Breathedge

เอาตัวรอดในอวกาศอันกว้างใหญ่! ค้นหาความจริงเบื้องหลังการชนอย่างกะทันหันของยานอวกาศ พร้อมกับไก่อมตะของคุณ ประดิษฐ์เครื่องมือ ขับยานพาหนะ หรือแม้แต่ควบคุมสถานีอวกาศเพื่อเอาชีวิตรอดและสำรวจซากปรักหักพัง

เกี่ยวกับ Breathedge

ผู้พัฒนา
RedRuins Softworks
ผู้จัดจำหน่าย
HypeTrain Digital
วันวางจำหน่าย
แท็ก
แอคชั่น
เอาชีวิตรอด
โอเพนเวิลด์
TEEN
แพลตฟอร์ม
Windows
Image 1

ขอต้อนรับสู่อวกาศ

เกิดความเสียหายกับยานขนศพขนาดมหึมาในห้วงลึกของอวกาศ ทำให้ในพื้นที่เต็มไปด้วยซากปรักหักพัง โลงศพ ผู้โดยสารที่ตายแล้ว และก็ตัวคุณ เอาตัวรอดในกองขยะท่ามกลางดวงดาวแห่งนี้ เปิดโปงการสมรู้ร่วมคิดระดับโลก ช่วยเจ้าหญิง แล้วก็อย่าทำนิ้วตัวเองหักระหว่างที่รัวคีย์บอร์ดเพื่อเดินทางไปรอบโลกล่ะ (แนะนำให้เปิดจอไว้เพื่อให้ได้อรรถรสเต็มรูปแบบ)
Image 2

พยายามเอาตัวรอด

อวกาศไม่ใช่เรื่องตลก (แม้ว่าเราจะพยายามทำให้มันตลกก็เถอะ) และการเอาชีวิตรอดนั้นคือความท้าทาย สูญเสียความก้าวหน้าของคุณด้วยวิธีเจ๋งๆ รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง การขาดอากาศหายใจ หนาวตาย ถูกเผา โดนไฟช็อต การซึมเศร้า การบาดเจ็บจากการกระแทก และอีกมากมาย
Image 3

ทิ้งขยะในอวกาศด้วยขยะที่คุณสร้างมาเอง

บรรพบุรุษของเราใช้เวลายาวนานกว่าจะพัฒนาได้ เพราะพวกเขาไม่มีเทปพันสายไฟ แต่คุณมี และคุณรู้วิธีใช้มัน ด้วยวัตถุอันน่ามหัศจรรย์นี้ คุณสามารถสร้างวัตถุไร้ประโยชน์ต่างๆ มากมาย แล้วโยนไปในอวกาศ! มีไอเท็มที่มีประโยชน์มากมายที่คุณสามารถสร้างขึ้นมาได้ แต่ระวังนะ การทำแบบนี้จะทำให้คุณอาจเล่นเกมจนจบได้
Image 4

ซ่อมแซมและตกแต่ง

เมื่อคนแถวๆ นี้เอาแต่ลอยไปมาในสุญญากาศ ไม่ทำอะไรนอกจากแกล้งตาย เครื่องมือและอุปกรณ์ที่หลากหลายจะทำให้คุณเป็นเพื่อนบ้านที่แย่และเสียงดังที่สุด สร้างสถานีอวกาศที่ไม่เหมือนใคร แล้วจัดหาออกซิเจนและไฟฟ้า ติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆ ตั้งแต่แผงโซลาร์ไปจนถึงฟาร์มหนูแฮมสเตอร์ และเปลี่ยนสถานีให้เป็นบ้านหนุ่มโสดด้วยการเพิ่มเฟอร์นิเจอร์ผสมกับขยะต่างๆ

ติดตามเรา

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
ระบบปฏิบัติการ
7, 8, 10 (x64)
ระบบปฏิบัติการ
7, 8, 10 (x64)
หน่วยประมวลผล
Intel core i3 (เจนเนอเรชัน 3)
หน่วยประมวลผล
Intel core i5 (เจนเนอเรชัน 4)
หน่วยความจำ
8 GB
หน่วยความจำ
8 GB
พื้นที่เก็บข้อมูล
7 GB
พื้นที่เก็บข้อมูล
7 GB
Direct X
10
Direct X
12
กราฟิก
GeForce GTX 660
กราฟิก
GeForce GTX 1060
ภาษาที่รองรับ
  • เสียง: อังกฤษ, รัสเซีย
  • ข้อความ: อังกฤษ, รัสเซีย, จีน - ตัวย่อ, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, ญี่ปุ่น, เกาหลี, โปแลนด์, โปรตุเกส - ประเทศบราซิล, สเปน - ละตินอเมริกา, สเปน - ประเทศสเปน
เกมได้รับการจัดเรต TEEN