Little Big Workshop - The Evil DLC
Little Big Workshop - The Evil DLC

The Evil DLC ได้มาขยับขยายส่วนที่ทำให้ Little Big Workshop เป็นเกมที่ยอดเยี่ยม! โรงงานของคุณทำกำไรได้ไม่เว้นสัปดาห์ต่อสัปดาห์ แต่คุณก็ยังไม่รู้สึกอิ่มเอมใจใช่ไหม งั้นก็ได้เวลาหมุนวงล้อความโลภขององค์กรไปสู่ความชั่วร้ายแล้ว! นี่มีอะไรมากกว่าแค่รูปโฉมใหม่...

Little Big Workshop - The Evil DLC

เกี่ยวกับเนื้อหานี้

Image 1
The Evil DLC ได้มาขยับขยายส่วนที่ทำให้ Little Big Workshop เป็นเกมที่ยอดเยี่ยม! โรงงานของคุณทำกำไรได้ไม่เว้นสัปดาห์ต่อสัปดาห์ แต่คุณก็ยังไม่รู้สึกอิ่มเอมใจใช่ไหม งั้นก็ได้เวลาหมุนวงล้อความโลภขององค์กรไปสู่ความชั่วร้ายแล้ว! นี่มีอะไรมากกว่าแค่รูปโฉมใหม่ ผลิตภัณฑ์ บริษัท วินาศกรรม ทักษะ และกลอุบายที่มุ่งร้ายเพื่อเอาชนะคู่แข่ง และอื่นๆ อีกมากมาย The Evil DLC จะพลิกโฉมโรงงานอันทรงเกียรติของคุณให้กลายเป็นดินแดนมหัศจรรย์แห่งความชั่วร้าย
Image 2

เข้าสู่ด้านมืด

เริ่มโรงงานใหม่ของคุณในฐานะลูกมือของ Bladh ผู้ชั่วร้าย ซึ่งเป็นตัวการ์ตูนจอมวายร้ายจากเกมต้นฉบับ และเรียนรู้วิธีบริหารโรงงานที่ประสบความสำเร็จ ซึ่งไม่ได้เล่นตามกฎ!

แผนการร้ายและทักษะใหม่

DLC นี้ประกอบด้วยแผนผังเทคโนโลยีใหม่เปี่ยมที่เต็มไปด้วยกลเม็ดสกปรก และการอัปเกรดที่ไร้ยางอาย คนงานของคุณกำลังขี้เกียจทำงานอยู่ใช่ไหม จ้างผู้ทรงอิทธิพลที่โหดเหี้ยมเพื่อกระตุ้นแรงจูงใจของพวกเขาให้กลับเข้าที่ คู่แข่งกำลังเอาชนะคุณในตลาดเสรีอยู่ใช่ไหม ส่งสายลับไปเฟ้นหาจุดอ่อนของพวกเขา และเอาเปรียบพวกเขาอย่างไร้ความปราณี

แข่งขันกับบริษัทใหม่

แน่นอนว่าคุณสามารถที่จะเอาชนะคู่แข่งอย่างยุติธรรมก็ได้... หรือจะมุ่งก่อวินาศกรรมใส่ทุกคนรอบตัวคุณเพื่อช่วงชิงความได้เปรียบ และยิ่งไปกว่านั้น คุณยังสามารถท้าทาย Bladh เพื่อชิงบัลลังก์ของเขาได้อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ใหม่กว่า 30 รายการ

รวมถึงชุดแว่น VR, ภูติโนมต้องสาปในสวน, เชื้อราต่างดาว (อี๋!) สกู๊ตเตอร์เบนดี้ ปืนกระเทียม และหุ่นแอนดรอย์สไตล์ย้อนยุค
DLC เหมาะสำหรับผู้เล่นที่มีประสบการณ์ ซึ่งแสวงหาความท้าทายใหม่ๆ และเราขอแนะนำให้เล่นตัวเกมหลักก่อนที่จะเล่นส่วนขยายนี้

ฟีเจอร์:

  • ระบบความก้าวหน้าที่ได้รับการยกเครื่องใหม่ทั้งหมด ซึ่งจะให้คุณได้แข่งขันกับบริษัทอื่นๆ - ผลิตภัณฑ์ใหม่กว่า 30 รายการ พร้อมกับชุดสถานีงานโฉมใหม่ ของประดับ และอื่นๆ อีกมากมาย
  • แผนผังทัษะใหม่ที่จะให้คุณได้ปลดล็อกพลังที่แท้จริงของด่านมืด
  • ระบบการก่อวินาศกรรมที่จะมอบความได้เปรียบที่ไม่ยุติธรรมในตลาดให้กับคุณ
  • ชุดคอสตูมสยึมกึ๋ยสำหรับคนงานของคุณ
Image 3

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
ระบบปฏิบัติการWindows 7
ระบบปฏิบัติการWindows 10
หน่วยประมวลผลDual Core CPU
หน่วยประมวลผลQuad Core CPU
หน่วยความจำRAM 2 GB
หน่วยความจำRAM 4 GB
พื้นที่เก็บข้อมูล2 GB
พื้นที่เก็บข้อมูล2 GB
กราฟิกIntel HD 4000, GeForce GT 330M, Radeon HD 4670 หรือเทียบเท่า
กราฟิกGeForce 560 หรือสูงกว่า, AMD Radeon HD 5830 หรือสูงกว่า
การลงชื่อเข้าใช้
ต้องมีบัญชี Epic Games
ภาษาที่รองรับ
  • ข้อความ: อังกฤษ, ฝรั่งเศส, อิตาลี, เยอรมัน, สเปน - ประเทศสเปน, โปรตุเกส - ประเทศบราซิล, จีน - ตัวย่อ, ญี่ปุ่น, เกาหลี, โปแลนด์, รัสเซีย
Developed by Mirage Game Studios. Published by www.Handy-Games.com GmbH. Mirage Game Studios, Little Big Workshop, and their respective logos are trademarks and/or registered trademarks of Mirage Game Studios. All other brands, product names, and logos are trademarks or registered trademarks of their respective owners. ©2020 all rights reserved.