Mothergunship
Mothergunship

MOTHERGUNSHIP คือเกม FPS แนว Bullet-hell ที่คุณจะได้ประดิษฐ์ปืนของคุณเอง ต่อสู้กับบอสขนาดมหึมา และปราบกองทัพหุ่นยนต์ต่างดาวที่ได้ควบคุมโลกไว้ พบกับการต่อสู้สุดโหดอย่างไม่หยุดหย่อน ที่โอกาสจะไม่เข้าข้างคุณ และการตอบสนองอย่างรวดเร็วโดยไม่ยั้งคิดนั้นเป็นทางเดียวที่คุณจะเอาชีวิตรอดได้
แนว
ฟีเจอร์

Mothergunship

MOTHERGUNSHIP ผสมผสานความมันของเกมยิงแนว Bullet-hell เข้ากับ FPS และเป็นเกมที่มีตัวเลือกการปรับแต่งปืนมากที่สุดเท่าที่เคยมีมาเกมหนึ่ง ทุกอย่างขึ้นอยู่กับคุณ ติดตั้งยุทโธปกรณ์สุดอลังการและพิชิตกองกำลังหุ่นยนต์จากต่างดาวที่ได้ยึดโลกเอาไว้
ประดิษฐ์ปืนขนาดมโหฬารที่ไม่มีวิญญูชนที่ไหนแบกไหว ต่อสู้กับบอสขนาดมหึมาและสัมผัสกับความโกลาหลวุ่นวายแบบสุ่ม ในขณะที่คุณลุยฝ่าไปยังใจกลางของกองทัพเพื่อทำลาย MOTHERGUNSHIP!

ต่อสู้

พบกับการต่อสู้สุดโหดอย่างไม่หยุดหย่อน ที่โอกาสจะไม่เข้าข้างคุณ และการตอบสนองอย่างรวดเร็วโดยไม่ยั้งคิดนั้นเป็นทางเดียวที่คุณจะเอาชีวิตรอดได้ หลบกระสุนหลายร้อยนัดด้วยระบบการเล่นแบบผสมผสานระหว่าง FPS/Bullet-hell ยานแต่ละลำได้บรรจุเครื่องจักรต่างดาว กับดักที่อันตรายถึงตาย และบอสที่น่าสะพรึงกลัวไว้มากมาย เพื่อที่จะสกัดคุณไม่ให้ช่วยมนุษชาติไว้ได้ ถล่มพวกมันเลย

ประดิษฐ์

เพื่อทำลาย MOTHERGUNSHIP คุณจะต้องมีคลังอาวุธแห่งการทำลายล้างเฉพาะกิจเป็นของตนเอง โชคดีที่ใน MOTHERGUNSHIP คุณสามารถสร้างปืนในฝันของคุณได้ด้วยระบบการประดิษฐ์ปืนที่ต่อชิ้นส่วนได้มากที่สุดระบบหนึ่งที่เคยมีมาในวิดีโอเกม อยากได้ปืน 12 ลำกล้องที่ยิงจรวดนำวิถีใช่ไหม หรืออยากได้ปืนลูกซองยิงสายฟ้า และปืนไหนก็ดูดีขึ้นทั้งนั้น เมื่อมีตู้ปลาติดอยู่ที่ด้านบน เต็มที่เลย! ขึ้นอยู่กับคุณว่าจะออกแบบคลังอาวุธอำนาจทำลายล้างสูงนี้ยังไง

ต่อต้าน

เข้าร่วมกับกลุ่มต่อต้านเพื่อต่อสู้กับหุ่นยนต์ต่างดาวที่มาคุกคาม ทำลายฝูงปีศาจโลหะและฝ่าไปให้ถึง Mothergunship! ลุยไปกับเพื่อนในโหมดเล่นร่วมกันเต็มรูปแบบ ในขณะที่คุณทำงานร่วมกันเพื่อฟันฝ่าเข้าไปในกองกำลังต่างดาวเพื่อทำตามเป้าหมายสำคัญ ซึ่งก็คือการทำลาย MOTHERGUNSHIP

ส่วนเสริม

คะแนน

 • 55%
  คำแนะนำของนักวิจารณ์
 • 75
  คะแนนเฉลี่ยจากนักวิจารณ์ชั้นนำ
 • แข็งแกร่ง
  คะแนน OpenCritic
 • ดูรีวิวทั้งหมด
Metro GameCentral
โดย GameCentral
8 / 10
“An inspired new take on Doom style shooters, as seen through the prism of bullet hell shoot ‘em-ups and roguelikes.”
COGconnected
โดย Alexander Thomas
82 / 100
“Mothergunship is a skillfully molded combination of first-person shooter and bullet hell that exudes chaos with over the top, larger than life weapons and fast-paced action.”
God is a Geek
โดย Mick Fraser
8 / 10
“Video game therapy has never been so explodey. Mothergunship is a funny, exciting and creative take on an otherwise simple premise.”
รีวิวโดย OpenCritic

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
ระบบปฏิบัติการWindows 7 64-บิต
ระบบปฏิบัติการWindows 10 64-บิต
หน่วยประมวลผลIntel Core i5-4430 / AMD FX-6300
หน่วยประมวลผลIntel Core i5-6600K / AMD Ryzen 5 1600
หน่วยความจำ4 GB
หน่วยความจำ8 GB
DirectXDirectX 11
DirectXDirectX 11
กราฟิกNvidia GTX 750 Ti 2GB / AMD Radeon R7 265
กราฟิกNVIDIA GeForce GTX 1060 3GB / AMD Radeon RX 580 4 GB
การลงชื่อเข้าใช้
ต้องมีบัญชี Epic Games
ภาษาที่รองรับ
 • เสียง: อังกฤษ | ข้อความ: อังกฤษ, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, อิตาลี, โปแลนด์, รัสเซีย, สเปน - ประเทศสเปน
© 2021 Terrible Posture Games. Versus Evil ® and the Versus Evil ® logo are trademarks, service marks, or registered trademarks or service marks of Versus Evil LLC. All other works, trademarks, and service marks appearing in this work are the property of their respective owners.