Galactic Civilizations III

สร้างอารยธรรมที่จะอยู่ยงท้ากาลเวลา! เลือกจากเผ่าพันธุ์หลายสิบเผ่าที่แตกต่างกัน และทำให้ชื่อของคุณดังก้องไปทั่วกาแล็กซีด้วยการทูต การจารกรรม ความเจริญทางเทคโนโลยี และอีกมากมาย

เกี่ยวกับ Galactic Civilizations III

ผู้พัฒนา
Stardock Entertainment
ผู้จัดจำหน่าย
Stardock Entertainment
วันวางจำหน่าย
แท็ก
กลยุทธ์
4X
วางแผนผลัดกันเดิน
EVERYONE 10+
แพลตฟอร์ม
Windows

เกี่ยวกับเกม

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าวันหนึ่งมนุษย์ตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าพวกเขาไม่ได้อยู่ในกาแล็กซีนี้แต่เพียงลำพัง พวกเขาออกเดินทางไปยังอวกาศและค้นพบอารยธรรมต่างดาวอื่นๆ ซึ่งล้วนแต่มีประวัติศาสตร์และแรงจูงใจ และต้องการจะสร้างเรื่องราวของตนเอง เลือกเผ่าพันธุ์ของคุณ - Human, Drengin, Altarian และอีกมากมาย แล้วนำอารยธรรมของคุณไปสู่ยุคทองในเกมกลยุทธ์ 4X ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเกมหนึ่งที่เคยสร้างขึ้นมา!
วิจัยเทคโนโลยีใหม่ๆ ออกแบบยานอวกาศ และยึดโลกใหม่ๆ เป็นอาณานิคมในขณะที่คุณเผชิญหน้ากับภัยคุกคาม และพิชิตความท้าทายต่างๆ จากแหล่งใหม่ๆ ที่ลึกลับ เจรจาซื้อขายและทำสนธิสัญญา ทำสงคราม สอดแนมศัตรูของคุณ และเลื่อนตำแหน่งให้กับประชาชนดีเด่น เมื่อทำสำเร็จแล้ว คุณสามารถเล่นอีกครั้งโดยรับบทเป็นอารยธรรมต่างดาวอื่นๆ ที่มาพร้อมกับเกมนี้ ซึ่งล้วนแล้วแต่มีประวัติศาสตร์ แผนผังเทคโนโลยี ส่วนประกอบยานอวกาศ และอีกมากมายเป็นของตัวเอง
ขณะนี้ Galactic Civilizations III ได้จัดชุดบันเดิลกับส่วนขยาย Crusade และ Retribution รวมถึงเนื้อหาส่วนเสริม Mega Events เพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมยิ่งกว่า! เข้าร่วมกับผู้นำกาแล็กซีเลยวันนี้ แล้วตอบคำถามว่า: คุณจะปกครองกาแล็กซีของคุณได้อย่างไร

เล่นกี่ครั้งก็ไม่เหมือนเดิม

คุณจะได้เลือกตัวเลือกมากมายในการเล่นเกมใหม่แต่ละครั้ง - เลือกขนาดแผนที่ ปริมาณดาวเคราะห์และทรัพยากร ความถี่ของเหตุการณ์ และอีกมากมายเพื่อมอบประสบการณ์การเล่นที่แตกต่างในทุกๆ ครั้ง นอกจากนี้ Galactic Civilizations III ยังนำเงื่อนไขชัยชนะที่ไม่ยืดหยุ่นออกไป และมอบจุดประสงค์หลายๆ อย่างให้กับคุณ เพื่อให้คุณสามารถเลือกเส้นทางชัยชนะได้ เช่น ชัยชนะจากการทหาร อิทธิพลทางวัฒนธรรม เทคโนโลยีที่ล้ำสมัย หรือพันธมิตรทางการเมือง ทั้งหมดนี้ บวกกับระบบการออกแบบยานอวกาศที่ละเอียดและประณีต จะรับรองได้ว่าคุณจะได้ประสบการณ์ที่สมจริงและน่าตื่นเต้นในขณะที่คุณตัดสินใจว่าจะปกครองกาแล็กซีของคุณอย่างไร

ฟีเจอร์

 • สุดยอดประสบการณ์แซนด์บ็อกซ์: แต่ละเกมจะมีแผนที่ โลก และความท้าทายต่างๆ ที่คุณต้องเผชิญที่ไม่ซ้ำกัน โดยทั้งหมดนี้จะอยู่ในระบบขนาดมหึมา เล่นกับศัตรู 16 ถึง 100 คน
 • เส้นทางมากมายสู่ชัยชนะ: ชนะจากการทหาร อิทธิพลทางวัฒนธรรม เทคโนโลยีที่ล้ำสมัย หรือพันธมิตรทางการเมือง
 • แผนผังเทคโนโลยีขนาดใหญ่: วิจัยแผนผังเทคโนโลยีที่ครอบคลุมและลึกซึ้ง ฝ่ายที่เล่นได้แต่ละฝ่ายจะมีความถนัดกันคนละด้านอย่างไม่ซ้ำกัน
 • การปรับแต่งฝ่ายและยานอวกาศ: สร้างอารยธรรมที่มีรูปลักษณ์ ยานอวกาศ และเทคโนโลยีเป็นของตัวเอง แถมยังมีตัวเลือกว่าจะให้ AI ใช้สิ่งเหล่านี้ยังไงอีกด้วย
 • ระบบเศรษฐกิจที่ลึกซึ้ง: โลกทุกใบนั้นโดดเด่นด้วยทรัพยากรที่แตกต่างกัน ซึ่งสามารถเปลี่ยนทิศทางกลยุทธ์ของคุณในแต่ละเกมได้
 • ผู้ว่าการดาวเคราะห์ (Planetary Governors): ใช้ประโยชน์จากผู้ว่าการดาวเคราะห์แต่ละคนเพื่อปกครองโลกต่างๆ ของคุณ และตัดสินใจว่าจะสร้างการปรับปรุงอะไรและเมื่อไหร่ เพื่อให้คุณได้จดจ่อกับเป้าหมายเชิงกลยุทธ์ที่ยิ่งใหญ่กว่า
 • วัตถุโบราณ (Artifacts): ไอเท็มอันทรงพลังที่ฝังอยู่ในดาวเคราะห์ต่างๆ ทั่วกาแล็กซีที่จะทำให้อารยธรรมของคุณเข้าถึงความสามารถใหม่ๆ ได้ทันที
 • ไฮเปอร์เกต (Hypergates): สร้างประตูอันทรงพลังที่เมื่อเชื่อมโยงกันแล้ว จะทำให้กองยานอวกาศของคุณสามารถเดินทางข้ามไฮเปอร์สเปซได้เร็วขึ้นกว่าเดิม
 • การจารกรรม: สายลับสามารถขโมยเทคโนโลยี กระจายข่าวลือเพื่อก่อความไม่สงบในสังคม ก่อความวุ่นวายในโลกของศัตรู หรือแม้แต่จะลอบสังหารพลเมืองของศัตรูก็ยังได้
 • พลเมืองกาแล็กซี (Galactic Citizens): เปลี่ยนแปลงชะตาให้กับอารยธรรมของคุณด้วยบุคคลที่มีความสามารถที่เรียกว่าพลเมือง เลือกบทบาทที่มีให้เลือกมากมาย - ผู้บังคับบัญชา วิศวกร ชาวนา ดารา และอีกมากมาย
 • เหตุการณ์ทั่วกาแล็กซี: รับมือกับปัญหาต่างๆ ในระดับกาแล็กซ

รุ่น

Galactic Civilizations III
รุ่น
Galactic Civilizations III
สร้างอารยธรรมที่จะอยู่ยงท้ากาลเวลา! เลือกจากเผ่าพันธุ์หลายสิบเผ่าที่แตกต่างกัน และทำให้ชื่อของคุณดังก้องไปทั่วกาแล็กซีด้วยการทูต การจารกรรม ความเจริญทางเทคโนโลยี และอีกมากมาย
หน้าปัจจุบัน
Galactic Civilizations III Ultimate Edition
รุ่น
Galactic Civilizations III Ultimate Edition
Galactic Civilizations III Ultimate Edition ประกอบด้วย Galactic Civilizations III บวกกับแพ็ก DLC และส่วนขยายทั้งหมด เลือกจากเผ่าพันธุ์หลายสิบเผ่าที่แตกต่างกัน และทำให้ชื่อของคุณดังก้องไปทั่วกาแล็กซี!
เรียนรู้เพิ่มเติม

ส่วนเสริม

Mech Parts Kit
ส่วนเสริม
Mech Parts Kit
สร้างหุ่นยนต์ของคุณขึ้นมาเอ งและเริ่มต่อสู้กับ Kaijus หรือ Drengin ทันทีใน DLC แพ็กใหม่นี้! ชิ้นส่วนยานอวกาศมากมาย เช่น โครงสร้าง เสา ตะขอ หัวต่างๆ และอีกมากมายสำหรับการสร้างหุ่นยนต์ต่อสู้ขนาดมหึมาที่สมบูรณ์แบบ
เรียนรู้เพิ่มเติม
US$2.99
Soundtrack - Galactic Civilizations III
ส่วนเสริม
Soundtrack - Galactic Civilizations III
ซื้อเพลงประกอบสำหรับ Galactic Civilizations III ที่ประกอบด้วยดนตรีคุณภาพสูง 40 เพลง ความยาวรวมกว่า 2 ชั่วโมง จากนักแต่งเพลง Geoff Knorr, Michael Curran และ Mason Fisher
เรียนรู้เพิ่มเติม
US$9.99
Mercenaries Expansion
ส่วนเสริม
Mercenaries Expansion
เล่นในแคมเปญใหม่ จ้างทหารรับจ้างที่โดดเด่นเพื่อทำตามคำสั่งของคุณ และเล่นกับฝ่าย 2 ฝ่ายใหม่ในส่วนขยายภาคแรกของ Galactic Civilizations III
เรียนรู้เพิ่มเติม
US$9.99
ดูเพิ่มเติม

ติดตามเรา

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
ระบบปฏิบัติการ
Windows 10 / 8.x / 7 64 บิต
ระบบปฏิบัติการ
Windows 10 / 8.x / 7 64 บิต
หน่วยประมวลผล
1.8 GHz Intel Core 2 Duo / AMD K10 Dual-Core
หน่วยประมวลผล
หน่วยประมวลผล 2.3 GHz Intel Core i5 หรือเทียบเท่า
หน่วยความจำ
4 GB
หน่วยความจำ
6 GB
พื้นที่เก็บข้อมูล
12 GB
พื้นที่เก็บข้อมูล
15 GB
Direct X
10
Direct X
10
กราฟิก
การ์ดแสดงผล DirectX 10.1 512 MB (AMD Radeon HD5x00 Series / Nvidia GeForce 500 Series / Intel HD 4000 หรือใหม่กว่า)
กราฟิก
การ์ดแสดงผล DirectX 10.1 1 GB
อื่นๆ
การ์ดเสียงที่รองรับ DirectX
การลงชื่อเข้าใช้
ต้องมีบัญชี Epic Games
ภาษาที่รองรับ
 • เสียง: อังกฤษ
เกมได้รับการจัดเรต EVERYONE 10+
© Stardock Entertainment. Galactic Civilizations is a registered trademark of Stardock Entertainment. All rights reserved.นโยบายความเป็นส่วนตัว