Black Skylands
Black Skylands

สร้างยานบินของคุณและออกสำรวจโลกกว้าง ต่อสู้กับกลุ่มโจรสลัดและสัตว์ประหลาด ยึดครองดินแดนด้วยเท้าหรือยานบินของคุณ คุณเป็นกัปตันและท้องฟ้าคือขอบเขตของคุณในเกมแอ็กชันผจญภัยโอเพนเวิลด์แนวสกายพังก์นี้

นี่คือเกมเล่นระหว่างพัฒนา

เกมเล่นระหว่างพัฒนายังคงอยู่ระหว่างการพัฒนา และตัวเกมอาจเปลี่ยนแปลงไปอย่างมากเมื่อเวลาผ่านไป ดังนั้น คุณอาจประสบกับปัญหาที่ไม่คาดคิด หรือองค์ประกอบระบบการเล่นแบบใหม่ ๆ ในระหว่างที่เล่นเกมนี้

คุณสามารถเล่นตอนนี้เพื่อสัมผัสเกมขณะที่กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา หรือจะคอยจนกว่าเกมจะมอบประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบกว่านี้ก็ได้

เรียนรู้เพิ่มเติม

Black Skylands

เกี่ยวกับเกมนี้

เตรียมตัวออกเดินทาง... ข้ามท้องฟ้า! Black Skylands เป็นวิดีโอเกมแนวสกายพังก์เกมแรกที่ผสมผสานองค์ประกอบของเกมโอเพนเวิลด์ เกมแซนด์บ็อกซ์ เกมยิงมุมมองจากด้านบน และเกมแอ็กชัน/ผจญภัย

ฟีเจอร์

  • ต่อสู้ บนฟ้าและบนบก: ผสมผสานการต่อสู้ในอากาศและการต่อสู้บนพื้นดิน โดยมีอาวุธหลายสิบชนิดในคลังให้เลือกใช้ พบกับกลุ่มศัตรูที่อึดเกินที่คุณจะรับไหวใช่ไหม ปล่อยการโจมตีจากอากาศเลย! แล้วอย่าลืมใช้ตะขอเกี่ยวคู่ใจของคุณเพื่อเหวี่ยงศัตรูของคุณเข้ากลีบเมฆไปเลย
  • ปรับแต่ง ยานและอาวุธของคุณ: เลือกยานบินที่เข้ากับสไตล์การเล่นของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเรือขนาดเล็กที่ควบคุมง่ายหรือเครื่องจักรหนักโขที่บรรทุกของได้มาก เมื่อเดินทางด้วยเท้า ใช้พลังของอาวุธอย่างเต็มที่โดยการเสริมพลังด้วยม็อด และใช้ความสามารถพิเศษในการทำลายศัตรู
  • สร้าง ขยาย และปกป้อง ฐานทัพอากาศของคุณ: แปลง Fathership คู่ใจของคุณให้กลายเป็นป้อมปราการที่บินได้และไร้เทียมทานเพื่อปัดป้องการโจมตีของผู้รุกราน ทรัพยากรที่คุณรวบรวมได้จะนำไปใช้สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกบน Fathership ยกตัวอย่างเช่น เวิร์กช็อป จะมอบอัปเกรดสำหรับยานบินและอาวุธ โรงงาน จะแปรรูปทรัพยากร และ ห้องทดลอง จะช่วยคุณสร้างวัตถุที่ทรงพลัง นอกจากนี้ อย่าลืมสร้างสิ่งปลูกสร้างอย่าง สวน และ ไร่ เพื่อปลูกและเก็บเกี่ยวผลผลิต ดูแลประชากรของคุณให้อิ่มท้องอยู่เสมอ!
  • ยึดครอง ดินแดน: สร้างสมาพันธ์และกวาดล้างดินแดนที่มีผู้ยึดครองเพื่อขยายอำนาจของฝ่ายของคุณ คุณจะมีทรัพยากร การวิจัย ตัวละคร และฟีเจอร์ใหม่ ๆ ให้เลือกใช้เพื่อแผ่อิทธิพลของคุณ
  • ออกสำรวจ โอเพนเวิลด์ที่กว้างขวาง: ท่องนภาและค้นพบดินแดนนับไม่ถ้วนที่ล่องลอยกลางอากาศและเต็มไปด้วยความลับและสมบัติ เดินทางข้ามป่า ฟาร์ม ดินแดนที่ปกคลุมด้วยหิมะ ป่าเมือง และดินแดนของ Black Skylands เอง ค้นพบความลับโบราณและเอาตัวเข้าเสี่ยงเพื่อปลดปล่อยพลังของความลับเหล่านั้น

เรื่องราว

เมื่อหลายปีก่อน โลกกลายเป็นเกาะลอยหลายพันเกาะ ในโลกใหม่นี้ ชาว Aspya เคยอยู่กันอย่างสงบสุข... จนผู้บุกรุกที่เหี้ยมโหดเข้ามารุกรานเกาะบ้านเกิดของพวกเขา
คุณคือ Eva ลูกสาวผู้ภาคภูมิของ Earners Kain's Falcons กลุ่มโจรเลือดเย็นจาก Desert Lands ได้ทำลาย Fathership ของ Earners และคร่าชีวิตพ่อของคุณ ด้วยความอาฆาต คุณต้องสร้างบ้านกลางอากาศของคุณขึ้นมาใหม่ ติดอาวุธ และเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้
แต่ Kain's Falcons ไม่ใช่ภัยคุกคามเดียวที่คุณจะต้องเผชิญ ลึกเข้าไปใน Black Skylands มี Swarm ที่ลึกลับรออยู่…

ทีมของเรา

Black Skylands เป็นโปรเจ็กต์ใหญ่ของสตูดิโอขนาดเล็กที่มีชื่อว่า Hungry Couch ทีมมากความสามารถของเราอยู่ที่รัสเซีย และประกอบด้วยสมาชิก 15 คนที่นึกภาพชีวิตตัวเองไม่ออกเลยถ้าไม่ได้ทำเกม สนับสนุนเราได้โดยการติดตาม Black Skylands โดยเพิ่มเกมเข้ารายการที่ชื่นชอบของคุณในโซเชียลมีเดีย Reddit และ Discord!

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
ระบบปฏิบัติการWindows 7
ระบบปฏิบัติการWindows 10
หน่วยประมวลผลIntel Core 2 Duo E8400, 3.0GHz หรือ AMD Athlon 64 X2 6000+, 3.0GHz ขึ้นไป
หน่วยประมวลผล2.4 GHz Quad Core
หน่วยความจำ3 GB
หน่วยความจำ8 GB
พื้นที่เก็บข้อมูล4 GB
พื้นที่เก็บข้อมูล4 GB
DirectXDirectX 11
DirectXDirectX 11
กราฟิกGeforce 9600 GT หรือ AMD HD 3870 512MB ขึ้นไป
กราฟิกGeforce 1060
ภาษาที่รองรับ
  • อังกฤษ, จีน - ตัวย่อ, สเปน - ประเทศสเปน, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, โปรตุเกส - ประเทศบราซิล, รัสเซีย
© Hungry Couch Games. All Rights Reserved. © tinyBuild, LLC. All Rights Reserved.