Golf Club: Wasteland
Golf Club: Wasteland

  • Golf Club Wasteland-cjons
มนุษยชาติถูกทำลายสิ้น และตอนนี้โลกกลายเป็นสนามกอล์ฟสำหรับมหาเศรษฐี พยายามตีลูกอย่างแม่นยำในดินแดนรกร้างที่เสื่อมโทรมขณะที่ร้อยเรียงเรื่องราวของมนุษยชาติผ่านการเล่าเรื่อง dkiสำรวจ และรายการวิทยุจากดาวอังคาร

มนุษยชาติถูกทำลายสิ้น และตอนนี้โลกกลายเป็นสนามกอล์ฟสำหรับมหาเศรษฐี

เกมกอล์ฟผจญภัยในพื้นที่เมืองรกร้าง
กลุ่มคนมั่งมีหนีไปอยู่ดาวอังคารแล้ว แต่วนกลับมาที่โลกที่เสื่อมโทรมเพื่อเล่นกอล์ฟ แต่ละหลุมในดินแดนรกร้างแห่งนี้มีเรื่องเล่า และปริศนาที่จะช่วยให้ตีลูกได้แม่นยำ เล่นกอล์ฟท่ามกลางอนุสาวรีย์อันผุพังของผู้กดขี่ ห้างสรรพสินค้าที่ทรุดโทรม และพิพิธภัณฑ์ที่ถูกทิ้งร้าง ขณะที่ป้ายไฟนีออน และกราฟฟิตีที่ปวดร้าวเสียดสีเหตุการณ์ปัจจุบัน วัฒนธรรมของซิลิคอนวัลเลย์ และมนุษยชาติ

สามเรื่องราวในหลุมเดียว

ปะติดปะต่อเรื่องราวของมนุษยชาติที่ล้มเหลวผ่านแหล่งข้อมูลสามแหล่ง นั่นคือ รายละเอียดจากเรื่องราวของนักกอล์ฟผู้โดดเดี่ยวคนหนึ่งที่กลับมายังโลกเพื่อเล่นกอล์ฟเป็นครั้งสุดท้าย การถ่ายทอดทางวิทยุจากดาวอังคารทำให้เราได้รับรู้ถึงชีวิตบางส่วนของผู้ที่หนีไปได้ และการบรรยายของ "ผู้ชมลับ" ที่เฝ้ามองดูอยู่ห่างๆ

คนรวย 1% ที่ดับฝันดาววิทยุ

เพลิดเพลินกับเพลงประกอบที่ประพันธ์มาอย่างสวยงาม รวมถึงเรื่องราวส่วนตัวที่ได้รับการเผยแพร่ผ่านรายการวิทยุ Radio Nostalgia From Mars สถานีนี้เปิดให้ชาวดาวอังคารฟัง เป็นการย้อนความทรงจำของโลกขณะฟังเพลงจากทศวรรษ 2020 โดยผู้ฟังจะโทรเข้ามาแบ่งปันความทรงจำของโลก ดีเจเสียงนุ่มจะดำเนินรายการไปพร้อมกับการข่าวสารและประกาศต่างๆ ที่สะท้อนว่าชีวิตบนดาวอังคารอาจจะไม่สวยงามเท่าไรนัก

จับถนัดมือ

สามโหมดที่แตกต่างกันทำให้นักกอล์ฟแต่ละคนสามารถเล่นในแบบที่ตัวเองชอบได้ ผู้เล่นมือสมัครเล่นอาจจะสนุกไปกับเรื่องราว และการเล่นกอล์ฟอย่างผ่อนคลายใน Story Mode ผู้เล่นที่ต้องการความท้าทายหน่อยอาจพยายามที่จะตีให้ได้อันเดอร์พาร์ในแต่ละหลุมโดยใช้ทักษะและการไขปริศนาใน Challenge Mode ส่วนโปรกอล์ฟอาจลองเล่น Iron Mode ก็ได้ ซึ่งจะไม่มีโอกาสผิดพลาดได้เลย ตลอดเกมจะมาพร้อมกับการควบคุมและ UI ที่เรียบง่ายเพื่อให้ทุกคนสามารถเรียนรู้ และเล่นได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

น่าสะสม

เกมจะมาพร้อมเพลงประกอบฉบับดิจิทัลอย่างเป็นทางการของ Golf Club: Wasteland และสมุดภาพนิยายกราฟิกที่บรรยายถึงความเป็นมาเพิ่มเติมของ Charley นักกอล์ฟผู้โดดเดี่ยว ผ่านภาพที่สวยงามตระการตา

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
เวอร์ชันระบบปฏิบัติการWindows 7
เวอร์ชันระบบปฏิบัติการWindows 7
CPU2.6 GHz Intel Quad Core
CPU2.6 GHz Intel Quad Core
หน่วยความจำ3 GB
หน่วยความจำ3 GB
GPUNVIDIA GeForce GT 750M, หน่วยความจำขนาด 2 GB
GPUNVIDIA GeForce GT 750M, หน่วยความจำขนาด 2 GB
DirectXไม่มีตัวเลือก
พื้นที่เก็บข้อมูล600 MB
พื้นที่เก็บข้อมูล600 MB
อุปกรณ์อินพุตเพิ่มเติมจอยเกม
ภาษาที่รองรับ
  • เสียง: English
  • ข้อความ: English, Italian, Spanish, Russian, French, German, Chinese (Simplified), Chinese (Traditional), Polish
© 2021 Untold Tales S.A. and Demagog Studio Golf Club: Wasteland, the Golf Club: Wasteland logo, the Untold Tales logo and Demagog Studio logo are trademarks of Untold Tales S.A. and/or Demagog Studio. All rights reserved.