Before Your Eyes
Before Your Eyes

เริ่มเดินทางไปในการผจญภัยในมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่เน้นการเล่าเรื่องราว ที่คุณจะได้ควบคุมเนื้อเรื่อง และผลลัพธ์ที่ตามมา ด้วยการกระพริบตาในชีวิตจริงของคุณ เทคนิคสุดล้ำนี้จะทำให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับโลกแห่งความทรงจำ ขณะที่ภาพต่างๆ ในชีวิตของคุณหวนกลับมา
ฟีเจอร์

Before Your Eyes

Before Your Eyes คือการผจญภัยในมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่เน้นการเล่าเรื่อง ซึ่งจะมาบอกเล่าเรื่องราวของวิญญาณดวงหนึ่งที่เดินทางไปยังชีวิตหลังความตาย โดยใช้การโต้ตอบรูปแบบใหม่สุดล้ำ ซึ่งก็คือการกระพริบตาในชีวิตจริงของคุณ
เรื่องราวจะเริ่มต้นขึ้นหลังจากที่คุณตาย ขึ้นเรือของคนพายเรือในตำนานที่ทำหน้าที่ดูแลดวงวิญญาณไปยังโลกหลังความตาย เพื่อช่วยให้คุณไปสู่ภพภูมิหน้า ก่อนอื่นเขาต้องเรียนรู้เรื่องราวของชีวิตคุณ เขาจึงส่งคุณย้อนกลับไปใช้เวลาช่วงที่สำคัญที่สุดในชีวิตคุณอีกครั้ง
Play with your Eyes
เกมจะใช้เว็บแคมของคุณเพื่อให้คุณดื่มด่ำกับเรื่องราวนี้ในแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน คุณจะได้เรียนรู้การควบคุมการเล่าเรื่องโดยใช้การกระพริบตาผ่านความทรงจำอันล้ำค่าของครอบครัว รักครั้งแรก และความสำเร็จในอาชีพสายศิลปิน แต่ไม่นานนัก คนพายเรือจะสงสัยว่าคุณไม่ได้แสดงทุกอย่างที่เขาต้องการเห็น เขาจะบังคับให้คุณดำดิ่งเข้าไปในความทรงจำอันหมองหม่นในเบื้องลึก และเปิดเผยความจริงอันปวดร้าวขึ้นมาในที่สุด
ด้วยการผสมผสานกลไกการกระพริบตาสุดล้ำกับโลกที่ทรงเสน่ห์า และเรื่องราวที่มีเสียงพากย์เต็มรูปแบบ Before Your Eyes คือการเดินทางที่เร้าอารมณ์และเข้าถึงได้ง่าย ซึ่งเกี่ยวกับการวางความคาดหวังที่เป็นไปไม่ได้กับตัวเองและความเสียดายที่เราแบกไว้กับเรา
เกมเวอร์ชันก่อนหน้านี้ ในชื่อว่า Close Your ได้รับรางวัล Game Developers Choice ที่ Indiecade และรางวัล Student Award ที่ Independent Game Awards (IGF) ก่อนจะได้รับเงินสนับสนุนผ่านแคมเปญ Kickstarter ที่ประสบผลสำเร็จ

คะแนน

 • 71%
  คำแนะนำของนักวิจารณ์
 • 86
  คะแนนเฉลี่ยจากนักวิจารณ์ชั้นนำ
 • ทรงพลัง
  คะแนน OpenCritic
 • ดูรีวิวทั้งหมด
GamingTrend
โดย Lawrence Le
75 / 100
“Mechanically, it falls short of its true potential, but you can't help but get swept up in the journeys of these characters. The game's got heart, and none of its flaws can really take that away.”
God is a Geek
โดย Chris White
9 / 10
“Before Your Eyes is an emotional tale with an interesting mechanic at its core that helps to make the game so immersive. The music and voice acting is superb, and it is something you should certainly experience.”
COGconnected
โดย Tony Bae
70 / 100
“I still commend the studio for its bravery and innovation. Before Your Eyes is unique enough to try out if you are interested. It’s just that although the game is backed by many wonderful talents, it lacked that little “umph” to turn it into something truly memorable.”
รีวิวโดย OpenCritic

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
ระบบปฏิบัติการWindows 7 64 บิต ขึ้นไป
ระบบปฏิบัติการWindows 10 64 บิต
หน่วยประมวลผลAMD Athlon X4 880K, 4 Ghz หรือ Intel Pentium G4500, 3.5Ghz
หน่วยประมวลผลAMD Ryzen 1500X, 3.5 Ghz หรือเทียบเท่า
หน่วยความจำRAM 4 GB
หน่วยความจำRAM 8 GB
พื้นที่เก็บข้อมูลพื้นที่ว่าง 5 GB
พื้นที่เก็บข้อมูลพื้นที่ว่าง 5 GB
DirectXDirectX 11
กราฟิกIntel HD Graphics 520 หรือกราฟิกการ์ด AMD Radeon Vega แบบออนบอร์ด
กราฟิกAMD RX 480, NVIDIA GTX 970, หน่วยความจำวิดีโอ 4 GB ขึ้นไป
ภาษาที่รองรับ
 • เสียง: อังกฤษ | คำบรรยาย: อังกฤษ, จีน - ตัวย่อ, จีน - ตัวเต็ม, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, ญี่ปุ่น, เกาหลี, สเปน - ประเทศสเปน
©2021 Skybound, LLC. Skybound and any related marks or logos are registered or otherwise protected trademarks owned by Skybound, LLC and/or its affiliates.