Mutazione

ละครดราม่ากลายพันธุ์ เมื่อเรื่องราวซุบซิบในเมืองเล็กๆ ได้มาบรรจบกับเรื่องเหนือธรรมชาติ ร่วมเดินทางไปกับ Kai ไปในชุมชน Mutazione ที่ลึกลับเพื่อดูแลคุณปู่ที่ล้มป่วยของเธอ ค้นพบสถานที่พักผ่อนที่สวยงาม สวนแห่งมนตรา เพื่อนใหม่ และความลับที่ซ่อนเร้นมาเนิ่นนาน...

เกี่ยวกับ Mutazione

ผู้พัฒนา
Die Gute Fabrik
ผู้จัดจำหน่าย
Akupara Games
วันวางจำหน่าย
แท็ก
การผจญภัย
เหนือธรรมชาติ
แฟนตาซี
คะแนน
แพลตฟอร์ม
WindowsMac

Mutazione

ละครดราม่ากลายพันธุ์ เมื่อเรื่องราวซุบซิบในเมืองเล็กๆ ได้มาบรรจบกับเรื่องเหนือธรรมชาติ...
MUTAZIONE เป็นเกมการผจญภัยที่เรื่องราวชีวิตที่เข้มข้นของตัวละครมีความสำคัญเทียบเท่ากับเนื้อเรื่องการผจญภัยสุดน่าตื่นเต้น
ออกสำรวจชุมชนในฐานะ Kai เด็กสาวอายุ 15 ปี ที่ได้เดินทางไปยังชุมชน Mutazione ที่แปลกประหลาด และลึกลับเพื่อดูแลคุณปู่ Nonno ที่ล้มป่วยของเธอ
ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ ปลูกสวนดนตรี ร่วมเพลิดเพลินไปกับบาร์บีคิว วงดนตรียามค่ำคืน และทริปล่องเรือ พร้อมออกเดินทางไปตามเส้นทางแห่งจิตวิญญาณเพื่อช่วยเหลือทุกคนจากความมืดที่อยู่ภายในใจของทุกคน
เมื่อ 100 ปีก่อน อุกกาบาต "Moon Dragon" ได้พุ่งเข้าชนรีสอร์ทวันหยุดเขตร้อน ชาวเมืองส่วนใหญ่ได้เสียชีวิตลง ในขณะที่ผู้รอดชีวิตเริ่มมีอาการกลายพันธุ์แบบแปลกๆ...
ภารกิจช่วยเหลือถูกยกเลิกอย่างรวดเร็ว และผู้ที่รอดชีวิตในสภาพแวดล้อมที่กลายพันธุ์ได้ร่วมกันก่อตั้งชุมชน Mutazione เล็กๆ ที่เดียวดาย
ย้อนกลับมาในยุคปัจจุบันที่คุณได้สวมบทบาทเป็น Kai เด็กสาวอายุ 15 ปีที่ได้เดินทางไปยัง Mutazione เพื่อดูแลคุณปู่ที่ล้มป่วยให้กลับมาหายดี แต่สิ่งต่างๆ กลับไม่ได้เป็นเรื่องง่ายอย่างที่คิด...
Nonno มีแผนอื่นสำหรับ Kai ความลับและการทรยศที่อยู่ภายใต้หน้ากากของชุมชนที่เป็นมิตร และสิ่งมีชีวิตคล้ายนกที่น่ากลัว ซึ่งมักจะมาปรากฏตัวในฝันของ Kai อยู่เสมอ
พวกเขาสามารถรอดชีวิตมาจากอุกกาบาตได้ แต่พวกเขาจะรอดจากเรื่องราวดราม่าในเมืองเล็กๆ ของพวกเขาได้หรือไม่

ติดตามเรา

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
MAC OS
ขั้นต่ำ
ระบบปฏิบัติการ
Windows 7
หน่วยประมวลผล
2.6 GHz
หน่วยความจำ
4 GB RAM
พื้นที่เก็บข้อมูล
พื้นที่ว่าง 3 GB
กราฟิก
GeForce 700 Series
ภาษาที่รองรับ
  • เสียง - ภาษาอังกฤษ
  • ข้อความ - อังกฤษ, เดนมาร์ก, ฝรั่งเศส, อิตาลี, เยอรมัน, ดัตช์, โปรตุเกสแบบบราซิล, สเปน - ประเทศสเปน, ญี่ปุ่น, เกาหลี, รัสเซีย, จีนตัวย่อ, จีนตัวเต็ม, ตุรกี