Diabotical

เกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งแบบหลายผู้เล่นที่ดำเนินเรื่องเร็วและเล่นฟรี โดยมีฉากเรื่องเป็นจักรวาลหุ่นยนต์ที่เปี่ยมไปด้วยสีสัน สร้างสรรค์ Eggbot ของคุณเอง และเข้าร่วมกับชุมชนโดยการเล่นในโหมดเกมที่แตกต่างกันถึง 15 โหมด และแผนที่กว่า 30 แผนที่

เกี่ยวกับ Diabotical

ผู้พัฒนา
The GD Studio
ผู้จัดจำหน่าย
The GD Studio
วันวางจำหน่าย
แท็ก
ผู้เล่นหลายคน
ยิงปืนด้วยมุมมองบุคคลที่หนึ่ง
แข่งขัน
คะแนน
แพลตฟอร์ม
Windows

Diabotical งั้นหรอ Diabotical!

Diabotical เป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่แสนสนุก รวดเร็ว อัดแน่นไปด้วยแอคชั่น และเต็มเปี่ยมไปด้วยสีสันในจักรวาลที่เหล่า Eggbot ออกเดินทางจากดาวหนึ่งไปยังอีกดาวหนึ่ง และพลิกโฉมสถานที่ที่น่าสนใจที่พวกเขาพบให้กลายเป็นสนามประลองเพื่อเข้าต่อสู้กันอย่างสนุกสนาน!
Diabotical เป็นเกมแสนสนุกสำหรับทุกคน โดยมาพร้อมกับโหมดเกมที่เรียนรู้ง่าย ความตื่นเต้นเร้าใจ และโหมดที่มีความท้าทายมากขึ้นสำหรับผู้ที่อยากทำความคุ้นเคยกับการเคลื่อนไหวที่รวดเร็ว อาวุธ และยุทธวิธีของเกมให้มากขึ้น
Image

มีโหมดมากกว่า 15 โหมดให้เลือกเล่น

เราหวังว่าทุกคนจะสนุกกับเกมนี้ผ่านโหมดเกมมากมาย การเล่นเป็นทีม และการเล่นคนเดียวเพื่อไต่อันดับ! ปรับแต่งการออกแบบ Eggbot ของคุณแล้วเข้าร่วมการแข่งขันอย่างรวดเร็วกับเพื่อนๆ หรือทดสอบความกล้าหาญกับเหล่ายอดฝีมือในโหมดจัดอันดับ

Aim Arena

สนามประลอง 1v1/2v2 เป็นโหมดที่แข่งขันตามรอบ ซึ่งจัดขึ้นในสนามประลองขนาดเล็ก โดยผู้เล่นแต่ละคนจะมี 2 ชีวิตต่อรอบ และจะเกิดมาพร้อมกับอาวุธมือ เมื่อแต่ละรอบสิ้นสุดลงผู้เล่นจะถูกย้ายไปยังสนามประลองที่แตกต่างกัน

Wipeout

Wipeout เป็นโหมดการต่อสู้ที่แข่งขันตามรอบ โดยผู้เล่นจะเกิดมาพร้อมกับอาวุธครบมือ และเวลาการในการเกิดใหม่จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หลังจากที่สมาชิกในทีมแต่ละคนถูกกำจัด กำจัดศัตรูทั้งทีมเพื่อชนะรอบการแข่งขัน

MacGuffin

MacGuffin คือโหมดแข่งขันตามรอบที่คุณจะต้องพา MacGuffin มาที่ฐานของคุณเพื่อสร้างเหรียญ 100 เหรียญเพื่อให้ทีมของคุณได้รับชัยชนะ ในขณะเดียวกันคุณจะต้องระวังไม่ให้ศัตรูของคุณขโมยเหรียญเพื่อแย่งชัยชนะไปจากคุณ

Wee-Bow Instagib

Wee-Bow Instagib เป็นโหมดการต่อสู้แบบ 5v5 ซึ่งคุณสามารถสอยศัตรูของคุณด้วยหน้าไม้หรือการโจมตีระยะประชิดเพียงครั้งเดียว รวบรวมเหรียญทองที่ศัตรูดรอปเพื่อทำคะแนน และใช้ Knockback Weeball ของคุณเพื่อเคลื่อนที่หรือพุ่งชนศัตรูไปทั่วทั้งแผนที่

อาวุธและ Weeballs (วิ๊ววววว!)

Diabotical มาพร้อมกับอาวุธที่หลากหลายที่เหมาะกับสถานการณ์ต่างๆ และต้องใช้ทักษะที่แตกต่างเพื่อฝึกฝนให้เชี่ยวชาญ ทุกโหมดมาพร้อมกับ Weeballs! ระเบิดจิ๋วมากมายที่มีบุคลิกส่วนตัว ซึ่งมาพร้อมกับทักษะอรรถประโยชน์ต่างๆ เช่น พุ่งชน ปล่อยควัน ทำให้ช้าลง และรักษาฟื้นฟู

เครื่องมือแก้ไขแผนที่

เราได้ใส่ฟีเจอร์สำหรับสร้างสรรค์ต่างๆ มากมายมากับ Diabotical ตั้งแต่เครื่องมือแก้ไขแผนที่ เครื่องมือแก้ไข HUD ไปจนถึงระบบฟิสิกส์ที่ปรับแต่งได้ผ่านล็อบบี้แบบกำหนดเองเพื่อทำงานร่วมกับชุมชนอย่างต่อเนื่อง สร้างแผนที่ของคุณเองโดยใช้เครื่องมือแก้ไขแผนที่ภายในเกม ซึ่งเป็นเครื่องมือแก้ไขแบบเดียวกับที่ทีมนักพัฒนาเกมของเราใช้ แผนที่ยอดฮิตแห่งต่อไปอาจอยู่แค่เอื้อมมือ
Image

การปรับแต่ง

สิ่งสำคัญในการปรับแต่ง Eggbot อยู่ที่การแปะสติกเกอร์ลงบน Eggbot ของคุณเพื่อสร้างความโดดเด่นไม่ซ้ำใครด้วยสติกเกอร์กว่า 200 แบบที่พร้อมให้ใช้งานในขณะนี้ และคุณยังสามารถใช้ตัวเลือกการปรับแต่งอื่นๆ เช่น เปลือกไข่ ผู้ประกาศ ตัวเลือกเพลง รองเท้า สกินอาวุธ อุปกรณ์เสริมอาวุธ อีโมต สเปรย์ และอื่นๆ อีกมากมายได้ด้วยปลายนิ้ว

ส่วนเสริม

แพ็ก Starter
ส่วนเสริม
แพ็ก Starter
ประกอบด้วยเหรียญ 500 เหรียญและไอเท็มตกแต่งพิเศษ: - Hi-Hi Shell - สติกเกอร์ 16 รายการ (เช่น สติกเกอร์ 4 Pixely รายการ, Modest Moustache, Brake Light) - อวตาร์ Jumping Joy Weeball
เรียนรู้เพิ่มเติม
แพ็ก Standard
ส่วนเสริม
แพ็ก Standard
ประกอบด้วยเหรียญ 1700 เหรียญและไอเท็มตกแต่งพิเศษ: - Scarred Shell - แพ็กสกิน Maze Weapon - สติกเกอร์ 21 รายการ (รวมถึง Amazed Mouth, Chicky, Pugpup, Round Glasses) - เพลงเพิ่มพลัง Gullwing - อวตาร์ 2 รายการ โบนัสการซื้อแพ็ก: สติกเกอร์ Thank You Heart
เรียนรู้เพิ่มเติม
แพ็ก Big
ส่วนเสริม
แพ็ก Big
ประกอบด้วยเหรียญ 3750 เหรียญและไอเท็มตกแต่งพิเศษ: - Cybot Shell - สกินอาวุธ Broadsword - แพ็กสกินอาวุธ Hydro Dip - สติกเกอร์ 24 รายการ - สเปรย์ 3 รายการ - เพลงเพิ่มพลัง Synthesize Me - อวตาร์ 3 รายการ โบนัสการซื้อแพ็ก: สติกเกอร์ Thank You Heart
เรียนรู้เพิ่มเติม
แพ็ก Fan
ส่วนเสริม
แพ็ก Fan
ประกอบด้วยเหรียญ 8100 เหรียญและไอเท็มตกแต่งพิเศษ: - Tuner Shell - รองเท้าหรูๆ หนึ่งคู่ - สกินอาวุธ Sonar Hammer Melee - แพ็กสกินอาวุธ Deathray Weapon - สติกเกอร์ 32 รายการ - สเปรย์ 3 รายการ - เพลงเพิ่มพลัง Bluesy - อวตาร์ 3 รายการ โบนัสการซื้อแพ็ก: สติกเกอร์ Thank You Heart และอีก 3 แบบ
เรียนรู้เพิ่มเติม

ติดตามเรา

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
ระบบปฏิบัติการ
Windows 7+ (64 บิต)
ระบบปฏิบัติการ
Windows 10 (64 บิต)
หน่วยประมวลผล
Core i3 2.4 Ghz
หน่วยประมวลผล
Core i5 2.8 GHz
หน่วยความจำ
RAM 6GB
หน่วยความจำ
RAM 8GB
กราฟิก
NVIDIA GeForce GT 640
กราฟิก
Nvidia GeForce GTX 970
เวอร์ชัน DirectX
DirectX 11
เวอร์ชัน DirectX
DirectX 12
พื้นที่เก็บข้อมูล
15 GB
พื้นที่เก็บข้อมูล
15 GB
อื่นๆ
ต้องมีหน่วยประมวลผลที่รองรับคำสั่ง SSE 4.1
อื่นๆ
ต้องมีหน่วยประมวลผลที่รองรับคำสั่ง SSE 4.1
ภาษาที่รองรับ
  • อังกฤษ
Copyright © 2020 THE GD STUDIO. ALL RIGHTS RESERVED. All trademarks referenced herein are the properties of their respective owners.นโยบายความเป็นส่วนตัว