คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเกมที่เล่นระหว่างพัฒนา
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเกมที่เล่นระหว่างพัฒนา

ทำไมต้องเล่นเกมระหว่างพัฒนา

Black Skylands เป็นโปรเจ็กต์ใหญ่ของสตูดิโอขนาดเล็ก การเปิดตัวเกมตัวเต็มเวอร์ชัน 1.0 คงต้องใช้เวลาพัฒนาอีกหนึ่งปีเต็ม แต่สิ่งที่สำคัญกว่านั้นคือเราต้องการสร้างเสริมประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร เกมของเราผสมผสานแนวเกมที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเกมแซนด์บ็อกซ์ เกมสวมบทบาท เกมยิงมุมมองจากด้านบน หรือเกมตะลุยดงกระสุน เราจึงมีสิ่งที่ต้องตัดสินใจหลายอย่างที่แหวกแนวในแง่ของการออกแบบ เราพยายามผสมผสานกลไกการเล่นเกมที่หลากหลาย นั่นหมายความว่าเราต้องมีการทำซ้ำและการทดลองหลายรอบ

เกมนี้จะอยู่ในช่วงเล่นระหว่างพัฒนาเป็นระยะเวลานานแค่ไหน

ไม่เกิน 12 เดือน เราอยากใช้เวลาเต็มที่ในการขัดเกลาเกม และเพิ่มเนื้อหาคุณภาพให้มากที่สุดเท่าที่ความสามารถเชิงสร้างสรรค์และเทคนิคที่เรามีสามารถทำได้!

เกมตัวเต็มจะแตกต่างจากเวอร์ชันเล่นระหว่างพัฒนาอย่างไร

แผนของเราในเวลานี้คือเวอร์ชันสุดท้ายของ Black Skylands จะมีขนาดใหญ่เป็นสองเท่าของเวอร์ชันเล่นระหว่างพัฒนาในแง่ของเนื้อหาในเกม เราวางแผนที่จะพัฒนากลไกเกมเพลย์ ทบทวนการจัดสมดุลภายในเกมเป็นประจำ และแน่นอนเลย สนองตอบความคิดเห็นที่เราได้รับจากผู้เล่นของเรา

ตอนนี้เวอร์ชันเล่นระหว่างพัฒนาอยู่ในขั้นตอนใดแล้ว

Black Skylands เสร็จแล้วประมาณครึ่งหนึ่งในแง่ของเนื้อหา เกมนี้สามารถเล่นได้ร้อยเปอร์เซ็นต์และเป็นเวอร์ชันในช่วงแรกที่มีองค์ประกอบครบสำหรับการผจญภัยโอเพนเวิลด์ของเรา จากนี้ก็มีแต่ขึ้นอย่างเดียว!

ราคาของเกมในช่วงเล่นระหว่างพัฒนาจะแตกต่างจากเกมตัวเต็มไหม

แตกต่าง เราวางแผนที่จะเพิ่มราคาของเกมตอนเปิดตัวเกมหลังช่วงการเล่นระหว่างพัฒนา