FAR: Changing Tides
FAR: Changing Tides

FAR: Changing Tides เป็นการผจญภัยบนยานพาหนะไปในบรรยากาศที่ขับเคลื่อนโดยเรื่องราวเร้าอารมณ์ เมื่อน้ำท่วมทำลายโลกของคุณ กัปตันเรือก็ต้องมองหาบ้านหลังใหม่ เฉกเช่นเดียวกับคนอื่นๆ ล่องเรือในทะเลที่มีพายุ ดำน้ำลึกที่ไม่รู้จัก และสำรวจซากปรักหักพังที่ถูกลืมในการเดินทางของคุณ
ฟีเจอร์

FAR: Changing Tides

เกมผจญภัยที่มีบรรยากาศน่าดื่มด่ำนี้เป็นเรื่องราวการเดินทางที่บีบคั้นหัวใจของเด็กชายคนหนึ่ง และเรือของเขาขณะที่เขาเริ่มออกเดินทางเพื่อตามหาบ้านใหม่ ล่องเรือในทะเลที่มีพายุ ดำน้ำลึกที่ไม่รู้จัก และสำรวจซากปรักหักพังที่ถูกลืมในโลกที่ถูกน้ำท่วม ซึ่งได้รับการรังสรรค์ขึ้นมาอย่างสวยงาม

ตำแหน่งแชมเปี้ยนคนใหม่

จากการต่อยอดสภาพแวดล้อมอันน่าสิ้นหวังที่เห็นใน FAR: Lone Sails ใน Changing Tides เราได้เปลี่ยนจากดินแดนฝุ่นเขรอะแดดเผามาเป็นพายุ และทะเลอันกว้างใหญ่ ด้วยสภาพแวดล้อม ปริศนา และกลไกเรือใหม่ๆ FAR: Changing Tides นำประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นมาให้ทั้งแฟนเกมของซีรีส์นี้ และผู้เล่นใหม่ๆ ด้วยความท้าทายที่ยิ่งใหญ่และลึกซึ้งกว่าเดิม

บ้านใหม่

เอาชนะธรรมชาติในบทบาทของ Toe ตัวเอกคนใหม่ผู้ตื่นขึ้น และพบตัวเองอยู่เพียงลำพังท่ามกลางโลกที่ถูกน้ำท่วม สถานที่ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นบ้าน บัดนี้ได้กลายเป็นสภาพแวดล้อมที่ไม่คุ้นเคย และอันตรายในบางครั้ง คุณต้องพา Toe ออกเดินทางผจญภัยตามซากปรักหักพังของสังคมที่เคยยิ่งใหญ่เพื่อตามหาบทใหม่ของชีวิต

กัปตันเรือของคุณ

สัมผัสความตื่นเต้นในการเป็นกัปตันเรือเดินทะเลที่โดดเด่น คุณจะได้ร่วมกันฝ่าคลื่นทะเลหลวง พายุรุนแรง และอันตรายจากห้วงน้ำลึกของมหาสมุทร ระหว่างทาง คุณจะต้องทำให้สิ่งต่างๆ ทำงานต่อไปได้โดยการปลดล็อกชิ้นส่วน แก้ไขข้อผิดพลาดต่างๆ และค้นหาน้ำมันและทรัพย์สมบัติสุดล้ำค่าที่พื้นทะเล ยิ่งคุณเดินทางไกลเท่าไหร่ คุณก็จะได้เรียนรู้เกี่ยวกับความซับซ้อนอันน่าทึ่งของเรือคุณมากขึ้นเท่านั้น

ประสบการณ์ที่ฝึกฝนจิตใจ

ช่วงเวลาที่อันตรายและน่าฉงนของ FAR: Changing Tides จะนำเสนอผ่านอันตรายในสภาพแวดล้อมและปริศนาที่ต้องไข แต่ทั้งหมดนี้จะมาในรูปแบบเกมเพลย์ที่โดดเดี่ยวเหมือนตกอยู่ในภวังค์ คุณต้องเป็นกัปตันเรือเดินทะเลอันโดดเด่นของคุณ ชูเสาเรือ ชักและจัดใบเรือ จุดไฟในเตา และอื่นๆ อีกมากมาย คุณจะได้เรียนรู้วิธีการล่องเรือกลางทะเลขณะที่เศร้าโศกกับการสูญเสียบ้านของคุณ

เสียงแห่งท้องทะเล

เพลงประกอบที่เสนาะหูจะตอบสนองต่อผู้เล่นและสิ่งที่เกิดขึ้นในสภาพแวดล้อม โดยจะมีเสียงดังขึ้นในช่วงเวลาที่สำคัญของเกมและยกระดับบรรยากาศ ตั้งแต่จังหวะตื่นเต้นที่ค่อยๆ ดังขึ้นจนถึงความเงียบสงบให้พักใจ ทั้งหมดนี้จะไม่ได้สร้างมาให้ผู้เล่น แต่จะสร้างโดยผู้เล่นเอง

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
ระบบปฏิบัติการรอการยืนยัน
ระบบปฏิบัติการรอการยืนยัน
หน่วยประมวลผลรอการยืนยัน
หน่วยประมวลผลรอการยืนยัน
หน่วยความจำรอการยืนยัน
หน่วยความจำรอการยืนยัน
พื้นที่เก็บข้อมูลรอการยืนยัน
พื้นที่เก็บข้อมูลรอการยืนยัน
ภาษาที่รองรับ
  • เสียง: อังกฤษ
  • ข้อความ: อังกฤษ, อิตาลี, สเปน - ประเทศสเปน, สเปน - ละตินอเมริกา, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, อาหรับ, ดัตช์, ญี่ปุ่น, จีนตัวเต็ม, จีนตัวย่อ, ยูเครน, เกาหลี, โปแลนด์, โปรตุเกส - ประเทศบราซิล, รัสเซีย
FAR Changing Tides © 2021 Okomotive AG. All rights reserved. Published by Frontier Developments plc. 'Frontier', 'Frontier Foundry' and the Frontier logo are trademarks of Frontier Developments plc. All rights reserved.