วิดีโอเกมนี้มีเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ เหมาะสำหรับผู้เล่นที่มีอายุ 18+ ปีขึ้นไปเท่านั้น

Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning
Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning

เกม RPG ยอดนิยมได้กลับมาแล้ว! Re-Reckoning ในเวอร์ชัน Remastered มาพร้อมกับภาพอันงดงาม และระบบการเล่นที่สมดุล คุณจะได้พบกับการต่อสู้แบบ RPG ที่ดุเดือด และปรับแต่งได้ในโลกภายในเกมอันกว้างใหญ่
ฟีเจอร์

Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning

เกม RPG ยอดนิยมได้กลับมาแล้ว! Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning คือผลงานของ R.A. Salvatore นักเขียนผู้มีชื่อเสียง, Todd McFarlane ผู้สร้าง Spawn, และ Ken Rolston หัวหน้านักออกแบบ Elder Scrolls IV: Oblivion Re-Reckoning ในเวอร์ชัน Remastered มาพร้อมกับภาพอันงดงาม และระบบการเล่นที่สมดุล คุณจะได้พบกับการต่อสู้แบบ RPG ที่ดุเดือด และปรับแต่งได้ในโลกภายในเกมอันกว้างใหญ่
ค้นหาความลับของ Amalur ตั้งแต่ในเมือง Rathir ที่มีชีวิตชีวา ไปจนถึงภูมิภาค Dalentarth อันกว้างใหญ่ และดันเจี้ยนที่น่าสะพรึงกลัวของ Brigand Hall Caverns ช่วยโลกที่กำลังจะล่มสลายจากสงครามอันโหดร้าย และควบคุมกุญแจสู่ความเป็นอมตะในฐานะนักรบคนแรกที่คืนชีพขึ้นมาจากเงื้อมมือแห่งความตาย
 • สร้างตัวละครในอุดมคติสำหรับการต่อสู้อันดุเดือด เลือกชุดตัวเลือกต่างๆ มากมาย อาทิเช่น ทักษะ ความสามารถ อาวุธ และชุดเกราะ
 • ระบบ Destiny ที่ไม่เหมือนใครจะทำให้คุณพัฒนาคลาสตัวละครให้เหมาะสมกับรูปแบบการเล่นของคุณ
 • โจมตีด้วยเวทมนตร์ และเข้าโจมตีระยะประชิดได้อย่างไร้รอยต่อขณะที่คุณเผชิญหน้าศัตรูมากมายในศึกครั้งใหญ่ และสังหารพวกมันด้วย Fateshift สุดอำมหิต
 • ขยายประสบการณ์ใน Amalur ด้วยแพ็ก DLC ทั้งหมดจากเกมภาคแรก ตั้งแต่ Teeth of Naros ไปจนถึง Legend of Dead Kel และอื่นๆ อีกมากมาย!
 • เกม RPG หลายร้อยชั่วโมงรอคุณอยู่! เดินทางจากเมือง Rathir ที่มีชีวิตชีวา ไปจนถึงภูมิภาค Dalentarth อันกว้างใหญ่และดันเจี้ยนที่น่าสะพรึงกลัวของ Brigand Hall Caverns ขณะที่คุณค้นหาความลับของ Amalur!
 • สำรวจเบื้องลึกของตำนานในจักรวาลที่มีเนื้อเรื่องยาวนานกว่า 10,000 ปีที่สร้างขึ้นโดย R.A. Salvatore หนังเขียนหนังสือขายดีของ New York Times
  ช่วยโลกที่กำลังจะล่มสลายจากสงครามอันโหดร้ายและควบคุมกุญแจสู่ความเป็นอมตะในฐานะนักรบคนแรกที่คืนชีพขึ้นมาจากเงื้อมมือแห่งความตาย
  สำรวจโลกในเกมอันกว้างใหญ่ที่ได้รับการกล่าวขานว่า "มีเนื้อหามากมายในระดับที่ไม่มีเกมเล่นคนเดียวเกมใดคู่ควร!"
 • เพลิดเพลินไปกับภารกิจนับไม่ถ้วนที่เปี่ยมไปด้วยปมการเมืองอันซ่อนเงื่อน ความรัก เวทมนตร์อันน่าขนลุก หรือแม้แต่เรื่องแปลกประหลาด ซึ่งทั้งหมดนี้คือส่วนสำคัญของภารกิจหลักทั้งสิ้น
 • กราฟิกที่ได้รับการยกระดับใน Re-Reckoning

รุ่น

คะแนน

 • 56%
  คำแนะนำของนักวิจารณ์
 • 72
  คะแนนเฉลี่ยจากนักวิจารณ์ชั้นนำ
 • พอใช้
  คะแนน OpenCritic
 • ดูรีวิวทั้งหมด
IGN
โดย Jon Ryan
6 / 10
“Re-Reckoning is a reminder of what made the original great in 2012, but mostly a testament to how far we've come since.”
God is a Geek
โดย Mick Fraser
8.5 / 10
“It may not be the most important remake of the year, but Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning is a gorgeous, dense, and charming adventure.”
TheSixthAxis
โดย Aran Suddi
7 / 10
“Kingdoms of Amalur Re-Reckoning is a good solid remaster, just don't expect much to have changed compared to the original. The world is as magical fantasy as you could get, and it really does draw you in, but some technical issues and a number of repetitive quests can dull the otherwise colourful experience.”
รีวิวโดย OpenCritic

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
ระบบปฏิบัติการ:Windows 7, Windows 8, Windows 10 (64 บิต)
ระบบปฏิบัติการ:Windows 7, Windows 8, Windows 10 (64 บิต)
หน่วยประมวลผล:Intel หรือ AMD Dual Core CPU 2.5 GHz
หน่วยประมวลผล:Intel หรือ AMD Quad Core CPU 3 GHz
หน่วยความจำ:RAM 4 GB
หน่วยความจำ:RAM 8 GB
กราฟิก:DirectX 10 Feature Level AMD หรือ NVIDIA Card ที่มี 1 GB VRAM
กราฟิก:DirectX 11 Feature Level AMD หรือ NVIDIA Card ที่มี 2 GB VRAM
DirectXเวอร์ชัน 11
DirectXเวอร์ชัน 11
พื้นที่เก็บข้อมูล:พื้นที่ว่าง 40 GB
พื้นที่เก็บข้อมูล:พื้นที่ว่าง 40 GB
ภาษาที่รองรับ
 • เสียง: อังกฤษ, ฝรั่งเศส, เยอรมัน
 • ข้อความ: อังกฤษ, ฝรั่งเศส, อิตาลี, เยอรมัน, สเปน - ประเทศสเปน, ญี่ปุ่น, จีน - ตัวย่อ
© 2020 THQ Nordic AB, Sweden. Developed by KAIKO. Originally Developed by Big Huge Games. Kingdoms of Amalur, THQ, 38 Studios and their respective logos are trademarks and/or registered trademarks of THQ Nordic AB. All rights reserved. All other trademarks, logos and copyrights are property of their respective owners.