วิดีโอเกมนี้มีเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ เหมาะสำหรับผู้เล่นที่มีอายุ 18+ ปีขึ้นไปเท่านั้น

Seed of Evil

Seed of Evil

ดำเนินเนื้อเรื่อง Mutant Year Zero: Road to Eden ต่อและสำรวจเกมใหม่ทั้งหมดนานหลายชั่วโมง ขยายทีมของคุณด้วยกวางมูส Big Khan นักสะกดรอยมากประสบการณ์และเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อทำลายภัยคุกคามใหม่ของ Dux, Bormin และตัวอื่นๆ จาก The Ark

Mutant Year Zero: Seed of Evil - DLC

Seed of Evil เป็นภาคเสริมของเกมผจญภัยแนววางแผนที่ได้รับรางวัลอย่าง Mutant Year Zero: Road to Eden ซึ่งต่อจากตอนจบของเกมต้นฉบับและมอบชั่วโมงเล่นเกมที่มากขึ้น สถานที่ให้ไปเยือนแห่งใหม่และตัวละครนำใหม่
ดำเนินเรื่องราวหลักต่อและสำรวจเนื้อหาใหม่ทั้งหมดนานหลายชั่วโมง ขยายทีมของคุณด้วยกวางมูส Big Khan นักสะกดรอยมากประสบการณ์และเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อทำลายภัยคุกคามใหม่ของ Dux, Bormin, Selma และตัวอื่นๆ
ใน Seed of Evil คุณต้องไขปริศนารากที่ทรงพลังและเป็นลางร้ายที่ยึดครอง The Ark ค้นพบแผนที่ใหม่ๆ ขนาดใหญ่ ต่อสู้กับศัตรูใหม่ พัฒนาลักษณะกลายพันธุ์ของคุณ คว้าบรรดาอุปกรณ์ใหม่มาครอบครอง เอาชนะศัตรูเพื่อพยายามกอบกู้ฐานที่มั่นที่เสียไป และเผชิญหน้ากับศัตรูชั่วร้ายรายใหม่
หากคุณต้องการเล่น Seed of Evil ขอแนะนำเป็นอย่างยิ่งให้เล่นเนื้อเรื่องหลักใน Mutant Year Zero: Road to Eden ให้จบก่อนเพราะอาจมีการเปิดเผยเนื้อหาและระดับเลเวลสำหรับเนื้อหาใหม่

ดำเนินเรื่องต่อจากเนื้อเรื่องหลัก

สำรวจเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังจากตอนจบของ Mutant Year Zero: Road to Eden ผจญภัยต่อในอนาคตใหม่สำหรับ Bormin, Dux, Pripp และคนอื่นๆ ที่ the Ark พวกเขาจะรับมือกับสิ่งที่ได้เรียนรู้ได้อย่างไร

มิวแทนต์ใหม่: Big Khan

ตอนนี้คุณสามารถเพิ่มกวางมูส Big Kahn เข้าร่วมทีมมิวแทนต์ได้แล้ว เขาเป็นนักสะกดรอยมากประสบการณ์ที่เคยสำรวจ The Zone เพียงลำพัง เขาไม่เพียงแต่เชี่ยวชาญในการโจมตีในจุดสำคัญ แต่ยังมีลักษณะกลายพันธุ์ที่เฉพาะตัวอย่าง Ground Pound และ Flame Puke ซึ่งทำให้เขาสามารถจัดการกับศัตรูเป็นกลุ่มได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย

เผชิญหน้ากับภัยคุกคามครั้งใหม่

จู่ๆ The Ark ก็ถูกรากลึกลับห่อหุ้มเอาไว้และผู้อาศัยหลายก็ก็ดูไม่เป็นปกติ แม้แต่ The Zone Ghoul เองก็ดูจะตกอยู่ภายใต้การควบคุมของภัยอันตรายครั้งใหม่นี้เช่นกัน ซึ่งขึ้นอยู่กับทีมนักสะกดรอยของคุณเท่านั้นที่จะช่วยให้ดีขึ้นได้

เนื้อหาใหม่เล่นได้หลายชั่วโมง

จัดการเหล่าศัตรูรายใหม่ในสถานที่อย่าง The Hall of Electric Coffins และ Mausoleum of Suburbia เรื่องราวใหม่ใน Seed of Evil จะมอบความท้าทายและการต่อสู้สุดดุเดือดครั้งใหม่ เตรียมตัวให้พร้อมเพื่อวางแผนกลยุทธ์ของคุณอีกครั้งเมื่อต้องเผชิญหน้ากับเหล่าศัตรูรายใหม่

พัฒนาลักษณะกลายพันธุ์ของคุณ

อัปเกรด Hog Rush ของ Bormin เป็น Bear Smash เพื่อเพิ่มพลังและ Corpse Eater เป็น Corpse Feaster เพื่อไม่ให้เสียแอคชั่นจากการฟื้นฟู HP อีก อัปเกรด Moth Wings ของ Dux เป็น Wings of the Sniper ซึ่งช่วยลบล้างผลเสียจากระยะทั้งหมด

ยึดคืนอาณาเขตที่เสียไป

กลับไปยังสถานที่ต่างๆ อย่าง Spear of Heavens หรือ Sea Titans ขณะที่เหล่า Zone Ghoul และหุ่นยนต์ตำรวจได้บุกรุกเข้าไปในเขตที่คุณเคยเคลียร์ไปแล้วอีกครั้ง และครั้งนี้พวกมันแข็งแกร่งยิ่งกว่าที่เคย

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
ระบบปฏิบัติการWindows 7 64 บิต/ Windows 8 64 บิต/ Windows 10 64 บิต
หน่วยประมวลผลIntel Core i5-760 / AMD Phenom II X4 965
หน่วยความจำRAM 6 GB
กราฟิกNVidia GTX 580 / AMD Radeon HD 7870
Direct XVersion 11
พื้นที่เก็บข้อมูลมีพื้นที่ว่าง 8 GB
ภาษาที่รองรับ
  • อังกฤษ, สเปน, ฝรั่งเศส, อิตาลี, เยอรมัน, จีนตัวย่อ, โปแลนด์, บราซิล, โปรตุเกส, รัสเซีย
  • เหมาะสำหรับผู้เล่นอายุ 17 ปีขึ้นไป
© 2018 "Mutant: Year Zero” เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Game Ark, LLC โลโก้ ตัวละคร ชื่อและความคล้ายคลึงที่บอกตัวตนได้ที่เกี่ยวข้องเป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Game Ark, LLC Funcom® and Bearded Ladies™ เป็นผู้ใช้ที่ได้รับอนุญาต © 2018 Funcom Oslo A/S สงวนลิขสิทธิ์ Funcom® คือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Funcom Oslo A/S