Dice Legacy
Dice Legacy

Dice Legacy เป็นเกมสร้างเมืองแบบเอาชีวิตรอดโดยใช้ลูกเต๋าในโลกรูปทรงวงแหวนอันลึกลับ ทอยและใช้ลูกเต๋าของคุณเพื่อรวบรวมทรัพยากร ขยายและปกป้องอาณานิคมของคุณ เอาชีวิตรอดจากฤดูหนาวและโต้ตอบกับผู้อยู่อาศัยที่แปลกประหลาดในโลกพิสดารแห่งนี้
ฟีเจอร์

Dice Legacy

ในเกมสร้างเมืองเอาชีวิตรอดแนว Roguelike เกมนี้ คุณจะนำดินแดนของคุณด้วยการทอยลูกเต๋าจริงๆ เพราะการทอยลูกเต๋าเพื่อชี้ชะตาของคุณจะไม่ได้เกิดขึ้นในเบื้องหลัง แต่เป็นหนึ่งในองค์ประกอบการเล่นหลักใน Dice Legacy สำรวจดินแดนที่ไม่คุ้นเคยและนำทางประชาชนผู้ภักดีของคุณ
เชื่อมั่นในลูกเต๋าขณะที่คุณรวบรวมทรัพยากร สร้างสิ่งปลูกสร้าง และขยายพรมแดนอาณาจักรของคุณ สร้างกลยุทธ์ที่เหมาะสมกับสไตล์การเล่นของคุณ ขณะที่คุณสำรวจพงไพรที่รกร้าง เสี่ยงโชคของคุณ ขณะที่คุณเผชิญหน้ากับฝ่ายอันลึกลับต่างๆ ที่อยู่รอบๆ โลกทรงวงแหวนนี้ แต่ระวังให้ดี มีสิ่งชั่วร้ายบางอย่างซ่อนอยู่ในหมอกนอกอาณาจักรของคุณ ซึ่งกำลังรอโอกาสเข้าโจมตี

รุ่น

ส่วนเสริม

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
ระบบปฏิบัติการWindows 10 64 บิต
ระบบปฏิบัติการWindows 10 64 บิต
หน่วยประมวลผลIntel Core i3-2120 / AMD Athlon 3000G
หน่วยประมวลผลIntel Core i5-8600K / AMD Ryzen 1300X
หน่วยความจำGTX 660 2GB / AMD HD 7750 1GB
หน่วยความจำNvidia GTX 1060 6GB / AMD Radeon RX 580 8GB
พื้นที่เก็บข้อมูล2 GB
พื้นที่เก็บข้อมูล2 GB
DirectXDX 11
DirectXDX 11
ภาษาที่รองรับ
  • ข้อความ: อังกฤษ, อิตาลี, จีน - ตัวย่อ, จีน - ตัวเต็ม, ญี่ปุ่น, เยอรมัน, ฝรั่งเศส, โปแลนด์, เกาหลี, โปรตุเกส - ประเทศบราซิล, โปรตุเกส, รัสเซีย, สเปน
Dice Legacy © 2021 and developed by DESTINYbit S.r.l. Dice Legacy is a trademark of Amplifier Game Invest AB. All rights reserved. Published 2021 by Ravenscourt. Ravenscourt is a division of Koch Media GmbH, Austria. Ravenscourt and its respective logos are trademarks of Koch Media GmbH. All other trademarks, logos and copyrights are property of their respective owners. All rights reserved.