Little Big Workshop
Little Big Workshop

ลองจินตนาการว่ามีโรงงานมหัศจรรย์มาปรากฏขึ้นในห้องนั่งเล่นของคุณสิ จัดการคนงาน สถานีงาน เครื่องจักร และสร้างของเจ๋งๆ ในขณะที่โรงช่างจิ๋วแต่แจ๋วของคุณ กลายมาเป็นโรงงานในฝัน!

เกี่ยวกับเกมนี้

ลองจินตนาการว่ามีโรงงานมหัศจรรย์มาปรากฏขึ้นในห้องนั่งเล่นของคุณสิ ผลงานชิ้นเอกที่ได้รับการวางแผนไว้อย่างรอบคอบ ที่ซึ่งพนักงานแสนขยันจะรังสรรค์ทุกสิ่งที่ลูกค้าต้องการ เป็ดยางและตู้ลิ้นชัก โดรนและกีต้าร์ไฟฟ้า สกู๊ตเตอร์และสินค้ายอดเยี่ยมอื่นๆ มากมายที่สามารถสร้างขึ้นจากวัสดุที่หลากหลาย แล้วจึงนำไปขายเป็นเงินสดก้อนใหญ่ เงินสดที่คุณลงทุนจะหวนกลับเข้าไปในโรงงานของคุณเพื่อซื้อเครื่องจักรเพิ่ม เพิ่มพนักงาน และขยายธุรกิจของคุณ เพราะใน Little Big Workshop คุณจะได้กลายมาเป็นผู้ประกอบการโรงงาน!
Image 1

โรงงานจริง - ในรูปแบบแสนสนุก

คุณเป็นบอสใหญ่ และนี่ก็ได้เวลาบริหารจัดการโรงงานบนโต๊ะของคุณเองแล้ว จัดระเบียบแผนผังโรงงาน บริหารจัดการคนงาน ซื้อเครื่องจักร และออกแบบสายการผลิตที่ทรงประสิทธิภาพ - แล้วทำทั้งหมดนี้ให้เสร็จภายในเวลาจำกัด และทำให้ลูกค้าของคุณพึงพอใจ!
Image 2

ประสบการณ์เกมแซนด์บ็อกซ์แบบปลายเปิด

ทำใจให้สบายไว้ เพราะนี่เป็นประสบการณ์เกมแซนด์บ็อกซ์ที่คุณจะได้คิด ไตร่ตรอง และจิ้มสิ่งต่างๆ จนกว่าคุณจะทำให้มันทำงานตามที่คุณต้องการได้ จัดส่งผลิตภัณฑ์ให้ลูกค้าและตลาดที่แปรผันอยู่เสมอ ในขณะที่คุณผลิตประเภทสินค้าที่โดดเด่นกว่า 50 รายการจากชิ้นส่วนและองค์ประกอบต่างๆ ซึ่งทั้งหมดนี้ล้วนถูกสร้างขึ้นโดยวัตถุดิบ และวิธีการผลิตที่แตกต่างกัน ไม่มีโรงงานใดที่เหมือนกันเลย
Image 3

มือจิ๋วๆ กับฝันอันยิ่งใหญ่

เริ่มต้นจากโรงช่างขนาดเล็ก และขยับขยายเป็นโรงงานที่อัดแน่นไปด้วยโต๊ะ ปลดล็อกเครื่องจักรที่แปลกใหม่กว่าเดิม เพิ่มวิธีการผลิตให้มากขึ้น และที่สำคัญที่สุดก็คือ เพิ่มพื้นที่มากขึ้นนั่นเอง ในเวลาไม่นานนัก คุณจะใช้งานสายการผลิตหลายสาย ผลิตสินค้าสุดล้ำนับร้อยในทุกวัน และรับชมพนักงานที่น่ารักของคุณทำงานได้อย่างมีความสุข

ฟีเจอร์:

  • อุตสาหกรรมที่หลายหลายและผลิตภัณฑ์หลากชนิด
  • มุ่งเน้นไปที่ปัญหาในเชิงปฏิบัติ ไม่ใช่ที่คุณค่า เศรษฐศาสตร์ หรือโลจิสติกส์
  • จัดเรียงขั้นตอนการผลิตทั้งหมดบนพิมพ์เขียว
  • โรงงานขยายใหญ่ขึ้น ในขณะที่คุณปลดล็อกพื้นที่โต๊ะมากขึ้น
  • วงจรกลางวัน/กลางคืนที่ได้รับการจำลองอย่างเต็มรูปแบบ
  • ดูแลคนงานของคุณด้วยล่ะ! หากใช้งานพวกเขาหนักไป พวกเขาจะพากันล้มป่วย
  • สไตล์ศิลป์ของโมเดลเมืองที่น่ารัก
  • รองรับ Razer Chroma

ส่วนเสริม

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
ระบบปฏิบัติการWindows 7
ระบบปฏิบัติการWindows 10
หน่วยประมวลผลDual Core CPU
หน่วยประมวลผลQuad Core CPU
หน่วยความจำRAM 2 GB
หน่วยความจำRAM 4 GB
พื้นที่เก็บข้อมูล2 GB
พื้นที่เก็บข้อมูล2 GB
กราฟิกIntel HD 4000, GeForce GT 330M, Radeon HD 4670 หรือเทียบเท่า
กราฟิกGeForce 560 หรือสูงกว่า, AMD Radeon HD 5830 หรือสูงกว่า
การลงชื่อเข้าใช้
ต้องมีบัญชี Epic Games
ภาษาที่รองรับ
  • ข้อความ: อังกฤษ, ฝรั่งเศส, อิตาลี, เยอรมัน, สเปน - ประเทศสเปน, โปรตุเกส - ประเทศบราซิล, จีน - ตัวย่อ, ญี่ปุ่น, เกาหลี, โปแลนด์, รัสเซีย
Developed by Mirage Game Studios. Published by www.Handy-Games.com GmbH. Mirage Game Studios, Little Big Workshop, and their respective logos are trademarks and/or registered trademarks of Mirage Game Studios. All other brands, product names, and logos are trademarks or registered trademarks of their respective owners. ©2020 all rights reserved.