วิดีโอเกมนี้มีเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ เหมาะสำหรับผู้เล่นที่มีอายุ 18+ ปีขึ้นไปเท่านั้น

Game of The Year Edition
Game of The Year Edition

เชิญสัมผัสเกมเอาชีวิตรอดที่ได้รับคำชมมากมายเกมนี้ในรุ่น Game of the Year Edition ที่จะให้คุณเข้าถึงเกมตัวเต็มพร้อมทั้ง DLC ครบทุกภาค (The Rifts, The Last Autumn, On The Edge)
ฟีเจอร์

Frostpunk: Game of the Year Edition ประกอบด้วย:

Frostpunk - เวอร์ชันเต็มของเกมจัดระบบสังคมเพื่อเอาชีวิตรอดที่ได้รับคำชมมากมาย ซึ่งมียอดขายกว่า 3,000,000 ชุดทั่วโลก และได้รับรางวัลจากนักวิจารณ์มากมาย
Frostpunk Season Pass - ชุดส่วนขยาย 3 ภาคของจักรวาล Frostpunk:
 • The Last Autumn
 • On The Edge
 • The Rifts

The Last Autumn

จุดพลิกผันในจักรวาล Frostpunk ซึ่งจะเปิดเผยเหตุการณ์อันวุ่นวายต่างๆ ของ Site 113 และปัญหาในการสร้างเครื่อง Generator ก่อนที่อากาศอันหนาวเหน็บจะปกคลุมไปทั่วโลก ส่วนขยายภาคก่อนหน้าชุดนี้จะเติมเต็มจักรวาล Frostpunk โดยการเพิ่มสภาพแวดล้อมใหม่, Book of Laws และเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ไม่เหมือนใคร พร้อมทั้งยังมีสิ่งปลูกสร้างใหม่ๆ มากมาย ซึ่งจะทำให้คุณรังสรรค์สังคมและเมืองได้ในแบบที่ไม่มีใครเหมือน

On The Edge

ส่วนขยายที่จะบอกเล่าเรื่องราวของพลเมืองใน New London ที่ถูกส่งไปทำภารกิจพิเศษหลัง Great Storm ส่วนขยายนี้ไม่เพียงแต่จะเริ่มบทใหม่ในจักรวาลของ Frostpunk เท่านั้น แต่ยังให้คุณได้เผชิญกับความท้าทายใหม่ๆ และเพิ่มกลไกที่โดดเด่นเข้ามา ทั้งในเมืองและในแผนที่ Frostland ซึ่งจะเติมเต็มประสบการณ์ของเกมหลักขึ้นไปอีก

The Rifts

ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ความท้าทายในอีกระดับในแผนที่โหมด Endless ใหม่ ซึ่งเป็นดินแดนที่จะท้าทายการเอาชีวิตรอดของคุณ ก้าวผ่านรอยแยกไปยังพื้นที่ใหม่ๆ โดยใช้กลไกระบบการเล่นใหม่ ขยายเมืองของคุณเพื่อช่วยพลเมืองของคุณให้รอดจากหายนะที่เลี่ยงไม่ได้!

และคุณจะได้รับเนื้อหาดิจิทัลเพิ่มเติมอีกด้วย:

เพลงประกอบต้นฉบับและเพลงประกอบเพิ่มเติม Frostpunk - เพลงประกอบต้นฉบับจากเกมและ DLC ต่างๆ ซึ่งประพันธ์โดย Piotr Musiał และบรรเลงโดย Atom String Quartet และ Sofia Session Orchestra เพลงทั้งหมดผลิตและมิกซ์ขึ้นมาสำหรับอัลบัมเวอร์ชันดิจิทัล ที่จะนำเสนอในรูปแบบไฟล์ที่เป็นที่นิยมต่างๆ
หนังสือภาพดิจิทัล Frostpunk - นำเสนอภาพศิลป์ที่มีเอกลักษณ์ทั้งหมดจากในเกม รวมถึงเรื่องราวของผู้คนที่ทำงานเบื้องหลังการออกแบบภาพ ภาพคอนเซ็ปต์ และแรงบันดาลใจต่างๆ

เกี่ยวกับเกม

Frostpunk คือเกมที่ผสมผสานการสร้างเมือง การจัดการระบบสังคมเพื่อเอาชีวิตรอด และกลยุทธ์เข้าด้วยกัน ในเกมนี้ ความร้อนคือชีวิต และการตัดสินใจทุกครั้งจะมีผลที่ตามมาเสมอ ในโลกทั้งใบที่ถูกแช่แข็ง ผู้คนได้พัฒนาเทคโนโลยีที่ใช้พลังจากไอน้ำเพื่อต่อสู้กับอากาศอันหนาวเหน็บ งานของคุณคือการสร้างเมืองสุดท้ายบนโลก และจัดหาสิ่งที่จำเป็นเพื่อให้ชุมชนของคุณมีชีวิตรอดต่อไป

รุ่น

คะแนน

 • 92%
  คำแนะนำของนักวิจารณ์
 • 86
  คะแนนเฉลี่ยจากนักวิจารณ์ชั้นนำ
 • ทรงพลัง
  คะแนน OpenCritic
 • ดูรีวิวทั้งหมด
PC Gamer
โดย Christopher Livingston
89 / 100
“Frostpunk is a stressful, stylish, and addictive survival management game filled with incredibly difficult choices.”
IGN
โดย Caley Roark
9 / 10
“Frostpunk deftly mixes a variety of thematic ideas and gameplay elements into an engaging and unique, if occasionally unintuitive, strategy game.”
Eurogamer
โดย Robert Purchese
Recommended
“A thrilling but thin survival twist on the city builder genre, oozing dark charisma and political dilemmas.”
รีวิวโดย OpenCritic

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
ระบบปฏิบัติการWindows 7/8/10 64 บิต
ระบบปฏิบัติการWindows 7/8/10 64 บิต
หน่วยประมวลผล3.2 GHz Dual Core Processor
หน่วยประมวลผล3.2 GHz Dual Core Processor
หน่วยความจำRAM 4 GB
หน่วยความจำRAM 8 GB
พื้นที่เก็บข้อมูลพื้นที่ว่าง 8 GB
พื้นที่เก็บข้อมูลพื้นที่ว่าง 8 GB
DirectXเวอร์ชัน 11
DirectXเวอร์ชัน 11
กราฟิกGeForce GTX 660, Radeon R7 370 หรือเทียบเท่า ที่มี Video RAM ขนาด 2 GB
กราฟิกGeForce 970, Radeon RX 580 หรือเทียบเท่า ที่มี Video RAM ขนาด 4 GB
อื่นๆตรวจสอบว่าคุณติดตั้งแพ็กเกจ VC ล่าสุดแล้วและคุณกำลังใช้ Windows 7 หรือ 8 ที่ได้อัปเดต KB4019990 แล้ว
อื่นๆตรวจสอบว่าคุณติดตั้งแพ็กเกจ VC ล่าสุดแล้วและคุณกำลังใช้ Windows 7 หรือ 8 ที่ได้อัปเดต KB4019990 แล้ว
ภาษาที่รองรับ
 • เสียง: อังกฤษ
 • ข้อความ: อังกฤษ, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, สเปน - ประเทศสเปน, โปแลนด์, รัสเซีย, จีน - ตัวย่อ, โปรตุเกส - ประเทศบราซิล, ตุรกี, อิตาลี, ญี่ปุ่น, เกาหลี
© 2018 11 bit studios S.A. Frostpunk™, 11 bit studios™ and respective logos are trademarks of 11 bit studios S.A. All rights reserved.