Against the Storm
Against the Storm

เกมสร้างเมืองแนว Roguelite ในโลกแฟนตาซีที่ฝนไม่เคยหยุดตก ในฐานะอุปราชของพระราชินี คุณได้รับมอบหมายให้ผจญดินแดนอันรกร้างและสร้างเมืองใหม่ๆ ที่เป็นที่อยู่อาศัยของบีเวอร์ที่ฉลาดเฉลียว มนุษย์ และชาวสัตว์เลื้อยคลาน
ฟีเจอร์

นี่คือเกมเล่นระหว่างพัฒนา

เกมเล่นระหว่างพัฒนายังคงอยู่ระหว่างการพัฒนา และตัวเกมอาจเปลี่ยนแปลงไปอย่างมากเมื่อเวลาผ่านไป ดังนั้น คุณอาจประสบกับปัญหาที่ไม่คาดคิด หรือองค์ประกอบระบบการเล่นแบบใหม่ ๆ ในระหว่างที่เล่นเกมนี้

คุณสามารถเล่นตอนนี้เพื่อสัมผัสเกมขณะที่กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา หรือจะคอยจนกว่าเกมจะมอบประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบกว่านี้ก็ได้

เรียนรู้เพิ่มเติม

เกี่ยวกับเกม

Banished พบกับ Slay the Spire
Against the Storm เป็นเกมสร้างเมืองแนว Roguelite ในโลกแฟนตาซีที่ฝนไม่เคยหยุดตก คุณเป็นอุปราชของพระราชินี ผู้บุกเบิกที่ถูกส่งมายังดินแดนอันรกร้างเพื่อก่อตั้งและจัดการเมืองใหม่ๆ ที่เป็นที่อยู่อาศัยของบีเวอร์ สัตว์เลื้อยคลาน และมนุษย์
เป้าหมายของคุณคือการมีชีวิตอยู่ให้นานพอและรวบรวมทรัพยากรที่จำเป็นในการสร้างและอัปเกรด Smouldering City เมืองนี้เป็นที่หลบภัยแห่งเดียวที่ปกป้องทุกคนจาก Blightstorm ได้ ซึ่งเป็นวงจรอุบาทว์ของการทำลายล้างที่สร้างความวินาศต่อทุกอย่างที่ขวางทางมัน คุณเก่งพอที่จะมีชีวิตรอดจากพายุหรือไม่

ฟีเจอร์

  • สร้างเมืองจำนวนไม่จำกัดในเกมสร้างอาณานิคมที่เสริมความสนุกด้วยคุณสมบัติการเล่นซ้ำไม่มีเบื่อแนว Roguelite
  • สนองความต้องการของประชากรบีเวอร์ มนุษย์ และชาวสัตว์เลื้อยคลานที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ
  • เอาชนะฤดูฝนทั้งสามฤดูที่ส่งผลต่อชีวิตในเมืองของคุณ
  • อัปเกรด Citadel ของคุณเป็นการถาวรขณะที่พายุ Blightstorm ที่เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่าสร้างความเปลี่ยนแปลงในแผนที่โลก
  • ปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอจากอิทธิพลของคุณสมบัติพิเศษแบบสุ่ม การร่างพิมพ์เขียว และคอมโบต่างๆ
  • เฟื่องฟูหรือทุกข์ทรมานจากเนื้อหาที่มีการสร้างขึ้นใหม่แบบสุ่มในแอ่งราบที่คุณสำรวจตามแบบฉบับ Dungeon Keeper

พบกับเกมสร้างเมืองแนว Roguelite

สัมผัสประสบการณ์ระบบการเล่นของเกมสร้างเมืองที่เสริมความสนุกด้วยคุณสมบัติการเล่นซ้ำได้ไม่มีเบื่อแนว Roguelite สร้างเมืองใหม่ๆ และรวบรวมทรัพยากรอันมีค่าที่จะเพิ่มความก้าวหน้าในภาพรวมเพื่ออัปเกรด Smouldering City พายุ Blightstorm ที่เกิดขึ้นบ่อยครั้งเป็นภัยต่อเมืองปกติและสร้างความเปลี่ยนแปลงในแผนที่โลกเพื่อเปิดโอกาสใหม่ๆ สำหรับการเติบโต

จัดการบีเวอร์ มนุษย์ และสัตว์เลื้อยคลาน

คุณเป็นอุปราช ตัวแทนของพระราชินีที่ถูกส่งมายังดินแดนอันรกร้างเพื่อเป็นผู้นำในการจัดการประชากรบีเวอร์ มนุษย์ และชาวสัตว์เลื้อยคลานที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ สร้างความสมดุลให้กับความต้องการที่แตกต่างของทุกฝ่าย ตั้งแต่เรื่องบ้านเรือนและอาหารไปจนถึงความฟุ่มเฟือยและความสนุกสนาน สภาพอากาศที่โหดร้ายจะสร้างความท้าทายที่แตกต่างกันไปสำหรับชีวนิเวศแต่ละแห่งที่คุณไปสร้างอาณานิคม การผลิตเสื้อกันฝนอาจไม่ช่วยอะไรหากสิ่งเดียวที่จะเอาชนะความโหดร้ายของป่าใหญ่ได้คือการเพิ่มขวัญกำลังใจในโรงเหล้า

แต่ละเกมไม่ซ้ำกันเลย

ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่ส่งผลต่อระบบการเล่นและการตัดสินใจต่างๆ ของคุณ ทุกเกมที่คุณเล่นจะไม่ซ้ำกันเลย ปรับกลยุทธ์ของคุณให้เข้ากับสภาพอากาศที่แปรปรวน อีกทั้งทดลองใช้ "แบบสร้าง" ต่างๆ ของเมือง ซึ่งประกอบด้วยตัวเลือกพิมพ์เขียวและคุณสมบัติพิเศษต่างๆ ของสิ่งปลูกสร้างที่อาจช่วยให้ชุมชนของคุณเฟื่องฟูหรือนำพามาซึ่งความพินาศ แต่อุปราชไม่เคยยอมแพ้ คุณไม่รู้เลยว่าปีถัดไป Trader จะนำสินค้าอะไรมาเสนอบ้าง การพบสิ่งปลูกสร้างใหม่ในแอ่งราบอาจส่งผลต่อความอยู่รอดของเมืองของคุณเลยทีเดียว

เปลี่ยนห่วงโซ่การผลิตเป็นเครือข่ายการผลิต

คุณจะไม่มีวันได้สร้างสิ่งปลูกสร้างทุกแบบที่คุณจำเป็นต้องมีหรือปรารถนาที่จะมี สถาปัตยกรรมของเมืองของคุณจะได้รับอิทธิพลจากการตัดสินใจของคุณและสิ่งที่คุณพบในแอ่งราบใหม่ๆ ที่คุณไปเจอระหว่างการสำรวจป่า Gathering Camp แต่ละแห่งจะรวบรวมทรัพยาการที่อาจซ้ำกัน และเวิร์กช็อปแต่ละแห่งจะผลิตสินค้าจากส่วนผสมจำนวนมากที่เปลี่ยนแปลงได้ แทนที่ห่วงโซ่การผลิตแบบเดิมๆ ด้วยเครือข่ายขนาดใหญ่ที่มีการเกื้อหนุนและทดแทนซึ่งกันและกัน

สร้างเมืองจำนวนไม่จำกัด

การวางรากฐานให้กับเมืองใหม่เป็นความรู้สึกที่ตื่นเต้นที่สุดในเกมสร้างเมือง ในเกม Against the Storm คุณมีหน้าที่จัดตั้งเมืองใหม่ๆ อยู่เสมอ ซึ่งจะมอบทรัพยากรอันมีค่าให้กับ Scorched Queen เพื่อสร้าง Smouldering City ขึ้นมาใหม่อีกครั้ง การเล่นหนึ่งเกมจะใช้เวลาประมาณสองชั่วโมง แต่การสร้าง Citadel ของคุณใหม่จะต้องผ่านการสร้างเมืองสำเร็จมาแล้วหลายครั้ง
สร้างเมืองจำนวนไม่จำกัดแทนเมืองที่ไม่สิ้นสุดเมืองเดียว เมืองเหล่านี้จะไม่ถูกทอดทิ้ง เมืองเหล่านี้จะพึ่งพาตนเองได้

รุ่น

ติดตามเรา

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
ระบบปฏิบัติการMicrosoft Windows 7/8
ระบบปฏิบัติการMicrosoft Windows 10
CPUIntel i5
CPUIntel i5
หน่วยความจำ8 GB
หน่วยความจำ8 GB
พื้นที่เก็บข้อมูลรอการยืนยัน
ภาษาที่รองรับ
  • เสียง: อังกฤษ
  • ข้อความ: อังกฤษ, จีน - ตัวย่อ, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, โปแลนด์
@ 2021 Eremite Games. All rights reserved.