Beyond Blue

Beyond Blue

Beyond Blue เป็นเกมผจญภัยเล่าเรื่องแบบผู้เล่นคนเดียวที่จะพาคุณดำดิ่งลงไปสู่ใจกลางหัวใจสีน้ำเงินที่มีชีวิตของโลกของเรา
Beyond Blue เป็นเรื่องราวในอนาคตอันใกล้ที่สำรวจความลึกลับของท้องทะเลของเราผ่านสายตาของ Mirai ซึ่งเป็นทั้งนักสำรวจใต้ทะเลลึกและนักวิทยาศาสตร์ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมวิจัยที่ได้รับการจัดตั้งขึ้นใหม่ ซึ่งใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเพื่อดู ฟัง และมีปฏิสัมพันธ์กับท้องทะเลในรูปแบบที่มีความหมายมากกว่าที่เคยมีมา
คุณสมบัติ
  • การดำน้ำที่แตกต่างถึงกันแปดครั้งจะนำให้คุณได้สำรวจโลกใต้ท้องทะเลที่ไม่มีใครเคยย่างกรายเข้าไป พร้อมกับใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเพื่อติดตามสัตว์ทะเล เปิดเผยความลึกลับ และมีปฏิสัมพันธ์กับท้องทะเลในรูปแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน
  • เสียงบรรยายรำลึกความหลังจากทีมนักพากย์แบบจัดเต็ม - Anna Akana, Mira Furlan, Hakeem Kae-Kazim และ Ally Maki
  • เพลงประกอบที่สนุกและน่าประทับใจ ซึ่งมาพร้อมกับดนตรีต้นฉบับที่น่าประทับใจ ซึ่งประพันธ์โดย Miles Davis, The Flaming Lips และอีกมากมาย
  • ปลดล็อกสารคดีขนาดสั้น 16 เรื่องที่มีชื่อว่า Ocean Insights ซึ่งเป็นสารคดีที่นำเสนอภาพใต้น้ำและบทสัมภาษณ์กับผู้เชี่ยวชาญในโลกใต้ทะเลระดับแนวหน้าของวงการวิทยาศาสตร์
การใช้กระบวนการพัฒนาที่ครอบคลุมในรูปแบบเดียวกับที่ใช้ในเกม Never Alone (Kisima Ingitchuna) ซึ่งเป็นเกมเกี่ยวกับวัฒนธรรมพื้นเมืองอแลสกาของ E-Line ที่ได้รับรางวัล BAFTA บริษัทได้จับมือกับ BBC Studios (ผู้พัฒนาเกม Blue Planet II ที่โด่งดัง) OceanX Media นักพัฒนาเกมระดับโลก และผู้เชี่ยวชาญทางทะเลระดับชั้นนำของวงการวิทยาศาสตร์ เพื่อสรรค์สร้างประสบการณ์การเล่นเกมที่สะท้อนความมหัศจรรย์ และความลึกลับอย่างไร้ขอบเขตของหัวใจสีน้ำเงินที่มีชีวิตของโลกของเรา

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
Windows OSWindows 10 x64
Windows OSTBD
ProcessorIntel Core i5-4460 / AMD FX-6300 @ 3.5 GHz or equivalent
ProcessorTBD
Memory8 GB RAM
MemoryTBD
Storage10 GB available space
StorageTBD
Direct XVersion 11
Direct XTBD
GraphicsNVIDIA GeForce GTX 730 or AMD R9 270
GraphicsTBD
ภาษาที่รองรับ
  • เสียง: อังกฤษ
  • คำบรรยาย: อังกฤษ, ฝรั่งเศส, อิตาลี, เยอรมัน, สเปน - ประเทศสเปน, ญี่ปุ่น, เกาหลี, โปรตุเกส - ประเทศบราซิล, รัสเซีย, จีนตัวย่อ, ดัตช์, จีนตัวเต็ม, ตุรกี