GoNNER

GoNNER คือเกมตะลุยด่านที่สร้างขึ้นแบบอัตโนมัติ พร้อมการสะสมคะแนนและความยากสุดโหด รวมถึงองค์ประกอบการเล่นแบบ Roguelike GoNNER เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับมิตรภาพระหว่าง Ikk, Death และวาฬอวกาศที่ชื่อว่า Sally

เกี่ยวกับ GoNNER

ผู้พัฒนา
Art in Heart
ผู้จัดจำหน่าย
Raw Fury
วันวางจำหน่าย
แท็ก
เกมผ่านด่าน
EVERYONE 10+
แพลตฟอร์ม
Windows

GoNNER

คุณจะต้องเด๊ดสะมอเร่ในการเล่น ตายแล้วตายอีก หลายรอบด้วย นี่คือสิ่งที่เราตั้งใจออกแบบมา แต่ไม่ได้อยากให้คิดว่าเกมขี้โกงนะ เดี๋ยวคุณก็จะเชี่ยวชาญ GoNNER ในที่สุด ดังนั้นอย่าได้หัวเสียไป แต่ต่อให้คุณหัวเสียก็ไม่เป็นไรอยู่ดี เพราะเรามีหัวใหม่ให้คุณใช้แทนเพิ่มได้จำนวนมาก
การท้าทายรายวัน! เล่นได้ครั้งเดียวต่อวันเท่านั้น แม้ฉากต่างๆ ในเกมจะสร้างมาจากการสุ่ม แต่ในโหมดนี้ ทุกคนจะได้เล่นในฉากแบบเดียวกันและมีของทุกอย่างเหมือนกันเป๊ะ ทุกอย่างจะถูกรีเซ็ตเมื่อถึงเวลาเที่ยงคืน (ตามเวลาของสวีเดนซึ่งเท่ากับ UTC+1) คุณจะเอาชนะคู่แข่งในกระดานผู้นำได้ไหมนะ?
ฉากที่สร้างขึ้นแบบอัตโนมัติ ทุกครั้งที่คุณเล่นเกม ฉากต่างๆ จะเปลี่ยนไปและมีความท้าทายรวมถึงโอกาสต่างๆ ที่ไม่จำเจ
ของปลดล็อค! คุณจะสามารถเลือกความสามารถแบบกดใช้และความสามารถติดตัวได้หลากหลายแบบตอนเริ่มวิ่งแต่ละครั้ง ดังนั้นอย่าลืมทดลองพวกมันทั้งหมดแล้วหาสไตล์การเล่นที่เหมาะกับคุณเองล่ะ
ความลับ! ในโลกของ GoNNER จะมีพื้นที่ลับอยู่ และพื้นที่เหล่านี้จะมอบไอเท็มต่างๆ กันไปให้คุณสามารถใช้ได้ตั้งแต่ตอนเริ่มการวิ่งแต่ละรอบ เราจะไม่บอกหรอกนะว่าคุณจะไปยังพื้นที่เหล่านี้ได้อย่างไร หรือมีเงื่อนไขอะไรบ้างในการที่จะหาที่เหล่านี้พบ เพราะมันเป็นความลับไงล่ะ
กระดานผู้นำ! สังหารศัตรู ทำคอมโบ สะสมคะแนน แล้วข่มเพื่อนของคุณว่าคุณน่ะเก่งกว่าพวกเขามากแค่ไหน
เพลงประกอบ! มันเจ๋งมากเลยล่ะ ขอบอก
ขอให้โชคดี

ติดตามเรา

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
ระบบปฏิบัติการ
Windows Vista
หน่วยประมวลผล
Dual Core
หน่วยความจำ
2 GB RAM
DirectX
เวอร์ชัน 10
พื้นที่เก็บข้อมูล
พื้นที่ว่าง 1 GB
หมายเหตุเพิ่มเติม
แนะนำให้ใช้คอนโทรลเลอร์
หมายเหตุเพิ่มเติม
แนะนำให้ใช้คอนโทรลเลอร์
ภาษาที่รองรับ
  • อังกฤษ, อิตาลี, เยอรมัน, สเปน (ประเทศสเปน), สวีเดน, ฝรั่งเศส, ดัตช์, นอร์เวย์, โปรตุเกส, รัสเซีย, จีนตัวย่อ, โปรตุเกส (ประเทศบราซิล), ญี่ปุ่น, เกาหลี
เกมได้รับการจัดเรต EVERYONE 10+
© Copyright 2016 Art in Heart AB. Developed by Art in Heart AB. Published by Raw Fury AB. All Rights Reserved.นโยบายความเป็นส่วนตัว