Anodyne 2: Return To Dust
Anodyne 2: Return To Dust

วิ่ง กระโดด และขับรถไปทั่วภูมิทัศน์ 3D อันกว้างใหญ่ที่สวยงามดั่งฝัน ย่อร่างเข้าไปในดันเจี้ยน 2D ที่เหนือจริงภายในร่างกายของตัวละคร ออกเดินทางไปในโลก พบปะกับคนแปลกๆ และกอบกู้โลกจาก Nano Dust ที่อันตราย

กอบกู้เกาะลึกลับจากโรคระบาดที่ทำให้จิตใจแปรปรวน

Nano Dust ได้ปนเปื้อนชาวเกาะ New Theland บิดเบือนความรู้สึก และความปรารถนาของพวกเขา คุณจะได้สวมบทบาทเป็น Nova ผู้มีหน้าที่เป็น Nano Cleaner ซึ่งจะต้องออกสำรวจเกาะ ค้นหาผู้ป่วย และย่อร่างเข้าไปในร่างกายของพวกเขาเพื่อดูด Dust ออกมา
สัมผัสประสบการณ์เกม 3D ที่มาพร้อมกับโหมดการเล่นในรูปแบบ 2D ตามแบบฉบับ Zelda ที่เล่นง่าย ออกสำรวจเมืองและหุบเขาแบบ 3D ผ่านศิลปะในยุค PS1 ที่ได้รับการรังสรรค์ขึ้นมาใหม่ แล้วย่อตัวลงไปจิตใจของตัวละครในแบบ 2D ตั้งแต่หุบเขาหิมะไปจนถึงสถานที่ก่อสร้างที่เต็มไปด้วยอันตราย!
Banner 1

ฟีเจอร์

  • ในโหมด 3D กระโดด ขับรถ และเดินผ่านสถานที่ที่งดงาม และสถานที่สุดสยองขวัญ พร้อมพูดคุยกับตัวละครแปลกๆ และตัวละครที่น่าจดจำ ในโหมด 2D ใช้ Nano Vacuum ของคุณเพื่อรวบรวม Dust ดูดและต่อสู้กับเหล่าศัตรู และก้าวข้ามความท้าทายที่เกี่ยวข้องกับจิตใจที่อยู่ภายในตัวละคร
  • สัมผัสเรื่องราวสุดน่าตื่นเต้นและสะเทือนอารมณ์ของ Nova เธอมีโชคชะตาที่ชัดเจน: เธอคือ Nano Cleaner ผู้ที่จะกอบกู้ New Theland แต่ตัวละครแปลกๆ และประสบการณ์ที่น่าเจ็บปวดนั้นจะเป็นเครื่องพิสูจน์ความภักดีของเธอ...
  • เลือกสถานที่ที่คุณอยากจะไป! ทิวทัศน์อันกว้างไกลของ New Theland เปิดกว้างให้ออกสำรวจได้อย่างรวดเร็ว และการ์ดที่คุณพบในระหว่างการเดินทางนั้นจะช่วยให้คุณสามารถเดินทางไปยังพื้นที่ใหม่ๆ ของ New Theland ได้
  • ไม่ต้องรอม้าอีกต่อไป! แปลงร่างเป็นรถได้ในทันที และออกท่องไปทั่วโลกได้อย่างรวดเร็ว ใช้ Spark ของคุณเพื่อย่อตัวเข้าไปในร่างกายของผู้ติดเชื้อ พร้อมกับออกสำรวจดันเจี้ยน 2D สไตล์ Zelda ที่อยู่ภายในร่างกาย และรักษาพวกเขา
  • เพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์ 3D และ 2D ที่เขียวชอุ่มเหมือนฝัน และน่าทึ่งที่ได้รับการลงสี และรังสรรค์ขึ้นโดยศิลปิน Marina Kittaka รับฟังบทเพลงใหม่กว่า 50 บทเพลงที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแนวเพลงมากมายโดย Melos Han-Tani ซึ่งเข้ากันกับภูมิทัศน์อันหลากหลายของ Anodyne 2 อย่างลงตัว
เกมใหม่จากคู่หูในฝันที่เป็นผู้สร้างสรรค์ Anodyne 1 All Our Asias และ Even the Ocean
Banner 2

โลก 3D และ 2D Lo-fi ที่เหนือจริงอันเขียวขจี

Anodyne 2: Return to Dust ได้ใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่เพื่อรังสรรค์ภาพศิลป์ 3D ของยุค PS1, PS2 และ N64 รวมไปถึงภาพศิลป์ 2D ของ GBA และ SNES ขึ้นมาอีกครั้ง หากคุณชอบสำรวจสถานที่ที่งดงามและเรื่องราวที่น่าทึ่ง - โลกของ Anodyne 2 พร้อมให้คุณออกสำรวจแล้ว!

ฉันจำเป็นต้องเล่น Anodyne 1 ไหม

ไม่เลย! เกมนี้คล้ายคลึงกับแฟรนไชส์ Final Fantasy ซึ่งไม่จำเป็นต้องเล่น Anodyne ภาคแรกเพื่อเข้าใจเนื้อเรื่องใน Anodyne 2: Return to Dust แต่ถ้าหากเป็นแฟนตัวยง คุณจะพบเรื่องราวที่เชื่อมต่อกันของทั้งสองภาคนี้!

รุ่น

ส่วนเสริม

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
Mac OS
ขั้นต่ำ
แนะนำ
ระบบปฏิบัติการWindows 7
ระบบปฏิบัติการWindows 10
CPUDual-core 2.5 GHz
CPUDual-core 2.8 GHz
GPUGeForce 610M หรือเทียบเท่า
RAM4 GB
RAM6 GB
พื้นที่เก็บข้อมูล500 MB
อื่นๆเกมไม่ได้ใช้งาน GPU อย่างหนัก เกมมาพร้อมกับตัวเลือกคุณภาพของภาพ
ภาษาที่รองรับ
  • English, Chinese - Simplified, Portuguese - Brazil, Spanish - Latin America, Spanish - Spain, German, French
Anodyne 2 จะไม่เก็บรวบรวมข้อมูลจากผู้เล่น