Expeditions: Rome
Expeditions: Rome

ชี้ชะตาของโรมจากการพิชิตดินแดนต่างถิ่นและการเผยปมการเมืองอันซ่อนเงื่อนในเกมสวมบทบาทแบบผลัดกันเล่นนี้ ต่อสู้โดยตรงด้วยกองทัพไปรโตริอานีของคุณเอง นำกองทหารของคุณสู่ชัยชนะ และเลือกเส้นทางของคุณเองในเรื่องราวที่ทุกการตัดสินใจของคุณมีความหมาย
แนว
ฟีเจอร์

Expeditions: Rome

อนาคตของโรมอยู่ในมือคุณ: โลกจะจดจำคุณอย่างไร
รับบท Legatus ที่อายุยังน้อย พ่อถูกฆ่าตายโดยคู่แข่งทางการเมืองที่ยังคงเป็นปริศนา ทำให้คุณต้องหนีออกจากโรมและหลบภัยในกองทัพที่ต้องการปราบกบฏกรีก คุณจะเพิ่มความแข็งแกร่งของกองทัพและขัดเกลาฝีมือการต่อสู้ทีละเล็กทีละน้อย แล้วกลายเป็น Legatus ที่ทุกคนจะต้องเคารพและหวั่นเกรงในคราวเดียวกัน
ใน Expeditions: Rome คุณจะใช้อำนาจของโรมผ่านการกระทำของคุณทั่วโลก ตั้งแต่ชายฝั่งทะเลน้ำใสของกรีซไปจนถึงพื้นที่ป่าดงของกอล ตัดสินใจว่าคนจะมองคุณและโรมอย่างไร คุณจะปกครองด้วยความโหดเหี้ยม หรือจะใช้วาจาอย่างมีชั้นเชิง คุณจะสืบต่อการเมืองของ Republic ที่ตกทอดกันมา หรือจะลิขิตเส้นทางของคุณเองขณะที่ฝ่าฟันผ่านการเมืองที่ซับซ้อนของวุฒิสภาโรมัน ทุกการตัดสินใจมีความหมายเมื่อคุณเป็นผู้ชี้ชะตากองทหารของคุณ คนสนิทของคุณ และโรม

ฟีเจอร์

  • สร้าง Roman Legatus ของคุณเอง! - ปรับแต่งหน้าตา เพศ คลาส และทักษะของตัวละครของคุณให้เหมาะกับสไตล์การเล่นและบทบาทในโลกจินตนาการของคุณ
  • เข้าร่วมการต่อสู้เชิงกลยุทธ์แบบผลัดกันเล่นที่ขับเคลื่อนด้วยระบบแอ็กชันอิงทักษะที่มีตัวเลือกมากมาย ทุกอาวุธจะเปลี่ยนศักยภาพของคุณในสนามรบ
  • ออกผจญภัยกับคู่หู 5 คน พลางเรียนรู้เรื่องราวความเป็นมาที่ซับซ้อนและบุคลิกที่เฉพาะตัวของแต่ละคน
  • ออกสำรวจโลกที่ออกแบบมาอย่างสวยงามและมีสีสัน โดยมีสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย ทั้งแอฟริกาเหนือ กรีซ กอล และโรม
  • สัมผัสประสบการณ์เรื่องราวอิงประวัติศาสตร์ของปมการเมืองอันซ่อนเงื่อนและเรื่องส่วนตัวที่อ่อนไหวผ่านเรื่องราวที่มีเสียงพากษ์ ทุกการตัดสินใจมีความสำคัญและผลที่ตามมาอย่างกว้างขวาง
  • เพิ่มเลเวลให้ตัวละครแต่ละตัว อีกทั้งเลือกจากทักษะและความสามารถติดตัวที่หลากหลายเพื่อลองใช้ตัวเลือกเชิงกลยุทธ์ที่แตกต่างกันไป
  • ปล้น ประดิษฐ์ และติดอาวุธ เกราะ และไอเท็มเชิงกลยุทธ์มากมายเพื่อปรับแต่งเกมให้เหมาะกับคุณมากยิ่งขึ้น โดยจะมีตัวเลือกเชิงกลยุทธ์ที่หลากหลายมากมายสำหรับตัวละครแต่ละตัว
  • นำกองทหารของคุณในแคมเปญการรบ 3 แคมเปญในกรีซ แอฟริกาเหนือ และกอล จ้างทหารโรมัน ปรับปรุงค่ายสงครามของคุณ พิชิตดินแดนต่างๆ ใช้ประโยชน์จากทรัพยากร และปกป้องอาณาเขตของคุณขณะที่นำกองทหารของคุณสู่ชัยชนะ

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
ระบบปฏิบัติการWindows 7, 10 (64 บิต)
ระบบปฏิบัติการWindows 10 (64 บิต)
หน่วยประมวลผลAMD FX-8350 X8 / Intel i5-4690K
หน่วยประมวลผลRyzen 5 3600X / Intel Core i5-9500F
หน่วยความจำ8 GB
หน่วยความจำ16 GB
DirectX11
DirectX11
กราฟิกAMD R9 380 4GB / GTX 960 4GB
กราฟิกAMD RX Vega 56 8GB / GTX 1070 8GB
ภาษาที่รองรับ
  • เสียง: อังกฤษ, เยอรมัน
  • ข้อความ: อังกฤษ, เยอรมัน, ฝรั่งเศส, จีน - ตัวย่อ, ญี่ปุ่น, โปแลนด์, รัสเซีย, สเปน - ประเทศสเปน
© 2021 THQ Nordic AB, Sweden. Developed by Logic Artists. Expeditions, THQ and their respective logos are trademarks and/or registered trademarks of THQ Nordic AB. All rights reserved. All other trademarks, logos and copyrights are property of their respective owners.