Elite Dangerous

Elite Dangerous

เข้าควบคุมยานของคุณเองในกาแล็กซีสุดโหดร้าย Elite Dangerous เป็นเกมอวกาศสุดยิ่งใหญ่ที่เปิดให้ผู้เล่นหลายคนเข้ามาเล่นในเวลาเดียวกัน โดยนำเอาการผจญภัยแบบโอเพนเวิลด์แบบดั้งเดิมมาสู่ยุคปัจจุบันผ่านเนื้อเรื่องที่มีวิวัฒนาการและทางช้างเผือก

Elite Dangerous

Elite Dangerous เป็นเกมอวกาศสุดยิ่งใหญ่ที่เปิดให้ผู้เล่นหลายคนเข้ามาเล่นในเวลาเดียวกัน โดยนำเอาการผจญภัยแบบโอเพนเวิลด์แบบดั้งเดิมมาสู่ยุคปัจจุบันผ่านกาแล็กซีที่เชื่อมโยงถึงกัน เนื้อเรื่องที่มีวิวัฒนาการ และทางช้างเผือกที่ได้รับการรังสรรค์ขึ้นใหม่ในอัตราส่วนจักรวาลตามความเป็นจริง
เริ่มด้วยยานอวกาศขนาดเล็กและเครดิตเพียงเล็กน้อย ผู้เล่นสามารถทำทุกอย่างเพื่อรับทักษะ ความรู้ เงินทอง และอำนาจ เพื่อเอาชีวิตรอดจากกาแล็กซียุคอนาคตสุดโหดร้าย และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ Elite ผู้โด่งดัง ในยุคพลังเหนือธรรมชาติแห่งจักรวาลและสงครามระหว่างดวงดาว เรื่องราวของผู้เล่นทุกคนล้วนมีผลต่อประสบการณ์การเล่นเกมที่เชื่อมโยงถึงกัน และเนื้อเรื่องที่วิวัฒนาการตามการกระทำ รัฐบาลต่างๆ ล่มสลายลง การต่อสู้มีทั้งแพ้และชนะ และชายแดนของมนุษยชาติได้รับการหล่อหลอมขึ้นใหม่จากการกระทำของผู้เล่นทั้งหมด

ตอนนี้รวมซีซั่น Horizons แล้ว!

สัมผัสประสบการณ์มุมมองใหม่ในกาแล็กซีด้วยซีซั่น Horizons ซึ่งตอนนี้ได้รวมอยู่ใน Elite Dangerous แล้ว เดินทางจากดวงดาวมายังพื้นผิวของโลกต่างๆ ที่ไม่คุ้นตา ขับยานไปตามดินแดนต่างๆ ใน Scarab Surface Recon Vehicle สร้างอาวุธ ส่งเครื่องบินรบออกจากยาน และสัมผัสประสบการณ์แอ็กชันแบบเล่นร่วมกันหลายคนสุดตื่นเต้น

กาแล็กซีแห่งความมหัศจรรย์

ระบบดาวสี่แสนล้านดวงในทางช้างเผือกเป็นเวทีสำหรับการเล่นเกมแบบเปิดกว้างของ Elite Dangerous ดาวฤกษ์ ดาวเคราะห์ ดวงจันทร์ แถบดาวเคราะห์น้อย และหลุมดำต่างๆ จากกาแล็กซีจริงของเราได้ถูกรังสรรค์ขึ้นมาตามอัตราส่วนจริงในพื้นที่เกมที่มีการออกแบบให้มีขนาดใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของวงการเกม

ประสบการณ์เกมที่เชื่อมโยงกันอย่างมีเอกลักษณ์

รัฐบาลต่างๆ ล่มสลายลง การต่อสู้มีทั้งแพ้และชนะ และชายแดนของมนุษยชาติได้รับการหล่อหลอมขึ้นใหม่จากการกระทำของผู้เล่นทั้งหมด ในยุคพลังเหนือธรรมชาติแห่งจักรวาลและสงครามระหว่างดวงดาว เรื่องราวส่วนตัวของผู้เล่นแต่ละคนจะมีผลต่อกาแล็กซีที่เชื่อมโยงถึงกัน และเนื้อเรื่องที่วิวัฒนาการตามการกระทำ

สร้างเส้นทางของคุณเอง

อัปเกรดยานของคุณและปรับแต่งทุกองค์ประกอบในขณะที่คุณตามล่า ออกสำรวจ ต่อสู้ ขุดเหมือง ลักลอบนำเข้า ค้าขาย และเอาชีวิตรอดในกาแล็กซีสุดโหดร้ายในปี 3301 ทำทุกอย่างเพื่อรับทักษะ ความรู้ เงินทอง และอำนาจ เพื่อที่จะได้ยืนเป็นส่วนหนึ่งของ Elite ผู้โด่งดัง

ผู้เล่นหลายคนเข้ามาเล่นในเวลาเดียวกัน

สัมผัสประสบการณ์การพบปะที่คาดการณ์ไม่ได้จากผู้เล่นรอบโลกในพื้นที่ของเกม Elite Dangerous ซึ่งออกแบบมาให้ผู้เล่นหลายคนได้เข้ามาร่วมเล่นในเวลาเดียวกัน สัมผัสประสบการณ์กาแล็กซีที่เชื่อมโยงกันอย่างโดดเดี่ยวในโหมด Solo หรือร่วมกับผู้เล่นทั่วโลกในโหมด Open Play ซึ่งนักบินทุกคนที่คุณพบอาจกลายเป็นมิตรที่ไว้ใจ หรือศัตรูที่น่ากลัวที่สุดก็เป็นได้ คุณจะต้องลงทะเบียนบัญชี Elite Dangerous ฟรีกับ Frontier เพื่อเล่นเกม

เกมที่มีชีวิต

Elite Dangerous จะเติบโตและขยับขยายกว้างออกไปด้วยฟีเจอร์ และเนื้อหาใหม่ๆ มากมาย การอัปเดตครั้งใหญ่จะตอบสนองต่อวิธีการที่ผู้เล่นอยากเล่น อีกทั้งยังสร้างโอกาสใหม่ๆ ในการเล่นสำหรับผู้เล่นนับแสนที่ร่วมมือกัน แข่งขันกัน และออกสำรวจด้วยกันในกาแล็กซีที่เชื่อมโยงถึงกัน

ต้นแบบการผจญภัยแบบโอเพนเวิลด์

Elite Dangerous เป็นภาคสามของเกม Elite ที่ทำให้เกิดแนวเกมแบบใหม่ในปี 1984 โดยจะนำเอาการผจญภัยแบบโอเพนเวิลด์แบบดั้งเดิมมาสู่ยุคปัจจุบันผ่านกาแล็กซีที่เชื่อมโยงถึงกัน เนื้อเรื่องที่มีวิวัฒนาการ และทางช้างเผือกที่ได้รับการรังสรรค์ขึ้นใหม่ในอัตราส่วนจักรวาลตามความเป็นจริ

ส่วนเสริม

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
ระบบปฏิบัติการWindows 7/8/10 64 บิต
ระบบปฏิบัติการWindows 7/8/10 64 บิต
หน่วยประมวลผลQuad Core CPU (4 x 2Ghz)
หน่วยประมวลผลIntel Core i7-3770K Quad Core CPU หรือสูงกว่า / AMD FX 4350 Quad Core CPU หรือสูงกว่า
หน่วยความจำRAM 6 GB
หน่วยความจำRAM 8 GB
พื้นที่เก็บข้อมูลพื้นที่ว่าง 25 GB
พื้นที่เก็บข้อมูลพื้นที่ว่าง 25 GB
DirectXเวอร์ชัน 11
DirectXเวอร์ชัน 11
กราฟิกNvidia GTX 470/AMD R7 240
กราฟิกNvidia GTX 770 / AMD Radeon R9 280X
อื่นๆการเชื่อมต่อบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ต
อื่นๆการเชื่อมต่อบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ต
การลงชื่อเข้าใช้ต้องมีบัญชี Frontier
การลงชื่อเข้าใช้
ต้องมีบัญชี Epic Games
ภาษาที่รองรับ
  • เสียง: อังกฤษ คำบรรยาย: อังกฤษ, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, รัสเซีย, สเปน - ประเทศสเปน, โปรตุเกส - ประเทศบราซิล
  • TEEN
Elite © 1984 David Braben & Ian Bell. Frontier © 1993 David Braben, Frontier: First Encounters © 1995 David Braben and Elite Dangerous © 1984 - 2016 Frontier Developments Plc. 'Elite', the Elite logo, the Elite Dangerous logo, 'Frontier' and the Frontier logo are registered trademarks of Frontier Developments plc. All rights reserved.