Crying Suns
Crying Suns

Crying Suns เป็นเกมกลยุทธ์แนว Rogue-lite ที่จะให้คุณได้สวมบทบาทเป็นผู้บัญชาการกองยานอวกาศ ไปพร้อมกับการสำรวจจักรวรรดิที่ล่มสลายอย่างลึกลับ ในเกมที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อเรื่องนี้ การเล่นเกมจบในแต่ละครั้งจะเปิดเผยความจริงเกี่ยวกับจักรวรรดิ... และตัวคุณเองด้วยเช่นกัน

Crying Suns

เมื่อ FTL มาบรรจบกับ Foundation... และ Dune

Crying Suns เป็นเกมกลยุทธ์แนว Rogue-lite ที่จะให้คุณได้สวมบทบาทเป็นผู้บัญชาการกองยานอวกาศ ไปพร้อมกับการสำรวจจักรวรรดิที่ล่มสลายอย่างลึกลับ
ในเกมที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อเรื่องที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Dune และ Foundation การเล่นเกมจบในแต่ละครั้งจะเปิดเผยความจริงเกี่ยวกับจักรวรรดิ... และตัวคุณเองด้วยเช่นกัน

ฟีเจอร์หลัก

  • การสำรวจอวกาศในจักรวาลที่ถูกสร้างขึ้นตามลำดับขั้น
  • การต่อสู้เชิงกลยุทธ์ระหว่างยานรบประจัญบานและฝูงบิน
  • มีเหตุการณ์ที่เป็นไปได้มากกว่า 300 เหตุการณ์
  • โครงเรื่องอันลึกซึ้งและเร้าอารมณ์ที่แบ่งโครงสร้างเป็น 6 บท
  • บรรยากาศที่มืดหม่นและวุ่นวาย ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากจักรวาล S-F สุดโปรดของเรา (Foundation, Dune, Battlestar Galactica)

เนื้อเรื่อง: มหากาพย์การผจญภัยของร่างโคลน

หลังจากช่วงเวลาแห่งความสงบสุขและรุ่งเรืองที่ยาวนานกว่า 700 ปี Galactic Empire ก็ได้ถูกทำลายลงอย่างกะทันหัน OMNI จักรกลที่เป็นเยี่ยงเทพเจ้า ซึ่งได้ปฏิบัติงานทุกสิ่งเพื่อรับใช้เจ้านายที่เป็นมนุษย์ของมัน ได้ปิดตัวลงอย่างลึกลับ และมนุษยชาติก็ใกล้จะสูญพันธุ์เต็มที หลังจากที่ได้สูญเสียความสามารถในการอยู่รอดด้วยตนเองมาเป็นเวลานาน แต่ ณ สถานที่แห่งหนึ่งในสุดขอบกาแล็กซี่อันห่างไกลบนดาว Gehenna ที่ปกคลุมไปด้วยหินและน้ำแข็ง มีสถานที่ลับสุดยอดที่เก็บเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่สุดของจักรวรรดิไว้ และมันคือโอกาสสุดท้ายของมวลมนุษยชาติ
คุณคือร่างโคลนของ Admiral Ellys Idaho ซึ่งเป็นอาวุธที่สร้างขึ้นจากเลือดเนื้อ และเป็นพลเรือเอกของจักรวรรดิที่เก่งที่สุดที่เคยออกรบในสงครามดวงดาว และตัวคุณเองก็เพิ่งตื่นขึ้นบนดาวดวงนี้ด้วยฝีมือของ Kaliban ที่เป็น Guardian แปลกประหลาดที่มาพร้อมกับตลกร้าย อีกทั้งยังเป็น OMNI ตัวสุดท้ายที่ยังคงทำงานอยู่อีกด้วย
ภารกิจของคุณก็คือ คุณจะต้องควบคุมยานรบประจัญบานอย่างมีชั้นเชิงเพื่อบุกตะลุยไปในกลุ่มดาวของจักรวรรดิที่เต็มไปด้วยความรุนแรงและความโกลาหล ที่การตัดสินใจผิดเพียงครั้งเดียวอาจเป็นการตัดสินใจครั้งสุดท้ายของคุณ ในขณะเดียวกัน คุณจะต้องพยายามเดินเครื่อง OMNI ใหม่อีกครั้งและกอบกู้อนาคตของมวลมนุษยชาติ แต่คุณต้องออกจาก Gehenna เดี๋ยวนี้... เพราะเวลาใกล้จะหมดลงแล้ว

รุ่น

ส่วนเสริม

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
Mac OS
ขั้นต่ำ
แนะนำ
ระบบปฏิบัติการWindows 7
ระบบปฏิบัติการWindows 10 (64 บิต)
หน่วยประมวลผลDual-core 2.5 GHz หรือเทียบเท่า
หน่วยประมวลผลCore i3 2.5 GHz หรือเทียบเท่า
หน่วยความจำ4 GB
หน่วยความจำ4 GB
พื้นที่เก็บข้อมูล2 GB
DirectX10
DirectX11
กราฟิกGPU แยกเฉพาะ, VRAM 1 GB/ AMD HD5750 หรือเทียบเท่า
กราฟิกGPU แยกเฉพาะ, VRAM 2 GB/ GTX 750ti หรือเทียบเท่า
การลงชื่อเข้าใช้
ต้องมีบัญชี Epic Games
ภาษาที่รองรับ
  • เสียง: อังกฤษ
  • ข้อความ: อังกฤษ, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, จีน - ตัวย่อ, รัสเซีย, สเปน - ประเทศสเปน, ญี่ปุ่น
©2020 ALT SHIFT. CRYING SUNS IS DEVELOPED BY ALT SHIFT AND PUBLISHED BY HUMBLE BUNDLE. ALL RIGHTS RESERVED.