Farming Simulator 19

รุ่น

Platinum Edition

สวมบทบาทเป็นชาวนายุคใหม่! ครั้งแรกกับ CLAAS หนึ่งในแบรนด์เครื่องมือทำฟาร์มชั้นนำของโลก เพลิดเพลินไปกับยานพาหนะยุคใหม่และยานพาหนะสุดคลาสสิก เพื่อสร้างฟาร์มในแผนที่ขนาดใหญ่ 2 แห่งที่เต็มไปด้วยกิจกรรมน่าตื่นเต้นมากมาย รวมทั้งการเก็บเกี่ยวผลผลิตและเลี้ยงสัตว์ต่างๆ

เกี่ยวกับ Farming Simulator 19

ผู้พัฒนา
Giants Software GmbH
ผู้จัดจำหน่าย
Focus Home Interactive
วันวางจำหน่าย
แท็ก
จำลองสถานการณ์
EVERYONE
แพลตฟอร์ม
Windows

Farming Simulator 19 - Platinum Edition

รูปแบบทำฟาร์มที่ไม่เคยมีมาก่อน!

ประกอบด้วย Farming Simulator 19
  • ยานพาหนะและเครื่องมือใหม่มากกว่า 35 ชนิดจาก BRAND CLAAS
สวมบทบาทเป็นชาวนายุคใหม่ใน Farming Simulator 19 - Platinum Edition! เปิดตัวครั้งแรก พบกับ CLAAS หนึ่งในแบรนด์เครื่องมือทำฟาร์มชั้นนำของโลก เพลิดเพลินไปกับยานพาหนะยุคใหม่และยานพาหนะสุดคลาสสิก เพื่อสร้าง พัฒนาและขยายฟาร์มในสภาพแวดล้อมขนาดใหญ่ 2 แห่งที่เต็มไปด้วยกิจกรรมน่าตื่นเต้นมากมาย รวมทั้งการเก็บเกี่ยวผลผลิตและเลี้ยงสัตว์ต่างๆ
ขับยานพาหนะทำฟาร์มที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาในเกม Farming Simulator ประกอบด้วยยานพาหนะและอุปกรณ์มากกว่า 380 ชนิด! ของใหม่ใน Platinum Edition มีทั้งยานพาหนะและเครื่องมือใหม่มากกว่า 35 ชนิดจาก CLAAS ที่มารวมกับแบรนด์ชื่อดังในอุตสาหกรรมอย่าง John Deere, Case IH, New Holland, Challenger, Fendt, Massey Ferguson, Valtra และอีกมากมาย
มีกิจกรรมต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเก็บเกี่ยวพืชผลทุกชนิด การทำป่าไม้ การเลี้ยงปศุสัตว์ เช่น หมู วัว แกะ และไก่ รวมถึงการขี่ม้า ทำฟาร์มออนไลน์กับผู้เล่นคนอื่นและดาวน์โหลด Mod ที่สร้างโดยชุมชนเพื่อยกระดับประสบการณ์ Farming Simulator!

ฟีเจอร์หลัก

  • ขับขี่และใช้ยานพาหนะและเครื่องมือ 380 ชนิดจากผู้ผลิตเจ้าใหญ่ที่สุดนับ 100 ราย รวมถึงแบรนด์ CLAAS ชื่อดังที่เปิดตัวเป็นครั้งแรก
  • ปลูก เก็บเกี่ยวและขายพืชผลทุกชนิด - ดอกทานตะวัน ถั่วเหลือง ธัญพืช อ้อย ฝ้าย และอีกมากมาย
  • ทำการเลี้ยงปศุสัตว์ เช่น หมู วัว แกะ ไก่ และม้า
  • ขี่ม้าและสำรวจพื้นที่อันกว้างใหญ่ในแผนที่ยุโรปและอเมริกาที่เต็มไปด้วยกิจกรรมทำฟาร์ม
  • พัฒนาฟาร์มออนไลน์กับผู้เล่นสูงสุด 16 คน และเติมเต็มประสบการณ์ทำฟาร์มด้วย Mod ที่สร้างโดยชุมชนบนคอนโซลและคอมพิวเตอร์

ติดตามเรา

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
ระบบปฏิบัติการ
64-bit Windows 7, Windows 8, Windows 10
หน่วยประมวลผล
Intel Core i3-2100T @ 2.5GHz หรือ AMD FX-4100 @3.6 GHz
กราฟิก
การ์ดกราฟิก Nvidia Geforce GTX 650, AMD Radeon HD 7770 หรือสูงกว่า (ขั้นต่ำ 2 GB VRAM, รองรับ DX11)
หน่วยความจำ
4 GB RAM
พื้นที่เก็บข้อมูล
พื้นที่ว่างบนฮาร์ดไดรฟ์ 20 GB
อื่นๆ
การ์ดเสียง
ภาษาที่รองรับ
  • อังกฤษ, ฝรั่งเศส, อิตาลี, เยอรมัน, สเปน (สเปน), เช็ก, ดัตช์, ฮังการี, ญี่ปุ่น, เกาหลี, โปแลนด์, โปรตุเกส, โปรตุเกส (บราซิล), โรมาเนีย, รัสเซีย, จีนตัวย่อ, จีนตัวเต็ม, ตุรกี
เกมได้รับการจัดเรต EVERYONE
© 2019 GIANTS Software GmbH เผยแพร่และจัดจำหน่ายโดย Focus Home Interactive ภายใต้ใบอนุญาตของ GIANTS Software Farming Simulator, GIANTS Software และโลโก้คือเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายทางการค้าที่จดทะเบียนของ GIANTS Software Focus, Focus Home Interactive และโลโก้คือเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายทางการค้าที่จดทะเบียนของ Focus Home Interactive ผู้ผลิต เครื่องจักรกลการเกษตร อุปกรณ์การเกษตร ชื่อ แบรนด์ และภาพที่เกี่ยวข้องทั้งหมดที่ปรากฏในเกมนี้ในบางกรณีรวมถึงเครื่องหมายการค้าและ/หรือวัสดุที่มีลิขสิทธิ์ของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง เครื่องจักรกลการเกษตรและอุปกรณ์ในเกมนี้อาจแตกต่างจากเครื่องจักรของจริงทั้งในแง่ของรูปทรง สี และประสิทธิภาพ สงวนลิขสิทธิ์ ชื่อ เครื่องหมาย และโลโก้อื่นๆ ทั้งหมดเป็นกรรมสิทธิ์ของเจ้าของที่เกี่ยวข้องนโยบายความเป็นส่วนตัว