NBA 2K21
NBA 2K21

NBA 2K21 คือเกมซีรีส์ภาคล่าสุดของ NBA 2K ที่มีชื่อเสียงระดับโลกและขายดีที่สุด ภาคนี้ได้ยกระดับการเล่นเกมให้ดีที่สุดในบรรดาเกมระดับเดียวกันด้วยการปรับปรุงที่น่าตื่นเต้น ฟีเจอร์การแข่งขันและชุมชนออนไลน์ รวมถึงโหมดเกมที่เข้มข้นและหลากหลายกว่าเดิม NBA 2K21 นำเสนอความสมจริงของการเล่นบาสเกตบอลและวัฒนธรรม NBA ที่เป็นเอกลักษณ์ในทุกแง่มุม ซึ่งทุกอย่างคือเกม (Everything is Game)

NBA 2K21

ใน NBA 2K21 นักบาสทั้งเก่าและใหม่จะได้พบกับโหมดเกมที่น่าตื่นเต้น ซึ่งนำเสนอประสบการณ์ในการเล่นบาสเกตบอลที่หลากหลาย:

MyCAREER

มุ่งหน้าสู่เส้นทางอาชีพบาสเกตบอลอันยิ่งใหญ่ส่วนตัวของคุณเอง เดินทางไปให้ถึงเป้าหมายสูงสุด นั่นก็คือสมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติหรือ NBA สร้าง MyPLAYER ของคุณขึ้นมาและพาเขาไปยังจุดสูงสุดของเส้นทางอาชีพและการเป็นดาวดัง และสร้างชื่อตัวเองให้กับจักรวาลบาสเกตบอลระดับโลก

MyTEAM

จัดทีม NBA ระดับ G.O.A.T. ของคุณเอง ด้วยผู้เล่นในยุคปัจจุบันและตำนานในอดีตและแข่งขันกับผู้เล่นทั่วโลก พบกับการ์ดผู้เล่นหายากและคะแนนสูงโดยการเข้าร่วมอีเวนต์เกมแจกรางวัลมากมายและภารกิจท้าทายประจำวันและประจำสัปดาห์ และอวดคอลเลกชันหายากของคุณกับเพื่อนและคู่แข่ง

NEIGHBORHOOD

ออกไปใช้ชีวิตในโลกเสมือนจริงโดยการเล่นบาสเกตบอลในละแวกบ้านที่ไม่มีวันหลับใหลและมีอะไรให้ทำอยู่เสมอ เล่นแบบสตรีทบอล 3v3 กับทีมของคุณ หรือเล่นแมตช์ที่ใหญ่ขึ้นในโหมดเกม 5v5 ProAm เลือกซื้อรองเท้ากีฬาและเครื่องแต่งกายรุ่นล่าสุด เพิ่มเลเวลให้ผู้เล่นใน MyPLAYER ของคุณที่สถานที่ฝึกฝนในพื้นที่ ใน NEIGHBORHOOD ของคุณ บาสเกตบอลไม่เคยหยุด และทุกอย่างคือเกม (Everything is Game)

MyGM/MyLEAGUE

รับบทเป็นบอสใหญ่ และตัดสินใจว่าอะไรสำคัญไม่สำคัญ ไม่ใช่แค่เรื่องสำหรับผู้เล่นหรือทีมของคุณเท่านั้น แต่รวมถึงแฟรนไชส์และลีกทั้งหมดอีกด้วย ตั้งแต่การคัดเลือกผู้เล่นหน้าใหม่ฝีมือดี การซื้อขายผู้เล่น ไปจนถึงการปรับโครงสร้างทีมของคุณ ทุกการเคลื่อนไหวไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ นับเป็นความสำเร็จหรือความล้มเหลวในระยะยาวของแฟรนไชส์บาสเกตบอลของคุณ

เล่นตอนนี้เลย

เข้าเล่นเกมบาสเกตบอลแบบไม่ต้องรอใคร ซึ่งคุณสามารถจับคู่แข่งกับเพื่อนหรือ AI ก็ได้ และได้เล่นบาสเกตบอล NBA 2K อันดุเดือดเต็ม 4 ควอเตอร์แบบไม่ต้องรอ เลือกทีมโปรดของคุณ หรือทีมคลาสสิกหรือทีมที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ และเล่นเกมบุกด้วยการควบคุมและการปรับแต่งที่เหนือชั้นกว่าใคร นี่คือ NBA ที่เป็นที่สุดของยุค

สมจริงกว่าที่เคยมีมา

การปรับปรุงการนำเสนอภาพ ผู้เล่น AI โหมดเกม และอีกมากมาย ทำให้ NBA 2K21 พัฒนาไกลเกินขีดจำกัดของความเสมือนจริง กลายเป็นประสบการณ์บาสเกตบอลที่สมจริงที่สุด สัมผัสถึงพลังของฝูงชนที่มาเชียร์ การแข่งขัน NBA อันดุเดือด และความบันเทิงจากผลิตภัณฑ์กีฬาที่สมจริงที่สุดในโลกของเกมทุกวันนี้

การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมที่สุด

สนุกสนานได้อย่างเต็มที่ด้วยการควบคุมระดับเหนือชั้นพร้อมบอลในมือของคุณ โดยการใช้ Pro Stick ขั้นสูง อีกระดับของความแม่นยำและทักษะในการเล็งกระโดดชู๊ตและเลย์อัพ และปลดล็อกท่าเลี้ยงบอลเฉพาะตัวใหม่พร้อมประสิทธิภาพในการควบคุมบอลมากขึ้น

ทีม G.O.A.T. ของคุณ

สร้างคอลเลกชันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดโดยการรวบรวมดาว NBA ยุคล่าสุดและนักบาสในตำนานมาไว้ใน MyTEAM และแข่งขันกับนักสะสมคอบาสคนอื่นๆ จากทั่วโลก สิ่งใหม่สำหรับ 2K21 ก็คือฤดูกาลจำกัดเวลาที่นำเสนอรางวัลพิเศษเมื่อคุณแข่งขันในโหมด MyTEAM ใหม่และที่เปิดให้เล่นอีกครั้ง

เรื่องราว MyCAREER ใหม่

เริ่มต้นจากนักบาสมัธยมปลายก้าวไปสู่หนึ่งในสิบนักบาสของโปรแกรมวิทยาลัย ไปจนถึงนักบาสที่ผ่านการรับรองอย่างเป็นทางการให้ลงเล่นในลีกใหญ่ ด้วยประสบการณ์ใหม่ล่าสุดของ MyCAREER ที่นำเสนอภาพเสมือนภาพยนตร์ พา MyPLAYER ของคุณไปสู่จุดสูงสุดโดยการสร้างการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ให้กับวงการทั้งในและนอกสนาม และสร้างชื่อให้กับตัวเองบนเส้นทางที่น่าตื่นเต้นเร้าใจนี้

สถานที่ NEIGHBORHOOD ใหม่

ออกไปลุยในการเล่นบาสแบบ 1v1, 3v3 และ 5v5 ภายใต้แสงแดด โหมด Neighborhood ใหม่ใน 2K21 จะยกระดับเกมริมชายหาดของคุณด้วยภาพและเค้าโครงใหม่ทั้งหมด แสดงทักษะและสไตล์ของคุณในสวนสาธารณะ รวมทีมใน Pro-Am และออกล่ารางวัลในอีเวนต์การแข่งขัน 2K ที่มีการอัปเดตตลอดเวลา

เครื่องแต่งกายและเพลงใหม่ล่าสุด

รูปลักษณ์ที่ดูราวกับนักบาสมืออาชีพตั้งแต่หัวจรดเท้าด้วยเครื่องแต่งกายและรองเท้าใหม่จากแบรนด์เสื้อผ้า เครื่องประดับ และรองเท้าสุดโปรดของคุณ และเล่นบาสไปพร้อมๆ กับการฟังเพลง 2K21 ที่เต็มไปด้วยพลัง ซึ่งเป็นผลงานของศิลปินชื่อดังล่าสุดจากทั่วโลกและนักดนตรีระดับโลกที่รอคุณให้ค้นพบ

บาสเกตบอลระดับทีมชาติสหรัฐ

คืนชีพตำนานแชมเปี้ยนบาสเกตบอลระดับทีมชาติสหรัฐอีกครั้ง ลงสนามด้วยทีมคลาสสิก รวบรวมการ์ด MyTEAM ที่ประกอบด้วยดาวดังในอดีต และอวดความภูมิใจของคุณด้วยอุปกรณ์ MyPLAYER
ในการใช้งานผลิตภัณฑ์นี้ คุณจำเป็นต้องยอมรับข้อตกลงใบอนุญาตใช้งานสำหรับผู้ใช้ปลายทางจากภายนอกดังนี้: <http://www.take2games.com/eula

ส่วนเสริม

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
ระบบปฏิบัติการWindows 7 64 บิต, Windows 8.1 64 บิต หรือ Windows 10 64 บิต
ระบบปฏิบัติการWindows 7 64 บิต, Windows 8.1 64 บิต หรือ Windows 10 64 บิต
หน่วยประมวลผลIntel® Core™ i3-530 @ 2.93 GHz / AMD FX-4100 @ 3.60 GHz หรือสูงกว่า
หน่วยประมวลผลIntel® Core™ i5-4430 @ 3 GHz / AMD FX-8370 @ 3.4 GHz หรือสูงกว่า
หน่วยความจำRAM 4 GB
หน่วยความจำRAM 8 GB
กราฟิกNVIDIA® GeForce® GT 450 1GB / AMD® Radeon™ HD 7770 1GB หรือสูงกว่า
กราฟิกNVIDIA® GeForce® GTX 770 2GB / AMD® Radeon™ R9 270 2GB หรือสูงกว่า
DirectXเวอร์ชัน 11
DirectXเวอร์ชัน 11
พื้นที่เก็บข้อมูล110 GB available space
พื้นที่เก็บข้อมูล110 GB available space
การ์ดเสียงDirectx 9.0x
การ์ดเสียงDirectx 9.0c
Network: Broadband Internet connectionการติดตั้งครั้งแรกจำเป็นต้องใช้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพียงครั้งเดียวสำหรับการรับรองความถูกต้องของ Epic การติดตั้งซอฟต์แวร์ที่จำเป็น (รวมอยู่ในเกม) รวมถึง DirectX และ Visual C++ Redistributable 2012
Network: Broadband Internet connectionจอยเกม Dual-analog
การลงชื่อเข้าใช้
ต้องมีบัญชี Epic Games
ภาษาที่รองรับ
  • ข้อความ: อังกฤษ, ฝรั่งเศส, อิตาลี, เยอรมัน, สเปน - สเปน, ญี่ปุ่น, เกาหลี, จีนตัวย่อ, จีนตัวเต็ม
  • เสียง: อังกฤษ, สเปน - สเปน
© 2005-2020 Take-Two Interactive Software, Inc. and its subsidiaries. 2K, the 2K logo, and Take-Two Interactive Software are all trademarks and/or registered trademarks of Take-Two Interactive Software, Inc. The NBA and NBA member team identifications are the intellectual property of NBA Properties, Inc. and the respective NBA member teams. © 2020 NBA Properties, Inc. All Rights Reserved. Officially licensed product of the National Basketball Players Association. All other trademarks are property of their respective owners.