Jetboard Joust
Jetboard Joust

Jetboard Joust เป็นเกมยิงสไตล์ย้อนยุคที่รวดเร็ว พร้อมการเล่นแนวหักมุมแบบ Roguelike ทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้าด้วยเครื่องบินเจ็ทบอร์ดที่ออกแบบมาเป็นพิเศษของคุณ ติดตั้งอาวุธทรงพลังกว่า 30 ชนิด และจงทำหน้าที่ของคุณอย่างดีที่สุดเพื่อปกป้องพลเรือนจากการถูกเอเลี่ยนลักพาตัว!
แนว
ฟีเจอร์

เกี่ยวกับ Jetboard Joust

"Bullet hell" เกมรูปแบบ SHMUP/STG สไตล์อาร์เคดที่เข้มข้น ซึ่งคุณจะต้องฝึกปรือการใช้อาวุธอันน่าขบขันมากมายให้เชี่ยวชาญเพื่อเอาชนะเผ่าพันธุ์เอเลี่ยนผู้ชั่วร้ายที่ตั้งใจจะลักพาตัวพลเรือนผู้บริสุทธิ์ และเปลี่ยนพวกเขาให้กลายเป็นมนุษย์กลายพันธุ์ Jetboard Joust ผสมผสานจิตวิญญาณ และความเข้มข้นของ SMHUP แบบหยอดเหรียญอาร์เคดจากทศวรรษ 1980 เข้ากับความสามารถในการเล่นซ้ำและองค์ประกอบทางยุทธวิธีแบบ Roguelike สมัยใหม่ระดับฮาร์ดคอร์ อย่าคาดหวังว่าจะมีเรื่องราว แต่คุณจะได้เห็นทั้งแอคชั่นชนิด 60fps ที่ดุเดือด ลื่นไหล รวดเร็ว อีกทั้งปืนใหญ่และการระเบิด!

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
Mac OS
ขั้นต่ำ
แนะนำ
ระบบปฏิบัติการWindows 8 64 บิต
ระบบปฏิบัติการWindows 8 64 บิต+
หน่วยประมวลผล1.2 GHz
หน่วยประมวลผล2 GHz+
หน่วยความจำ2 GB
หน่วยความจำ4 GB
พื้นที่เก็บข้อมูล200 MB
พื้นที่เก็บข้อมูล200 MB
กราฟิกต้องมี OpenGL ที่ใช้งานได้กับไดรเวอร์กราฟิก
การลงชื่อเข้าใช้
ต้องมีบัญชี Epic Games
ภาษาที่รองรับ
  • เสียง: อังกฤษ, จีน - ตัวย่อ, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, อิตาลี, ญี่ปุ่น, เกาหลี, โปรตุเกส, โปรตุเกส - ประเทศบราซิล, รัสเซีย, สเปน - ประเทศสเปน, สเปน - ละตินอเมริกา
  • ข้อความ: อังกฤษ, จีน - ตัวย่อ, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, อิตาลี, ญี่ปุ่น, เกาหลี, โปรตุเกส, โปรตุเกส - ประเทศบราซิล, รัสเซีย, สเปน - ประเทศสเปน, สเปน - ละตินอเมริกา
©Bitbull LTD, Published by Freedom! Games, all rights reserved 2021.