Jurassic World Evolution 2: Deluxe Edition
Jurassic World Evolution 2: Deluxe Edition

Jurassic World Evolution 2: Deluxe Edition มีสัตว์ยุคก่อนประวัติศาสตร์ที่น่าทึ่งห้าตัว รวมถึงสัตว์ทะเลและสัตว์เลื้อยคลานที่บินได้โฉมใหม่ทั้งหมด รวมถึงป้ายอาคารที่ไม่ซ้ำกันหกแบบ และสกินยานพาหนะที่น่าตื่นตาตื่นใจสามแบบ
แนว
ฟีเจอร์

Jurassic World Evolution 2

Jurassic World Evolution 2: Deluxe Edition มีสัตว์ยุคก่อนประวัติศาสตร์ที่น่าทึ่งห้าตัว รวมถึงสัตว์ทะเลและสัตว์เลื้อยคลานที่บินได้โฉมใหม่ทั้งหมด รวมถึงป้ายอาคารที่ไม่ซ้ำกันหกแบบ และสกินยานพาหนะที่น่าตื่นตาตื่นใจสามแบบ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก Dinosaur Protection Group เพื่อนำไปใช้กับ Ranger Team, Capture Team และทีม Mobile Vet Unit ในโหมด Challenge และ Sandbox ซื้อ Deluxe Edition เพื่อรับสายพันธุ์ต่อไปนี้:
-          Geosternbergia
-          Attenborosaurus
-          Pachyrhinosaurus
-          Huayangosaurus 
-          Megalosaurus
Jurassic World Evolution 2 เป็นเกมภาคต่อที่เป็นที่รอคอยของเกม Jurassic World Evolution ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่งจาก Frontier โดยเป็นการนำเกมจำลองสถานการณ์การจัดการปี 2018 สุดล้ำที่น่าติดตามเกมนี้มาพัฒนาต่อ เกมนี้จะนำเสนอแคมเปญเนื้อเรื่องใหม่ที่ชวนติดตาม คุณสมบัติใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้น อีกทั้งไดโนเสาร์พันธุ์ใหม่ๆ ที่จะมีชีวิตขึ้นมาโลดแล่นอย่างสมจริง เมื่อมีตัวเลือกการก่อสร้างและการปรับแต่งที่เพิ่มมากขึ้น เราจะได้พบกับเกม Jurassic World ที่ใหญ่ขึ้น ดีขึ้น และสมจริงมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม  

เรื่องราวจากโลก Jurassic ดั้งเดิม

เข้าสู่โลก Jurassic World ดั้งเดิมอันน่าติดตามหลังเกิดเหตุการณ์สนั่นโลกใน Jurassic World: Fallen Kingdom เข้ามาเป็นผู้นำในการควบคุม อนุรักษ์ และจำกัดพื้นที่ของไดโนเสาร์ขณะที่ทำงานเคียงข้างตัวละครจากในหนัง ทั้ง Dr. Ian Malcolm (Jeff Goldblum) และ Claire Dearing (Bryce Dallas Howard) 

สร้างสรรค์ Jurassic World ของคุณเอง

เข้าควบคุมเครื่องมือการจัดการและตัวเลือกเชิงสร้างสรรค์ที่ละเอียดยิ่งขึ้น สร้างและปรับแต่งสิ่งปลูกสร้างใหม่ๆ และแสดงศักยภาพความเป็นผู้จัดการของคุณในสถานที่ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ตั้งแต่ป่าหนาทึบไปจนถึงทะเลทรายที่เต็มไปด้วยหิน ช่วยชีวิตและทำวิศวกรรมชีวเวชกว่า 75 สายพันธุ์ ซึ่งรวมถึงสัตว์เลื้อยคลานที่บินได้และว่ายน้ำได้ที่มีการเรียกร้องมาอย่างล้นหลาม แล้วเฝ้าดูพวกมันแก่งแย่งอาณาเขตและมีปฏิสัมพันธ์กันอย่างสมจริงจนน่าตกใจ 

เล่น Chaos Theory

โหมด Chaos Theory จะเปิดโอกาสให้คุณได้เล่นและสัมผัสกับช่วงเวลาสำคัญๆ ในหนังเรื่องโปรดของคุณ... และเรื่องราวที่ไม่คาดคิด ร่วมสัมผัสสถานการณ์ "ถ้าเกิดว่า" จากหนังเรื่อง Jurassic World กับ Jurassic Park โดยแต่ละด่านจะตั้งอยู่ในยุคและสถานที่ต่างๆ จากหนังครบทั้งห้าเรื่อง เข้าไปอยู่ใจกลางโลก Jurassic World และดูว่าสิ่งต่างๆ จะเป็นอย่างไรเมื่อคุณเป็นผู้ที่ต้องรับมือกับความท้าทายใหม่ๆ ที่มีผลลัพธ์ที่คาดเดาไม่ได้  

รุ่น

คะแนน

 • 66%
  คำแนะนำของนักวิจารณ์
 • 78
  คะแนนเฉลี่ยจากนักวิจารณ์ชั้นนำ
 • แข็งแกร่ง
  คะแนน OpenCritic
 • ดูรีวิวทั้งหมด
Game Informer
โดย Andrew Reiner
8 / 10
“This is a game that is worth struggling with to unlock new dinosaurs for the freeing sandbox mode”
TheSixthAxis
โดย Dominic Leighton
9 / 10
“Jurassic World Evolution 2 is bigger, better, and bolder, and smooths off some of the original's rough edges. Frontier has tinkered with the management sim aspects, and brought in a canonical campaign into the mix that follows directly on from the events in Jurassic World Fallen Kingdom, but the dinosaurs remain the star of the show. If you're a fan of the franchise – and really, who doesn't love uncontrollable carnivores? – then Jurassic World Evolution 2 is a perfect sequel.”
We Got This Covered
โดย Jon Hueber
“Jurassic World Evolution 2 changes the game in more ways than one, letting players spend less time creating parks and attractions and more time reacting to a world where dinosaurs already exist.”
รีวิวโดย OpenCritic

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
ระบบปฏิบัติการWindows 10 64 บิต (เวอร์ชั่นต่ำสุด 1809)
ระบบปฏิบัติการWindows 10 64 บิต (เวอร์ชั่นต่ำสุด 1809)
หน่วยประมวลผลIntel i5-4590/AMD FX 8370
หน่วยประมวลผลIntel i7-5775C/AMD Ryzen 5 1500X
หน่วยความจำ8 GB
หน่วยความจำ12 GB
พื้นที่เก็บข้อมูล14 GB
พื้นที่เก็บข้อมูล14 GB
กราฟิก(4GB VRAM) NVIDIA GeForce GTX 1050Ti (Legacy GPU: GeForce GTX 960) / AMD Radeon RX 470
กราฟิก(6GB VRAM) NVIDIA GeForce GTX 1070 / AMD RX 570 (8GB)
ภาษาที่รองรับ
 • เสียง: อังกฤษ
 • ข้อความ: อังกฤษ
Jurassic World Evolution 2 © 2021 Universal City Studios LLC and Amblin Entertainment, Inc. All Rights Reserved. © 2021 Frontier Developments, PLC. All rights reserved.