Iron Harvest

รุ่น

Iron Harvest Deluxe Edition

เกี่ยวกับ Iron Harvest

ผู้พัฒนา
King Art Games
ผู้จัดจำหน่าย
Deep Silver
วันวางจำหน่าย
แท็ก
กลยุทธ์
แอคชั่น
ทั่วไป
คะแนน
แพลตฟอร์ม
Windows

Iron Harvest

About Image
Deluxe Edition ประกอบด้วยมินิแคมเปญและส่วนเสริมจำนวนมากที่ผู้เล่นจะได้พบกับการผจญภัยรูปแบบใหม่ในโลกคู่ขนาน 1920+ เนื้อหาตัวเกมยังคงมีการพัฒนาต่อ แต่แน่นอนว่าคุณจะได้พบกับเกมการวางแผนการรบแบบเรียลไทม์และการตัดสินใจที่จะส่งผลต่อเรื่องราวในช่วงเวลาที่สนุกสุดเหวี่ยง!
Iron Harvest คือเกมวางแผนแบบเรียลไทม์ (RTS) ในโลกคู่ขนาน 1920+ หลังการสิ้นสุดของมหาสงคราม ในเกมคุณจะได้ควบคุมหุ่นยนต์ดีเซลพังก์ตัวยักษ์ที่ผสมผสานระบบการเล่นคนเดียวและช่วยกันเล่นสุดอลังการ พร้อมสัมผัสกับการต่อสู้สุดระทึกในสนามรบสำหรับโหมดเล่นหลายคน Iron Harvest คือเกมวางแผนการรบเรียลไทม์สุดคลาสสิกที่แฟนๆ ต่างตั้งตารอ
วัฒนธรรมดั้งเดิมต้องเผชิญกับความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขณะที่ยุโรปกำลังฟื้นตัวจากการต่อสู้ในสงครามโลกอันโหดร้าย เมืองต่างๆ ถูกสร้างขึ้นใหม่ และพื้นที่ของชนบทได้กลายเป็นจุดกำเนิดของยุคสมัยแห่ง Iron Harvest ชาวไร่ชาวนาได้ค้นพบเศษซากที่เหลืออยู่ของจักรกลเดินได้ขนาดใหญ่ที่เคยต่อสู้ในสนามรบยุคมหาสงคราม
ท่ามกลางความโกลาหล ภัยคุกคามครั้งใหม่ได้อุบัติขึ้น ส่งผลให้ชาติยุโรปตกอยู่ในอันตราย กองกำลังลึกลับจะทำทุกทางเพื่อทำลายความมั่นคงของประเทศ เติมเชื้อไฟแห่งความขัดแย้งให้ปะทุขึ้นอีกครั้ง เพื่อเป้าหมายในการยึดครองโลก
ฟีเจอร์:

เกมวางแผนการรบแบบเรียลไทม์สุดคลาสสิกที่เป็นผลงานชิ้นเอก

นำกองกำลังนับสิบประเภทเข้าสู่สนามรบ ทำการยึดครองพื้นที่อย่างรอบคอบ และระเบิดอาคารทั้งหลังไม่ให้เหลือซาก ใช้เวลาวางแผน งัดทุกกลยุทธ์มาใช้ รวมถึงวิธีการเข้าปะทะโดยไม่ให้ข้าศึกรู้ตัว กองพัพจักรกล ประจัญศึก ถล่มเมือง

แคมเปญแบบเล่นคนเดียวสุดเข้มข้นและเนื้อเรื่องน่าติดตาม

สัมผัสประสบการณ์เนื้อเรื่องสุดยิ่งใหญ่ใน 3 แคมเปญที่มีมากกว่า 20 ภารกิจ เลือกเล่นฮีโร่มากความสามารถ 9 คนที่มาพร้อมกับคู่หูสัตว์ร้าย เพื่อมุ่งหน้าสู่การผจญภัยทั่วยุโรป ร่วมมือกับเพื่อนและเอาชนะแคมเปญทั้งหมดในโหมดเล่นร่วมกัน

ควบคุมเองทุกอย่าง

ควบคุม 3 ฝ่ายที่มีกองกำลังมากกว่า 40 ประเภท และฮีโร่ 9 คนที่มีความสามารถพิเศษ ปรับโหมดทำสงครามและโหมดเล่นหลายคนได้ตามที่คุณต้องการ ตั้งค่าอินเตอร์เฟซเกมส่วนตัวและเลือกปรับปุ่มควบคุมได้ตามใจชอบ

โหมดร่วมมือกันสุดดุเดือดและการต่อสู้แข่งขันในโหมดเล่นหลายคน

ระบบเล่นหลายคนเพื่อแข่งขันไต่อันดับ โหมดจัดอันดับ และลีกแข่งขัน เลือกแผนที่ทำสงครามและแผนที่ท้าทายฝีมือ มีทั้งแบบเล่นคนเดียวและช่วยกันเล่น

สร้างและเสริมการป้องกันฐาน

ยึดครองแหล่งทรัพยากร สร้างฐาน และจัดวางการป้องกัน เพื่อปกป้องการผลิตกองกำลังและการวิจัยของคุณ

รุ่นอื่นๆ

Iron Harvest
รุ่น
Iron Harvest
เกมวางแผนแบบเรียลไทม์สุดคลาสสิกในโลกคู่ขนาน 1920+ ที่มีแคมเปญผู้เล่นเดี่ยวอันสุดยอด โหมดเล่นหลายคนและร่วมมือกัน
เรียนรู้เพิ่มเติม

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
OS
Windows 10 x64
OS
Windows 10 x64
Processor
Intel(R) Core(TM) i5-4460 or AMD equivalent
Processor
Intel(R) Core(TM) i7 8700k or AMD equivalent
Memory
8 GB RAM
Memory
16 GB RAM
Graphics
GeForce GTX 960 or AMD equivalent, 4 GB VRAM
Graphics
GeForce RTX 2060 or AMD equivalent, 4 GB VRAM
DirectX
Version 11
DirectX
Version 11
Storage
30 GB available space
Storage
30 GB available space
การลงชื่อเข้าใช้
ต้องมีบัญชี Epic Games
ภาษาที่รองรับ
  • AUDIO: English, German , Polish, Russian
  • TEXT: English, French, Italian, German, Spanish - Spain, Polish, Russian, Czech, Korean, Portuguese - Brazil, Simplified Chinese, Traditional Chinese, Turkish