Lovecraft's Untold Stories
Lovecraft's Untold Stories

Lovecraft's Untold Stories คือเกมแอคชั่นแนว Rogue-lite ที่มีองค์ประกอบต่างๆ ของเกม RPG สำรวจด่านที่สร้างขึ้นแบบสุ่มตามเรื่องราวของ Lovecraft ต่อสู้กับสาวกลัทธิ และมอนสเตอร์ต่างๆ จาก Mythos พัฒนาอุปกรณ์ของคุณ ไขปริศนา และหาวิธีปราบ Great Old Ones
ฟีเจอร์

Lovecraft's Untold Stories

Lovecraft's Untold Stories คือเกมแอคชั่นแนว Rogue-lite ที่มีองค์ประกอบต่างๆ ของเกม RPG คุณจะได้สำรวจด่านที่สร้างขึ้นมาแบบสุ่มจากเรื่องราวของ H.P. Lovecraft ต่อสู้กับสาวกลัทธิและมอนสเตอร์หลายรูปแบบจาก Mythos พัฒนาอาวุธและอุปกรณ์ของคุณ ไขปริศนาและความท้าทายต่างๆ และมองหาเบาะแสและข้อมูลต่างๆ เพื่อปราบ Great Old Ones และ Outer Gods

เข้าไปในเรื่องราวของ H.P. LOVECRAFT

Lovecraft's Untold Stories นั้นสร้างมาจากเรื่องราวของ H.P. Lovecraft คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ Cosmic Horror โดยตรงที่สร้างขึ้นอัจฉริยะแห่งพรอวิเดนซ์ ตัวละครทุกตัวต้องพบกับการสืบสวนที่จะพาพวกเขาไปยังสถานที่ต่างๆ ตั้งแต่คฤหาสน์สมัยวิกตอเรียสุดหลอน ไปจนถึงโรงพยาบาลร้างที่เคยทำการทดลองต้องห้าม หรือในป่าที่คนเผ่าที่สาบสูญประกอบพิธีกรรมที่ถูกลืม และอื่นๆ อีกมากมาย ด่านต่างๆ จะถูกสร้างขึ้นแบบสุ่ม ซึ่งมอบประสบการณ์ที่แตกต่างกันทุกครั้งที่คุณเล่น
แถมยังแตกต่างกันไปตามตัวละครที่คุณเลือกเล่นอีกด้วย มองหาไอเท็มและเบาะแสเพื่อไขความลับและเรื่องราวใหม่ๆ!

5 ตัวละคร 5 วิธีเพื่อต่อสู้กับ MYTHOS

คุณจะได้สวมบทเป็นตัวละครทั้ง 5 ตัว โดยแต่ละคนจะมีรูปแบบการเล่น และเรื่องราวที่แตกต่างกัน นักสืบเอกชน แม่มด โจร และศาสตราจารย์ หรือแม้แต่ผีดิบ แต่ละตัวละครจะมีสถานะ อาวุธ และท่าต่อสู้ที่แตกต่างกัน ซึ่งจะสร้างประสบการณ์การเล่นเกมที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง 5 แบบ นักสืบมีระบบการเล่นที่สมดุล ที่มีค่าพลังชีวิต และพลังกายในเกณฑ์ปกติ ศาสตราจารย์เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการโจมตีระยะไกล โดยจะมีพลังชีวิตต่ำกว่า และมีโล่พิเศษจากอาวุธของเขา ที่เรียกว่า Tillinghast แม่มดสร้างความเสียหายได้อย่างรุนแรง สามารถเทเลพอร์ตได้และมีโล่ธาตุไฟและน้ำแข็ง แต่เธอมีพลังชีวิตที่ต่ำมาก
โจรเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการโจมตีระยะประชิด เธอใช้ประโยชน์จากการซ่อนตัวเพื่อทำความเสียหายให้ได้มากที่สุด ผีดิบโจมตีระยะประชิดได้อย่างรุนแรง มีพลังชีวิตมาก และฟื้นพลังได้ด้วยตนเอง แต่ไม่สามารถใช้ชุดปฐมพยาบาลได้เลย

ล้วงความลับของ GREAT OLD ONES

ไม่มีจิตใจมนุษย์คนใดสามารถรับความจริงเบื้องหลังความชั่วร้ายอันมืดมิดในจักรวาลได้ ท้ายที่สุดแล้ว ยังไงคุณก็ไม่มีทางชนะ Old Ones ความบ้าคลั่งไม่ก็ความตายนั้นรอคุณอยู่ แต่คุณอาจยืดเวลามันออกไปได้... หากคุณเผชิญหน้ากับ Great Old Ones โดยที่ไม่มีความรู้เกี่ยวกับพวกมันเลย แค่เห็นความอัปลักษณ์ของมันคุณก็จะเป็นบ้าไปแล้ว แต่ในทุกด่านๆ คุณจะได้พบกับไอเท็มพิเศษที่มีข้อมูลเกี่ยวกับ Great Old Ones
ยิ่งคุณรู้เกี่ยวกับพวกมันมากเท่าไหร่ จิตใจคุณก็จะยิ่งแกร่งมากขึ้นเท่านั้น แต่ความรู้นั้นไม่ได้หามาง่ายๆ และถ้าคุณไม่สืบสวนอย่างถี่ถ้วน คุณอาจเล่นเนื้อเรื่องจบก่อนที่จะหาข้อมูลทุกอย่างครบถ้วน คุณจะต้องเล่นตัวละครทุกตัว หากคุณอยากหาข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับ Great Old One!

ความบ้าคลั่งรอคุณอยู่

ความวิปริตซ่อนอยู่ทุกซอกมุมสำหรับผู้ที่เผชิญหน้ากับ Mythos ในการสืบสวนของคุณ คุณจะได้เผชิญหน้ากับสถานการณ์ต่างๆ ที่คุณต้องเลือกว่าจะทำอะไร การตัดสินใจที่ผิดพลาดจะทำให้คุณเริ่มเสียสติ เพื่อที่จะเผชิญหน้ากับ Great Old Ones คุณต้องใช้ความรู้ และคุณจะต้องสำรวจเพื่อค้นหามัน แต่ยิ่งคุณสำรวจมากเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งเจอกับเหตุการณ์ที่บั่นทอดสติของคุณมากยิ่งขึ้นเท่านั้น... ผู้ที่เป็นบ้าภายใต้อิทธิพลของ Mythos จะจบชีวิตตนเอง เพื่อหนีจากความสยดสยองชั่วนิรันดร์ที่พวกเขาต้องพบเห็น แต่ความหวังก็ยังไม่สูญสิ้น มีวิธีบางอย่างที่คุณจะเรียกคืนสติกลับมาได้...

ฟีเจอร์หลัก

 • ต่อสู้กับมอนสเตอร์หลายร้อยชนิดจาก Cthulhu Mythos ในเกมแอคชั่นแนว Roguelite สุดระทึกเกมนี้
 • สำรวจเรื่องราวของ Lovecraft: ตัวละครทุกตัวมีเรื่องราวที่ต้องเดินทางผ่านด่านที่สร้างขึ้นแบบสุ่ม ที่สร้างขึ้นตามสถานที่ต่างๆ จากเรื่องราวของ Lovecraft เช่น โรงพยาบาล ป่า หรือเมืองท่าเรือ เป็นต้น
 • เผชิญหน้ากับ Great Old Ones: Great Cthulhu, Nyarlathotep, Dagon, Shub-Niggurath และ Azathoth รอคุณอยู่ในด่านพิเศษ
 • สืบสวนอย่างรอบคอบ: สำรวจทุกซอกมุมเพื่อค้นหาด่านลับและความรู้เกี่ยวกับ Great Old Ones
 • เรียนรู้เกี่ยวกับ Mythos เพื่อต่อสู้กับพวกมัน: เพื่อให้มีโอกาสต่อกรกับ Great Old Ones คุณต้องหาความรู้เกี่ยวกับพวกมัน ไม่งั้นแค่เจอหน้า คุณก็จะกลายเป็นบ้าแล้ว
 • ความบ้าคลั่งรอคุณอยู่: ตลอดการผจญภัย คุณจะต้องตัดสินใจบางอย่าง และการตัดสินใจที่ผิดจะบั่นทอนสติของคุณ ถ้าเหลือน้อยเกินไป คุณจะเริ่มเสียสติ และถ้าคุณเป็นบ้า คุณจะจบชีวิตตนเองเพื่อหนีจากความสยดสยองนี้
 • เลือกฮีโร่ของคุณ: เลือกระหว่างตัวละคร 5 ตัว ได้แก่นักสืบ โจร ศาสตราจารย์ แม่มด และผีดิบ
 • รูปแบบการเล่นที่แตกต่าง: ผู้สืบสวนแต่ละคนมีรูปแบบการต่อสู้และทักษะที่แตกต่างกัน แต่ด่านก็จะแตกต่างกันด้วยขึ้นอยู่กับว่าคุณเล่นตัวละครตัวไหน ซึ่งทำให้ประสบการณ์การเล่นแตกต่างกันไปอย่างสิ้นเชิง
 • สะสมและปรับปรุงอาวุธ ไอเท็ม และวัตถุโบราณ ตัวละครแต่ละตัวมีชุดอาวุธและไอเท็มเป็นของตัวเอง และมีไอเท็มอื่นๆ อีกหลายร้อยชิ้นที่คุณสามารถหา และนำมาใช้ได้!
 • มองหาเบาะแสและไอเท็มพิเศษเพื่อไขความลับ และเรื่องราวใหม่ๆ

รุ่น

ส่วนเสริม

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
ระบบปฏิบัติการWindows 7 / Windows 8 / Windows 10
ระบบปฏิบัติการWindows 7 / Windows 8 / Windows 10
หน่วยประมวลผลDual Core CPU 2GHz ขึ้นไป
หน่วยประมวลผลDual Core CPU 2.4GHz ขึ้นไป
หน่วยความจำRAM 2 GB
หน่วยความจำRAM 4 GB
พื้นที่เก็บข้อมูล2 GB
พื้นที่เก็บข้อมูล2 GB
DirectX9.0c
DirectX9.0c
กราฟิกIntel HD 3000 GPU / AMD HD 5450 / Nvidia 9400 GT
กราฟิกIntel HD 3000 GPU / AMD HD 5450 / Nvidia 9400 GT
ภาษาที่รองรับ
 • เสียง: อังกฤษ
 • ข้อความ: อังกฤษ, สเปน - ประเทศสเปน, รัสเซีย, เยอรมัน
© 2021 1C Entertainment. Developed by LLC Blini Games. All rights reserved.