Empires of the Undergrowth

ควบคุมอาณานิคมมดของคุณเองในเกมกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ในโลกของแมลงนี้ มาพร้อมกับการขุดอุโมงค์ใต้ดิน การสร้างรัง และการต่อสู้ขนาดจิ๋วอันยิ่งใหญ่กับสัตว์ต่างๆ มากมาย รวมถึงอาณานิคมมดอื่นๆ ด้วย

เกี่ยวกับ Empires of the Undergrowth

ผู้พัฒนา
Slug Disco
ผู้จัดจำหน่าย
Slug Disco
เปิดให้เล่น
Coming Soon
แท็ก
กลยุทธ์
จำลองสถานการณ์
สร้างฐาน
คะแนน
แพลตฟอร์ม
WindowsMac

Empires of the Undergrowth

ราชินีของคุณได้ปักหลักสร้างบ้านอยู่ใต้ท่อนไม้อันเน่าเปื่อย เธออ้วนและอ่อนแอ ลูกๆ รุ่นแรกของเธอจะต้องทำงานอย่างรวดเร็วเพื่อให้อาณานิคมอยู่รอด สิ่งที่สำคัญที่สุดในตอนนี้คือการหาอาหาร ซึ่งก็มีอยู่มากมาย แต่ใต้พงไม้ยังมีสิ่งมีชีวิตที่หิวโหยตัวอื่นๆ อยู่ด้วย เหล่ามดงานจะต้องรอบคอบ
Image 1

คำอธิบายเกม

Empires of the Undergrowth คือเกมจัดการอาณานิคมมดแบบเรียลไทม์ คุณจะต้องขุดไปทำรังใต้พื้นดิน สร้างอุโมงค์และห้องต่างๆ เพื่อเก็บอาหาร และดูแลไข่มด เมื่ออาณานิคมขยายใหญ่ขึ้น คุณจะต้องส่งมดผู้กล้าไปสำรวจโลกเบื้องบนอันโหดร้ายเพื่อตามหาทรัพยากร ระหว่างทาง มดทหารของคุณจะต้องข่มอาณานิคมคู่แข่งด้วยกองกำลังที่เหนือกว่า และจัดการสัตว์ไม่มีกระดูกสันหลังอื่นๆ ที่น่าสะพรึงกลัว (แต่ก็เป็นอาหารที่ชุ่มฉ่ำ) รวมถึงด้วงเสือที่ล่าเหยื่ออย่างรวดเร็ว แมลงกระชอนที่ชอบขุดโพรง ตั๊กแตนตำข้าวที่ซ่อนตัวอยู่ และแมงมุมแส้ขนาดมหึมา เป็นต้น
Image 2

ธีมธรรมชาติและแคมเปญแบบเล่าเรื่อง

เกมนี้พยายามอิงความจริงตามธรรมชาติให้มากที่สุด มดและสัตว์ทั้งหมดนั้นได้รับการออกแบบมาจากสัตว์ในโลกแห่งความเป็นจริง (ยกเว้นสัตว์จากการทดลองพันธุกรรมตัวหนึ่ง ซึ่งจำเป็นต่อระบบการเล่น) เหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในเกมจะสะท้อนให้เห็นถึงปัญหาในชีวิตประจำวันของแมลงตัวน้อยเหล่านี้ แล้วคุณจะได้ซาบซึ้งมากขึ้นว่าโลกที่อยู่ใต้เท้าคุณนั้นเจ๋งขนาดไหน ภารกิจในโหมดเรื่องราวหลักจะนำมาบอกเล่าในมุมมองของนักทำสารคดีที่กำลังเรียนรู้เกี่ยวกับมด ซึ่งจะมาแบ่งปันข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับอาณานิคม และเรื่องราวในโลกใต้พงไม้

ติดตามเรา

ลิงก์ภายนอก

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
MAC OS
ขั้นต่ำ
แนะนำ
OS
Windows 7
OS
Windows 10
Processor
Intel Core i3-4340 / AMD FX-6300
Processor
Intel Core i5-6400 / AMD Ryzen 5 1600
Memory
4 GB RAM
Memory
8 GB RAM
Storage
3GB
Storage
3GB
Direct X
11
Direct X
11
Graphics
NVIDIA GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GB
Graphics
NVIDIA GeForce GTX 1060 6GB / AMD Radeon RX 580 8GB
ภาษาที่รองรับ
  • AUDIO: English
  • TEXT: English, Chinese - Simplified, German, Russian, Spanish - Spain
© Copyright 2015-2020 Slug Disco Studios Limited. All rights reserved.นโยบายความเป็นส่วนตัว