Marvel's Guardians of the Galaxy
Marvel's Guardians of the Galaxy

คุณคือ Star-Lord อนาคตของกาแล็กซีและเหล่า Guardians อยู่ในมือคุณ ถึงเวลาแสดงฝีมือให้จักรวาลเห็นแล้ว คุณเอาอยู่ น่าจะนะ
ฟีเจอร์

Throwback Guardians Outfit Pack

สั่งซื้อ Marvel's Guardians of the Galaxy ล่วงหน้าเพื่อปลดล็อก Throwback Guardians Outfit Pack ก่อนใคร แพ็กนี้จะมอบชุดเสื้อผ้าหนึ่งชุดสำหรับ Guardians แต่ละคน ซึ่งเป็นการถอดลุคที่เป็นเอกลักษณ์จากคอมิกของ Marvel
ชุดเสื้อผ้าที่รวมอยู่ในแพ็กนี้ ได้แก่:
  • Team-Lord (Star-Lord)
  • Black Vortex (Gamora)
  • Thanos Imperative (Drax)
  • The Stinger (Rocket)
  • Impaler (Groot)
เปิดรองเท้าบู้ทเจ็ตของ Star-Lord แล้วพุ่งข้ามจักรวาลในเกมแอ็กชันผจญภัยในมุมมองบุคคลที่สามนี้ นับเป็นประสบการณ์ใหม่ของ Marvel's Guardians of the Galaxy เมื่อมีเหล่า Guardians ที่คาดการณ์ไม่ได้อยู่ข้างกาย คุณจะได้ออกตะลุยสถานการณ์สุดเข้มข้นไม่หยุดหย่อนขณะที่ตัวละครดั้งเดิมสุดโด่งดังจากค่าย Marvel ต้องต่อสู้เพื่อชะตากรรมของจักรวาล คุณเอาอยู่ น่าจะนะ

เป็นผู้นำเหล่า GUARDIANS OF THE GALAXY

คุณเล่นเป็น Star-Lord ดังนั้นไม่มีข้อจำกัดใดๆ สำหรับลีลาการต่อสู้อันโผงผางของคุณ ตั้งแต่ Element Blasters และท่าเตะพลังเจ็ตบู้ทไปจนถึงการรุมตะลุมบอน เมื่อมี Guardians ต่อสู้อยู่เคียงข้าง คุณเป็นผู้บัญชาการและทำให้คู่ต่อสู้หงายหลังด้วยการโจมตีที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ในระหว่างนี้ การตัดสินใจของคุณอาจส่งผลตั้งแต่เล็กน้อยไปจนถึงสิ่งที่คาดไม่ถึงสุดๆ เมื่อคุณเดินทางต่อไป

เรื่องราวใหม่เอี่ยม

การรวมตัวครั้งใหม่ของตัวป่วนระดับตำนานนี้พร้อมแล้วที่จะออกไปกู้จักรวาลในประสบการณ์ใหม่ของตัวละครที่คุ้นเคยของ Guardians of the Galaxy ด้วยความไม่ตั้งใจ คุณทำให้เกิดเหตุการณ์วิกฤตต่อเนื่องกัน ทำให้ต้องผจญไปยังโลกที่เหลือเชื่อต่างๆ และเต็มไปด้วยตัวละครดั้งเดิมสุดโดดเด่นของ Marvel เปิดมิกซ์เทปยุค 80 ให้สุดเสียง แล้วเตรียมลุยได้เลย

จากตัวป่วนไปสู่ซูเปอร์ฮีโร

คุณเป็นจุดศูนย์รวมของเหล่า Guardians ที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ ดังนั้นคุณต้องเร่งพัฒนาตัวเองให้เป็นผู้นำที่ดีในเวลาอันรวดเร็ว เมื่อมีครอบครัวประหลาดๆ นี้มาอยู่เคียงข้าง คุณจะมีทั้งน้ำตาและเสียงหัวเราะตลอดทางที่ตะลุยอวกาศด้วยกัน ไม่ว่าจะมีอะไรรออยู่ในโค้งถัดไป คุณรู้ว่าต้องสนุกแน่

โบนัสดาวน์โหลดดิจิทัล

การซื้อเวอร์ชันดิจิทัลของเกมจะปลดล็อกชุดเสื้อผ้า Social-Lord สำหรับ Star-Lord

รุ่น

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
OSWindows® 10 64 bit Build 1803
OSWindows® 10 64 bit Build 1803
ProcessorAMD Ryzen™ 5 1400 / Intel® Core™ i5-4460
ProcessorAMD Ryzen™ 5 1600 / Intel® Core™ i7-4790
Memory8GB
Memory16GB
Storage150GB
Storage150GB
Direct XDirect3D 12_0
Direct XDirect3D 12_0
GraphicsNVIDIA® GeForce® GTX 1060 / AMD Radeon™ RX 570
GraphicsNVIDIA® GeForce® GTX 1660 Super / AMD Radeon™ RX 590
การลงชื่อเข้าใช้
ต้องมีบัญชี Epic Games
ภาษาที่รองรับ
  • Audio: English, French, Italian, German, Spanish - Spain, Russian, Portuguese - Brazil, Polish, Japanese
  • Text: English, French, German, Italian, Spanish - Spain, Portuguese - Brazil, Russian, Japanese, Arabic, Korean, Chinese - Traditional, Chinese - Simplified
© 2021 MARVEL. Developed by Eidos Montréal. EIDOS, EIDOS MONTRÉAL, SQUARE ENIX and the SQUARE ENIX logo are registered trademarks or trademarks of the Square Enix group of companies.