Eximius: Seize the Frontline
Eximius: Seize the Frontline

EXIMIUS เป็นคือเกมแนว FPS/RTS แบบไฮบริดที่เน้นการต่อสู้แบบทีม เกมนี้นำเสนอประสบการณ์ผู้เล่นหลายคนแบบทีม 5 ต่อ 5 คนสุดเข้มข้น โดยแต่ละทีมประกอบด้วย Squad Officer 4 คนและ Commander หนึ่งคน
แนว
ฟีเจอร์
Image 1

Eximius: Seize the Frontline

Eximius ผสมผสานการเล่นเกมยิงทางยุทธวิธีมุมมองบุคคลที่หนึ่งเข้ากับการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ระดับสูงของเกมกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ เกมดังกล่าวมีการแข่งขันแบบทีม 5 ต่อ 5 คน ซึ่งผู้เล่นจะได้ลงสนามต่อสู้ในสภาพแวดล้อมของเมืองหลังวันสิ้นโลก
รับบทบาทเป็น Commander (RTS)
สร้างฐานของคุณ ฝึกกองทัพ และเรียกใช้ความสามารถในการสนับสนุนเพื่อช่วยเหลือพันธมิตรของคุณบนภาคพื้นดินเพื่อยึดดินแดน
รับบทบาทเป็น Officer (FPS)
นำทีมของคุณเข้าสู่การต่อสู้และบดขยี้ศัตรูด้วยกลยุทธ์ที่คล่องตัวหรือกองกำลังที่โหดเหี้ยม รวบรวมทรัพยากรสำหรับทีมของคุณ อัปเกรดอาวุธ และสวมใส่ชุดแบทเทิลสูทอันทรงพลัง

ระบบการเล่น

Eximius มอบประสบการณ์การเล่นเกมแบบหลายบทบาทที่ผู้เล่นแต่ละคนสามารถเลือกเล่นบทบาทต่างๆ ได้อย่างหลากหลาย และต่อสู้สุดแรงทั้งด้วยกำลังและมันสมอง นักแม่นปืนผู้เชี่ยวชาญจำนวนมากอาจเอาชนะได้ด้วยการซุ่มโจมตี แต่ก็อาจพ่ายแพ้หมดท่าหากอยู่ผิดตำแหน่ง ขณะที่ Officer จอมวางแผนอาจถูกลอบสังหารในจังหวะที่เหมาะเจาะบริเวณแนวหน้า

คุณสมบัติ

  • การเปลี่ยนผ่านแบบไร้รอยต่อ
  • การสร้างฐาน
  • ฝึกฝนกองทัพ
  • การต่อสู้ทางยุทธวิธี
  • ปลดล็อกเทคโนโลยี
  • สวมใส่ชุดแบทเทิลสูท

การเปลี่ยนผ่านแบบไร้รอยต่อ

ในฐานะ Commander คุณก็เป็น Officer คนหนึ่งเช่นกัน แต่คุณมีความสามารถพิเศษในการเปลี่ยนไปใช้อินเทอร์เฟซ RTS แบบบนลงล่างเพื่อสร้างฐาน และหน่วยใต้บังคับบัญชา Commander ที่ดุดันสามารถเข้าร่วมการรบในแนวหน้าได้ แต่โดยปกติแล้วพวกเขาควรอยู่ในสถานที่ปลอดภัยและคอยบริหารจัดการเกี่ยวกับการพัฒนาฐานทัพ Commander จะต้องได้รับการเสนอชื่อจากทีม

การสร้างฐาน

ในขณะที่รูปแบบเกมของ Eximius นั้นจะมุ่งเน้นที่การต่อสู้แบบทีมต่อทีม ซึ่งแต่ละทีมจะแบ่งปันฐาน ทรัพยากร และแผนผังเทคโนโลยี RTS Commander ให้การสนับสนุนการปฏิบัติการรบโดยการฝึกหน่วยทหารราบและยานพาหนะ สร้างฐานและสั่งการให้โจมตีทางอากาศหรือเรียกใช้ความสามารถในการสนับสนุน

ฝึกฝนกองทัพ

Commander สามารถฝึกทหารราบ AI และมอบหมายให้ผู้เล่นได้ สั่งการพวกเขาในฐานะเจ้าหน้าที่แนวหน้า ทีมของคุณจะต่อสู้ร่วมกับคุณอย่างอย่างมีไหวพริบ คุ้มครองและช่วยเหลือคุณทั้งในเชิงรุกและเชิงรับ

การต่อสู้ทางยุทธวิธี

ตัดสินใจเกี่ยวกับบทบาทการต่อสู้ของคุณ และซื้ออาวุธที่เหมาะสมกับรูปแบบการเล่นและยุทธวิธีของคุณ อาวุธและอุปกรณ์ของคุณกำหนดบทบาทของคุณในทีม ตอบสนองต่อกลยุทธ์ของศัตรูด้วยอาวุธและอุปกรณ์ที่เหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นยานพาหนะ ทหารราบจำนวนมหาศาล หรือผู้เล่นจอมลอบเร้น

ปลดล็อกเทคโนโลยี

เมื่อทรัพยากรและเทคโนโลยีของคุณพัฒนาขึ้น คุณสามารถสร้างหน่วยรบที่ทรงพลังมากขึ้น เช่น รถหุ้มเกราะ เรือรบ และทหารชั้นยอด นอกจากนี้ ทีมของคุณยังสามารถรับความสามารถของทีมอันทรงพลังได้เมื่อคุณพัฒนาไปสู่ระดับใหม่ สั่งการกองทหารปืนใหญ่ เรียกใช้หน่วยตอบโต้แบบเคลื่อนที่เร็ว หรือเปิดการโจมตี EMP

สวมใส่ชุดแบทเทิลสูท

อำนาจทำลายล้างระดับสุดยอดของแต่ละทีมคือชุดแบทเทิลสูทในตำนาน การสวมใส่ชุดแบทเทิลสูทช่วยให้ผู้เล่นสามารถใช้ความสามารถที่ทรงพลัง เพิ่มค่าสถานะ และสามารถผลักดันแนวหน้าได้เร็วขึ้นมาก Officer จะมีตัวเลือกชุดแบทเทิลสูทหลายแบบ โดยแต่ละชุดจะมีรูปแบบการเล่นและความสามารถเฉพาะตัว
Image 2

ฝ่าย

Axeron Corporation (AXR)
AXR เป็นองค์กรวิจัยเอกชนที่เปลี่ยนมาเป็นผู้ให้บริการด้านการรักษาความปลอดภัยตามความต้องการทั่วโลก ในฐานะหัวกะทิของวงการวิทยาศาสตร์ หลายคนเชื่อว่าองค์กรที่มั่งคั่งนี้มีเทคโนโลยีหลักที่สามารถนำมาซึ่งสันติภาพของโลกได้
Global Security Force (GSF)
องค์กรเพื่อสันติภาพที่จัดตั้งขึ้นหลัง Great War ครั้งที่หนึ่ง องค์กร GSF นี้ก่อตั้งขึ้นบนหลักการรักษาความปลอดภัยของกำแพง ช่วยเหลือผู้รอดชีวิต และสร้างโลกศิวิไลซ์ขึ้นใหม่ ประเทศต่างๆ เลือกให้ทุน GSF เพื่อสนับสนุนกองทัพที่ยิ่งใหญ่และการก่อตั้งองค์กรในทั่วโล

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
ระบบปฏิบัติการWindows 7 SP1 (x64)
ระบบปฏิบัติการWindows 8 (x64)
หน่วยประมวลผลIntel Core i5-2500K CPU
หน่วยประมวลผลIntel Core i7 4790k CPU
หน่วยความจำ8 GB
หน่วยความจำ16 GB
พื้นที่เก็บข้อมูลพื้นที่ว่าง 30 GB
พื้นที่เก็บข้อมูลพื้นที่ว่าง 30 GB
Direct Xเวอร์ชัน 11
Direct Xเวอร์ชัน 11
กราฟิกNVIDIA GeForce GTX 960 หรือ AMD R9 280
กราฟิกNVIDIA GeForce GTX 1070 หรือ AMD Radeon RX VEGA 56
ภาษาที่รองรับ
  • เสียง: อังกฤษ | คำบรรยาย: อังกฤษ, จีน - ตัวย่อ, จีน - ตัวเต็ม, เยอรมัน, รัสเซีย
EXIMIUS: SEIZE THE FRONTLINE (c) 2015-2021 AMMOBOXSTUDIOS SDN BHD. ALL RIGHTS RESERVED.