Knockout City™ ฉบับทดลองเล่น
Knockout City™ ฉบับทดลองเล่น

มาร่วมกับเราใน Knockout City™ วันนี้เพื่อทดลองเล่นแบบจำกัดเลเวลได้ฟรี* จัดทีมแล้วประชันฝีมือกับคู่แข่งในทุกแผนที่ด้วยลูกบอลทุกแบบ ทุกสไตล์ ผ่านเพลย์ลิสต์ทั้งหมด ปา รับ ส่ง หลบ และตะลุยสู้สู่ความเป็นหนึ่งในวงการดอดจ์บอล!
แนว
ฟีเจอร์

Knockout City™ ฉบับทดลองเล่น

ลองเล่นก่อนซื้อ

มาร่วมลุยในระหว่างช่วงทดลองเล่นแบบจํากัดเวลาของ Knockout City! สู้ศึกดอดจ์บอลได้เต็มที่จนถึงขีดจำกัดเลเวลของเกมฉบับทดลองที่มีลูกบอลสุดหวือหวารวมถึงสถานที่และเพลย์ลิสต์หลากหลาย

วุ่นวายและแสนสนุก

ครองความเป็นหนึ่งในเมืองนี้ด้วยการแข่งแบบหลายผู้เล่นที่รวดเร็วดั่งสายฟ้าแลบอันมาพร้อมระบบเล่นเกมแบบการเล่นดอดจ์บอลอันน่าทึ่ง บุกให้หนักหน่วงยิ่งขึ้นโดยการส่งต่อเพื่อเพิ่มพลังของบอลและเล็งเป้าหมายโจมตีคู่แข่งด้วยลูกบอลพิเศษชนิดต่างๆ หรือ "ขดตัวเป็นลูกบอล" เมื่อใดก็ได้เพื่อให้เพื่อนร่วมทีมใช้ปา!

จัดทีม

เตรียมตัวลุยในการแข่งขันสุดสนุกและเข้มข้นในการแข่งแบบหลายผู้เล่นซึ่งจะมามอบประสบการณ์การเล่นข้ามแพลตฟอร์มที่ต่อเนื่องไม่มีสะดุด! ร่วมกันซัดคู่ต่อสู้ให้ร่วงในการแข่งแบบ 3 ต่อ 3, 4 ต่อ 4 หรือการแข่งแบบทุกคนมีอิสระ ส่งต่อ ปาลูก และวางแผนเพื่อคว้าชัยชนะเป็นทีม!

โชว์สไตล์ของคุณ

อวดสถานะและรูปลักษณ์อันโดดเด่นของคุณให้โลกรู้ผ่านการออกแบบตัวละครโดยใช้ตัวเลือกการสร้างตัวละครที่หลากหลายครบครัน ปรับแต่งรูปลักษณ์ อุปกรณ์ และท่าทางของคุณ ตั้งแต่รูปร่างและทรงผมไปจนถึงเครื่องร่อนและท่าทางแสดงอารมณ์เมื่อชนะ แพ้ หรือเยาะเย้ย

คว้าชัยใน Knockout City

ปะทะกับทีมอื่นๆ ในแผนที่ต่างๆ ทั่วเมือง คุณสมบัติพิเศษของแต่ละแผนที่จะทำให้การแข่งขันทุกนัดเป็นประสบการณ์ที่เข้มข้นเร้าใจอย่างคาดไม่ถึง ดอดจ์บอลเป็นกีฬาที่เล่นได้เล่นดีทั้งตามตรอกซอกซอยที่มีท่อลมห้อย บนชั้นดาดฟ้าของตึกสูงตระหง่าน ในถนนที่วุ่นวายจอแจ หรือแม้แต่ร้านเบอร์เกอร์และไซต์ก่อสร้างก็ไม่เว้น ระหว่างที่หลบหลีกไม่ให้โดนลูกดอดจ์บอลปาใส่ อย่าลืมคอยดูรถราที่แล่นไปมารวมถึงระวังอย่าให้ร่วงตุ้บจากดาดฟ้าหรือโดนลูกตุ้มทุบตึกฟาดใส่ด้วยล่ะ

แปลกใหม่ทว่าคุ้นเคย

เรียนรู้วิธีเล่นเกมนี้ได้ง่ายๆ เพราะใช้การควบคุมที่คุ้นกันดีอยู่แล้ว แต่กุญแจสำคัญสู่การเป็นแชมป์ก็คือการฝึกฝน ในสนามแข่งขันที่เสมอภาค ผู้เล่นที่ฝีมือดีที่สุดเท่านั้นถึงจะฉายแสงโดดเด่นกว่าใครๆ ใช้ความรู้ที่คุณมีเพื่อจับจุดเกมอันซับซ้อนได้อย่างเชี่ยวชาญและคว้าชัยน็อกเอาต์คู่แข่งแบบเหนือชั้น

รุ่น

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
ระบบปฏิบัติการ WindowsWindows 10 64 บิต
ระบบปฏิบัติการ WindowsWindows 10 64 บิต
หน่วยประมวลผล WindowsIntel Core i3 6300 Dual Core 3.8 GHz
หน่วยประมวลผล WindowsIntel Core i5-6600 Quad Core 3.3 GHz
หน่วยความจำ Windows8 GB
หน่วยความจำ Windows16 GB
พื้นที่เก็บข้อมูล Windows15 GB
Windows อื่นๆNvidia GeForce GTX 660
Windows อื่นๆNvidia GeForce GTX 970
ภาษาที่รองรับ
  • เสียง: อังกฤษ, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, สเปน - ประเทศสเปน | ข้อความ: อังกฤษ, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, สเปน - ประเทศสเปน, อิตาลี, สเปน - ลาตินอเมริกา, โปรตุเกส - ประเทศบราซิล, โปแลนด์, รัสเซีย, ญี่ปุ่น, จีน - ตัวเต็ม, จีน - ตัวย่อ, เกาหลี
Holobux ที่คุณซื้อจาก Epic Games Store ไม่สามารถถ่ายโอนหรือใช้ใน Xbox, PlayStation® หรือ Nintendo Switch™ *เวอร์ชันทดลองฟรีแบบจำกัดจะเล่นได้จนถึงระดับ 25 เวอร์ชันทดลองอาจเปลี่ยนแปลงได้ ต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต บัญชี EA การยอมรับข้อตกลงผู้ใช้งานของ EA (terms.ea.com/th) รวมถึงนโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้ (privacy.ea.com/th) และมีการติดตั้งโปรแกรมไคลเอนต์ Origin (origin.com/th-th/about) จึงจะเล่นได้ เวอร์ชันทดลองสามารถเล่นได้ครั้งเดียวต่อบัญชี EA หนึ่งบัญชี **มีเงื่อนไขและข้อจำกัด โปรดดู www.ea.com/legal สำหรับรายละเอียดต่าง ๆ © 2021 Velan Studio, Inc. EA and the EA logo are trademarks of Electronic Arts Inc. Trademarks are the property of their respective owners.