มากขึ้นในการควบคุมและปลดล็อกทักษะใหม่ๆ การเล่นเกมช่วยให้คุณกระตือรือร้นอยู่เสมอ และยังทำให้คุณรู้สึกภาคภูมิใจหลังจากที่คุณผ่านด่านที่ท้าทายต่างๆ ไปได้

กลไกการเล่นเกมที่ลื่นไหล

เกมได้รับการออกแบบและปรับปรุงจนกลายเป็นระบบที่สามารถตอบสนองได้ 100% ต่อการควบคุมการเล่นในแบบต่างๆ โดยไม่คำนึงถึงความเร็วและเงื่อนไข จึงสร้างความรู้สึกพึงพอใจให้แก่ผู้เล่นและผู้เล่นสามารถควบคุมตัวละครได้อย่างเต็มที่ในทุกๆ สถานการณ์

ความคล่องตัวสูง

การออกแบบเลเวลที่เข้าใจง่าย และช่วยให้ผู้เล่นสามารถใช้ประโยชน์จากการควบคุมการเคลื่อนไหวของตัวละครได้ โดยนำเสนอวิธีต่างๆ มากมายเพื่อเอาชนะความท้าทายในแต่ละเลเวล และยังช่วยให้ผู้เล่นที่มีทักษะสามารถปรับเวลาในการเอาชนะแต่ละโซนของตัวเองให้ดีขึ้นได้อีกด้วย

เรื่องราวที่ลึกซึ้งและสวยงาม

เกม Aeterna Noctis สร้างขึ้นจากเรื่องราวดั้งเดิมที่แสนลึกซึ้งและเต็มไปด้วยอารมณ์ในช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่และการพลิกผันที่ไม่คาดคิด ซึ่งจะดึงดูดความสนใจผู้เล่นทุกๆ คน แม้แต่คนที่มีประสบการณ์มากที่สุด

ศิลปะ 2 มิติแบบดั้งเดิม

ฝ่ายศิลปะของ Aeterna Noctis ได้ออกแบบเกมทีละเฟรมโดยใช้เทคนิคการวาดภาพประกอบแบบดั้งเดิมกับภาพเคลื่อนไหว วัตถุ และรายละเอียดเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมของเกมทุกๆ จุด ซึ่งเป็นการสร้างสรรค์การเคลื่อนไหวที่สวยงามและลื่นไหลราวกับมีชีวิตด้วยความหลงใหลและความทุ่มเทอย่างแท้จริง

เลือกทุกสิ่งได้ตามใจต้องการ

Aeterna Noctis มีแผนที่ที่ซับซ้อนซึ่งแบ่งออกเป็น 16 พื้นที่ที่แตกต่างกันและเชื่อมต่อกันในรูปแบบเกมสุดคลาสสิกแนวสำรวจฉากและค้นหาอาวุธกับความสามารถใหม่เพื่อเข้าสู่พื้นที่ต่อไป แม้ว่าเนื้อเรื่องหลักนั้นมีเส้นทางที่กำหนดไว้แล้ว แต่ผู้พัฒนาต้องการให้ผู้เล่นกำหนดจังหวะของตัวเองและสามารถท่องไปในโลกใบใหญ่นี้ได้ด้วยวิธีการต่างๆ หลากหลายวิธี

แทร็กเพลงมากกว่า 46 เพลง

OST ของเกม Aeterna Noctis จะมีธีมที่เป็นเอกลักษณ์มากมาย เมื่อเกมพร้อมให้บริการ OST จะเปิดตัวพร้อมด้วยการคัฟเวอร์เพลงหลักในรูปแบบเปียโนคอลเลกชันสุดพิเศษ

รุ่น

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
ระบบปฏิบัติการWindows 10
ระบบปฏิบัติการWindows 10
หน่วยประมวลผลIntel i5-4460
หน่วยประมวลผลIntel i5-9600
หน่วยความจำ8 GB
หน่วยความจำ16 GB
พื้นที่เก็บข้อมูล20 GB
พื้นที่เก็บข้อมูล20 GB
DirectXเวอร์ชัน 11
DirectXเวอร์ชัน 11
กราฟิกNvidia GTX 950
กราฟิกNvidia GTX 970
ภาษาที่รองรับ
  • อังกฤษ, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, สเปน - สเปน, ญี่ปุ่น, รัสเซีย, จีน - ตัวย่อ, โปรตุเกส - บราซิล
Razón social: AETERNUM GAME STUDIOS S.L. Dirección: AVENIDA PIO XII 20, BIS Y TRIS. 45600 - TALAVERA DE LA REINA (TOLEDO) N.I.F: B45923976 Correo electrónico: INFO@AETERNATHEGAME.COM Responsable de protección de Datos: HUGO GÓMEZ RAMOS & FERNANDO SÁNCHEZ OLIVERA