Dead Cells
Dead Cells

Dead Cells เป็นเกมตะลุยด่านที่มีคุณลักษณะของเกมแนว Rogue-lite และตะลุยด่านแบบสองมิติ คุณจะได้ออกสำรวจปราสาทขนาดใหญ่ที่เปลี่ยนแปลงไปตลอดเวลา... แต่คุณก็ต้องสามารถฟันฝ่าผ่านผู้คุมทั้งหลายในปราสาทในการต่อสู้แนว Souls-lite สองมิติให้ได้ด้วยนะ ไม่มีจุดบันทึกความคืบหน้า สังหาร ตาย เรียนรู้ เล่นซ้ำ

Dead Cells

Roguelite รึ Metroidvania รึ Roguevania ต่างหาก!

  • RogueVania: การออกสำรวจที่ทวีความเข้มข้นในโลกที่มีความเชื่อมโยงถึงกัน โดยมาพร้อมกับลักษณะของเกม Rogue-lite ที่สามารถเล่นซ้ำได้โดยไม่เบื่อ และมีความหวาดเสียวตื่นเต้นของการตายแล้วตายเลย
  • แอ็กชันสองมิติ: การต่อสู้ที่สมบุกสมบันแต่ยุติธรรม อาวุธและคาถากว่า 100 แบบที่มาพร้อมเกมเพลย์สุดแปลกใหม่ และที่ขาดไม่ได้เลยคือ การม้วนตัวฉุกเฉินยังไงล่ะ
  • ความคืบหน้าที่ไม่ใช่เส้นตรง: เมื่อปลดล็อกความสามารถถาวรแล้ว คุณจะสามารถเข้าถึงเส้นทางใหม่ๆ ได้ เลือกเส้นทางที่เหมาะกับการออกแบบตัวละครของคุณ สไตล์การเล่นของคุณ หรือตามอารมณ์ของคุณได้เลย
  • การสำรวจ: ห้องลับ ทางเดินลับ ทิวทัศน์ที่งดงาม ใช้เวลาชั่วครู่เพื่อเตร็ดเตร่ไปตามหอคอยต่างๆ และสูดอากาศสดชื่น...

รุ่น

ส่วนเสริม

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
ระบบปฏิบัติการWindows 7 ขึ้นไป
ระบบปฏิบัติการWindows 7 ขึ้นไป
หน่วยประมวลผลIntel i5 ขึ้นไป
หน่วยประมวลผลIntel i5 ขึ้นไป
หน่วยความจำRAM 2 GB
หน่วยความจำRAM 4 GB
พื้นที่เก็บข้อมูลพื้นที่ว่าง 800 MB
พื้นที่เก็บข้อมูลพื้นที่ว่าง 800 MB
DirectXDirectX 9.1+ หรือ OpenGL 3.2+
DirectXDirectX 9.1+ หรือ OpenGL 3.2+
กราฟิกNvidia 450 GTS / Radeon HD 5750 ขึ้นไป
กราฟิกNvidia GTX 460 / Radeon HD 7800 ขึ้นไป
การลงชื่อเข้าใช้
ต้องมีบัญชี Epic Games
ภาษาที่รองรับ
  • เสียง: อังกฤษ, จีน - ตัวย่อ, จีน - ตัวเต็ม, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, อิตาลี, ญี่ปุ่น, เกาหลี, โปรตุเกส, รัสเซีย, สเปน - ประเทศสเปน, ตุรกี, โปรตุเกส - ประเทศบราซิล
  • ข้อความ: อังกฤษ, จีน - ตัวย่อ, จีน - ตัวเต็ม, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, อิตาลี, ญี่ปุ่น, เกาหลี, ตุรกี, สเปน -ประเทศสเปน, โปรตุเกส, รัสเซีย, โปรตุเกส - ประเทศบราซิล