Martha Is Dead
Martha Is Dead

Martha Is Dead เป็นเกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาที่ดำเนินเรื่องในอิตาลีปี 1944 และผสมผสานโลกความจริง ความเชื่อในโชคลาง และโศกนาฏกรรมแห่งสงคราม
ฟีเจอร์

Martha Is Dead

Martha Is Dead เป็นเกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาที่ดำเนินเรื่องในอิตาลีปี 1944 และผสมผสานโลกความจริง ความเชื่อในโชคลาง และโศกนาฏกรรมแห่งสงคราม
เมื่อความขัดแย้งทวีความรุนแรงมากขึ้นระหว่างกองกำลังเยอรมันและกองกำลังพันธมิตร มีการพบร่างกายที่ชอกช้ำของผู้หญิงคนหนึ่งที่จมน้ำตาย… Martha!
Martha ได้เสียชีวิตลง และน้องสาวฝาแฝดของเธอ Giulia ลูกสาวอายุน้อยของนายทหารเยอรมัน จะต้องจัดการกับความบอบช้ำทางจิตใจอย่างรุนแรงจากการสูญเสีย และผลร้ายที่ตามมาหลังเหตุฆาตกรรมของเธอ การตามหาความจริงถูกรายล้อมด้วยนิทานพื้นบ้านที่ลึกลับ และความน่ากลัวของสงครามที่คืบเข้ามาใกล้ทุกที
อะไรจะชนะ

การพากษ์เสียงอิตาลีแบบเจ้าของภาษา

เกมอินดี้เกมแรกจะเปิดตัวด้วยภาษาอิตาลีเป็นภาษาตั้งต้นเพื่อให้เข้ากับเนื้อเรื่อง และตัวละครมากที่สุด

จากผู้สร้าง The Town of Light

เกมที่สองจาก LKA ผู้พัฒนามือรางวัลของเกม "The Town of Light" และผู้เชี่ยวชาญในเกมเน้นเนื้อเรื่องที่อิงโลกความเป็นจริงที่เน้นหัวข้อที่ท้าทาย

เนื้อเรื่องที่ลึกซึ้งและมืดมนหลายชั้น

Martha Is Dead เป็นเกมที่สำรวจความสูญเสีย ความสัมพันธ์ และจิตวิทยาของช่วงเวลาอันมืดมนของประวัติศาสตร์ผ่านสายตาของหญิงสาวที่ตามหาความจริง แต่ก็มีความลับของตัวเองที่ต้องการปกปิดไว้เช่นกัน

สำรวจชนบทของอิตาลีที่สร้างขึ้นใหม่อย่างละเอียด

ออกสำรวจทิวทัศน์ที่งดงามแถบชนบทของเมืองตอสคานาด้วยการเดิน ขึ้นเรือ หรือปั่นจักรยาน Martha Is Dead เป็นเกมที่อิงความสมจริง โดยฉากและบริบททางประวัติศาสตร์ของเกมได้รับแรงบันดาลใจจากข้อเท็จจริงและสถานที่จริงที่มีการสร้างขึ้นใหม่ในแบบฉบับ LKA อย่างแท้จริง

เล่นกับตุ๊กตา

เล่นกับฉากหุ่นกระบอกจำนวนมากในโรงละครหุ่นเชิดเพื่อระลึกความทรงจำที่ถูกกดไว้

ผสมผสานนิทานพื้นบ้านกับความเชื่อในโชคลาง

ปลดล็อกสัญลักษณ์ต่างๆ และใช้ไพ่ทาโรต์เพื่อเปิดเผยมุมมองใหม่ๆ ของเกม และเพื่อเรียกวิญญาณของ The Lady

สงครามในฉากหลัง

เก็บหนังสือพิมพ์ โทรเลข และฟังวิทยุเพื่อติดตามข่าวสารของโลกในช่วงสงคราม

ความยิ่งใหญ่ด้านภาพออนไลน์

ถ่ายภาพเพื่อสัมผัสกับความสุขในการถ่าย และดำเนินเนื้อเรื่องเพื่อค้นพบเรื่องราวมากขึ้นในโลกของเกม ระบบจำลองจะนำคุณไปรับชมภาพถ่ายจากทศวรรษ 1940 โดยคุณจะสามารถล้างรูปที่คุณถ่ายเองในห้องมืดครบวงจรในเกมได้เลย!

ดนตรีอิตาลีดั้งเดิมแห่งยุค

ดื่มด่ำกับเพลงประกอบที่สร้างบรรยากาศชวนรำลึกถึงอดีต โดยมีผลงานของผู้เชี่ยวชาญในดนตรีใต้น้ำอย่าง Between Music และโครงการ Aquasonic ของพวกเขา Aseptic Void, ผู้ประพันธ์เพลง The Town of Light และทำนองหม่นๆ ที่ชวนขนหัวลุกของเขา และดนตรีสไตล์วินเทจอย่างแท้จริงที่นำเสนอเพลงคลาสสิกในเวอร์ชันใหม่ อันประกอบด้วย Ave Maria และ O Bella Ciao ของ Schubert โดยมีเพลงต้นฉบับที่เขียนและร้องโดย Francesca Messina หรือที่เป็นที่รู้จักในชื่อ Femina Ridens ดาวดิสโก้ยุค 90

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
ระบบปฏิบัติการWindows 10 64-บิต
ระบบปฏิบัติการWindows 10 64-บิต
หน่วยประมวลผลIntel Core i5 หรือ AMD รุ่นเทียบเท่า
หน่วยประมวลผลIntel Core i7 หรือ AMD รุ่นเทียบเท่า
หน่วยความจำ8 GB
หน่วยความจำ16 GB
พื้นที่จัดเก็บ30 GB
พื้นที่จัดเก็บ30 GB
DirectX12
DirectX12
กราฟิกNVIDIA GeForce GTX 560, AMD Radeon HD 7790
กราฟิกNVIDIA GeForce GTX 1060, AMD RX 580
ภาษาที่รองรับ
  • เสียง: อังกฤษ, เยอรมัน, อิตาลี
  • ข้อความ: อังกฤษ, จีน - ตัวย่อ, จีน - ตัวเต็ม, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, อิตาลี, ญี่ปุ่น, เกาหลี, โปแลนด์, โปรตุเกส - ประเทศบราซิล, รัสเซีย, สเปน - ประเทศสเปน
Martha Is Dead © 2021 LKA. Published by Wired Productions and developed by LKA. Martha Is Dead and the Martha Is Dead logo are trademarks of LKA. All rights reserved.