EVE Online
EVE Online

EVE Online เป็นเกม MMO อวกาศที่เล่นฟรีและขับเคลื่อนโดยชุมชน ผู้เล่นสามารถเลือกเส้นทางของตัวเองได้จากตัวเลือกหลากหลายนับไม่ถ้วน สัมผัสประสบการณ์การสำรวจอวกาศ การต่อสู้แบบ PvP และ PvE การทำเหมือง อุตสาหกรรม และระบบเศรษฐกิจของผู้เล่นที่ครึกครื้นในแซนด์บ็อกซ์ที่ขยายจินตนาการอย่างไม่หยุดยั้ง!
ฟีเจอร์

เกม MMO อวกาศอันดับหนึ่ง

EVE Online คือเกม MMO อวกาศเซิร์ฟเวอร์เดียวที่ใหญ่ที่สุดตลอดกาล ด้วยระบบสุริยะกว่า 7,000 แห่งและประสบการณ์ที่สร้างขึ้นโดยผู้เล่นเกือบ 20 ปี ขอเชิญเข้าร่วมจักรวาลที่แบ่งเป็นขั้นแห่งนี้ และเล่นฟรีเพื่อสัมผัสกับทุกอย่างตั้งแต่การต่อสู้แบบ PvP หรือ PvE สุดมัน ไปจนถึงการทำเหมือง การสำรวจ และอุตสาหกรรม

เล่นฟรี

สัมผัสประสบการณ์เกมยานอวกาศแนว MMO ขนาดมหึมาเกมนี้ได้ฟรี สวมบทเป็น Alpha Clone ซึ่งคุณจะได้เข้าถึง Frigate, Destroyer, Cruiser, Battlecruiser และ Battleship ของทุกฝ่าย และ Capsuleer ที่เก่งรอบด้านก็ยังสามารถเลือกอัปเกรดเป็น Omega Clone ได้อีกด้วย เพื่อเข้าถึงยานได้อย่างไม่จำกัดและเพิ่มความเร็วในการฝึกฝนขึ้นสองเท่า
image1

เกมแซนด์บ็อกซ์แบบเซิร์ฟเวอร์เดียว

เนื่องจากเป็นเกม MMO เซิร์ฟเวอร์เดียว ผู้เล่นทั้งหมดใน EVE Online จะเล่นในเซิร์ฟเวอร์เดียวกันไม่ว่าจะอยู่เขตเวลาใด เข้ามาร่วมเล่นกับผู้เล่นหลายพันคนในเกมแซนด์บ็อกซ์อวกาศที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา ทุกการตัดสินใจ ทุกการต่อสู้ที่คุณชนะ และทุกระบบที่คุณเข้ายึด จะเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ที่ยาวนานและเข้มข้นของ New Eden ประวัติศาสตร์จะจดจำคุณอย่างไร
image2

การต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการเกม

ความสำเร็จของคุณจะไร้ขีดจำกัดในฐานะ Capsuleer ในขณะนี้ EVE เป็นเจ้าของสถิติในบันทึกสถิติโลกกินเนสส์สำหรับการต่อสู้ PvP แบบหลายผู้เล่นที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในวิดีโอเกม ซึ่งมีผู้เล่น 8,825 คนในการต่อสู้ครั้งเดียว เข้าร่วมในการต่อสู้ระหว่างยานอวกาศตั้งแต่วันแรก หรือฝึกฝนและสั่งการฝูงบินด้วยคุณเอง
image3

เศรษฐกิจที่ขับเคลื่อนโดยผู้เล่น

เศรษฐกิจผู้เล่นของ EVE นั้นมีขนาดใหญ่แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน จักรวาลเซิร์ฟเวอร์เดียวนั้นทำให้มีเศรษฐกิจเดียวที่แผ่ขยายไปทั่วสถานีอวกาศหลายพันแห่ง ไม่ว่าคุณต้องการซื้อขายในตลาดท้องถิ่น ผลิตยาวอวกาศและอุปกรณ์ใหม่ๆ หรือลงทุนอย่างแยบยลจากการเมืองของผู้เล่น ทั้งหมดนี้เป็นไปได้
image4

ทางเลือกที่ไร้ขีดจำกัด

ใช้ชีวิตเพื่อการสำรวจ การสงคราม ความรุ่งโรจน์ หรือทั้งหมดนี้เลย! ขับยานอวกาศมากกว่า 350 ลำ และปรับแต่งตามใจชอบด้วยโมดูลที่โดดเด่นหลายพันชิ้น ปรับปรุงยานอวกาศของคุณให้รวดเร็วและคล่องตัวเหมือนเครื่องบินขับไล่ หรือออกแบบเครื่องบินรบที่มีเกราะแน่นหนาขึ้นมาใหม่แต่ต้นเพื่อต่อสู้กับคนอื่นๆ รู้สึกมีโชคใช่ไหม ลองเสี่ยงดวงและแก้ไขอุปกรณ์ของคุณขึ้นไปอีก โดยใช้เทคโนโลยีต่างดาวที่ค้นพบในเบื้องลึกของ Abyssal Deadspace
image5

การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

ด้วยการพัฒนาและการขยายอย่างอิสระอย่างต่อเนื่องมากว่า 18 ปี EVE คือเกม MMO อวกาศที่เปิดมานานที่สุดเกมหนึ่ง เข้าร่วมจักรวาลที่น่าตื่นเต้นที่เต็มไปด้วยกิจกรรมต่างๆ ที่ไม่หยุดหย่อน ซึ่งผสมผสานประวัติศาสตร์ผู้เล่นหลายล้านคนเข้าด้วยกัน!
image6

ส่วนเสริม

ลิงก์ภายนอก

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
Mac OS
ขั้นต่ำ
แนะนำ
Windows OSWindows 7 Service Pack 1 64 บิต
Windows OSWindows 10 64-บิต
หน่วยประมวลผล WindowsIntel Dual Core @ 2.0 GHz, AMD Dual Core @ 2.0 GHz
หน่วยประมวลผล WindowsIntel i7 7700 หรือ AMD Ryzen 7 1700 @ 3.6 GHz ขึ้นไป
หน่วยความจำ Windows4 GB
หน่วยความจำ Windows16 GB ขึ้นไป
กราฟิก WindowsAMD Radeon 2600 XT หรือ NVIDIA GeFOrce 8600 GTS ขึ้นไปที่มี VRAM อย่างน้อย 256 MB
กราฟิก WindowsNVIDIA GeForce GTX 1060, AMD Radeon RX 580 ขึ้นไปที่มี VRAM อย่างน้อย 4 GB
การลงชื่อเข้าใช้
ต้องมีบัญชี Epic Games
ภาษาที่รองรับ
  • เสียง: อังกฤษ
  • ข้อความ: เยอรมัน, เกาหลี, ญี่ปุ่น, ฝรั่งเศส, รัสเซีย, อังกฤษ
EVE Online® and CCP® and all related logos and other elements are trademarks of CCP ehf. ©2021 CCP ehf. All rights reserved.