Fashion Police Squad
Fashion Police Squad

แม้แต่ในช่วงเวลาแบบนี้ เมืองแฟชั่นของเรายังถูกโจมตี กางเกงพองๆ ชุดสูทเปิ่นๆ และมีการใส่ถุงเท้ากับรองเท้าแตะมากมาย เราต้องแก้ปัญหาอย่างจริงจัง และต้องทำอย่างมีสไตล์ ถึงเวลาพิทักษ์ความยุติธรรมให้กับแฟชั่นแล้ว!
ฟีเจอร์

Fashion Police Squad

Officer 1373! ฉันได้รับรหัส 10:31 "กำลังเกิดอาชญากรรมแฟชั่น" และฉันกำลังจะส่งสมาชิก Fashion Police Squad ทั้งหน่วยไป คว้า Belt of Justice และ Tailormade Sewing Machine ของคุณ เราต้องพิทักษ์ความยุติธรรมของแฟชั่น!
Fashionable Features
  • ต่อสู้กับอาชญากรรมทางแฟชั่นทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงย้วยๆ ไปจนถึงสีนีออนเจิดจ้า
  • ใช้พลังอาวุธเฉพาะกิจ รวมถึง Sock Gnomes ติดอาวุธ
  • กระโดด ปีนป่าย และโหนไปให้ทั่ว Trendopolis เพื่อเผยความลับของเมืองนี้
  • ต่อสู้กับบอสที่มีอิทธิพล และเลวร้ายที่สุดในอุตสาหกรรมแฟชั่น
  • ไขความลับเกี่ยวกับการกลับมาของอาชญากรรมทางแฟชั่นและจัดการกับวายร้ายที่อยู่เบื้องบน
A Fresh Weapon Switching Mechanic
เย็บ ฟาด ทำความสะอาด และระเบิดไปให้กระหึ่มเมือง Trendopolis ในฐานะ Officer Des ที่ต้องต่อสู้กับอาชญากรรมทางแฟชั่นโดยใช้อาวุธ "เปลี่ยนแปลงเสื้อผ้า" ที่สนุกสนานอย่าง Tailormade, 2DYE4 Carbine Elite, Belt of Justice และ W.A.R.drobe Launcher ความผิดพลาดด้านแฟชั่นสามารถแก้ไขได้ด้วยอาวุธที่ปรับแต่งมาโดยเฉพาะ: กางเกงย้วยๆ จะต้องโดนฟาดด้วย Belt of Justice ส่วนผู้ที่ใส่ถุงเท้ากับรองเท้าแตะจะต้องใช้ Sock Gnomes แก้ไข วางแผนการโจมตีศัตรูประเภทต่างๆ โดยการสลับอาวุธระหว่างเล่น และคิดค้นกลยุทธ์เพื่อทำให้ Trendopolis เป็นเมืองของแฟชั่นนิสต้าอีกครั้ง!
โชว์สไตล์ในแบบของ Fashion Police ได้โดยการปราบอาชญากรรมทางแฟชั่น สะสมชุดต่างๆ และดื่มม็อกเทลกลางถนน! แก้ไขอาชญากรรมทางแฟชั่นที่เตรียมพร้อมจะเดินแบบที่รันเวย์ Parole Ball สำรวจเมืองให้ทั่วเพื่อสะสมชุดเสื้อผ้า และสัมผัสเรื่องราวอันเลิศเลอที่เต็มไปด้วยความหรูหรา ตัวละครร้ายๆ และความลึกลับ - อาชญากรแฟชั่นพวกนี้มาจากไหนกัน

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
ระบบปฏิบัติการWindows 7 หรือใหม่กว่า
ระบบปฏิบัติการWindows 10
หน่วยประมวลผล1 GHZ
หน่วยประมวลผล1 GHZ
หน่วยความจำ2 GB
หน่วยความจำ2 GB
ภาษาที่รองรับ
  • เสียง: อังกฤษ
  • ข้อความ: อังกฤษ
Copyright No More Robots and Mopeful Games. All rights reserved.