Nexomon: Extinction
Nexomon: Extinction

หวนคืนสู่เกมจับมอนสเตอร์แบบคลาสสิก ที่มาพร้อมเรื่องราวไม่ซ้ำใคร ตัวละครสุดประหลาด และ Nexomon ที่ไม่เหมือนใครกว่า 300 ตัวที่คอยให้คุณดักจับและฝึกฝน เข้าร่วมกิลด์ของเหล่าผู้ฝึกสอน แล้วเริ่มต้นการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่เพื่อพาความสมดุลกลับคืนมาก่อนที่ความหวังทั้งหมดจะสูญสิ้น...
แนว
ฟีเจอร์

Nexomon: Extinction

Nexomon: Extinction จะพาคุณหวนคืนสู่เกมจับมอนสเตอร์แบบคลาสสิก ที่มาพร้อมเรื่องราวไม่ซ้ำใคร ตัวละครสุดประหลาด และ Nexomon ที่ไม่เหมือนใครกว่า 300 ตัวที่คอยให้คุณดักจับและฝึกฝน
โลกกำลังใกล้จะดับสูญลงเมื่อ Tyrant Nexomon ผู้ยิ่งใหญ่เข้าประหัตประหารเพื่อเข้าครอบครองผองมนุษย์ และเหล่าสัตว์ประหลาด เข้าร่วมกิลด์ของเหล่าผู้ฝึกสอน แล้วเริ่มต้นการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่เพื่อพาความสมดุลกลับคืนมาก่อนที่ความหวังทั้งหมดจะสูญสิ้น...

เริ่มต้นการเดินทางของคุณ

ออกจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าที่คุณเติบโตมา จากนั้นเลือก Nexomon ตัวแรกของคุณ แล้วเริ่มต้นชีวิตของคุณในฐานะผู้ฝึกสอน

สำรวจโลกที่เต็มไปด้วย Nexomon

จับและฝึก Nexomon 381 สายพันธุ์จากธาตุทั้งเก้า ที่แต่ละตัวมาพร้อมวิวัฒนาการอันทรงพลัง

เข้าร่วมการต่อสู้

Tyrant Nexomon ท่องไปอย่างอิสระและกิลด์ของเหล่าผู้ฝึกสอนก็ขยายไปจนถึงขีดจำกัดแล้ว คุณจะสามารถเปลี่ยนกระแสของการต่อสู้ครั้งนี้ได้หรือไม่

การต่อสู้ระหว่างผู้ฝึกสอนกับเหล่า Tyrant

ก้าวขึ้นมาข้างหน้าแล้วจัดการกับผู้ท้าชิงรวมถึงศัตรูตัวอันตรายในการต่อสู้แบบสลับเทิร์นที่มาพร้อมภาพอนเมชั่นแสนสวยงาม

ค้นพบภูมิภาคที่หลากหลาย

ตั้งแต่ทะเลทรายที่แห้งแล้งไปจนถึงทุ่งทุนดราที่แสนเย็นยะเยือก สำรวจสภาพแวดล้อมที่ท้าทาย และจัดการผลกระทบที่สภาพแวดล้อมนั้นมีต่อ Nexomon ของคุณ

พาตัวเองดิ่งลึกลงในโลกของ Nexomon

เปิดเผยความลับ จัดการภารกิจย่อย และพบกับตัวละครสุดประหลาดมากมาย

ฝึกฝนอย่างหนักเพื่อเป็นผู้ยิ่งใหญ่ที่สุด

ความยากแบบแปรผันจะทำให้โลกรอบ ตัวคุณยิ่งท้าทายมากขึ้นเมื่อคุณเก่งขึ้น แม้กระทั่งผู้ฝึกสอนที่เคยพ่ายแพ้ก็จะกลับมาอย่างแข็งแกร่งกว่าเดิม และพร้อมที่จะต่อสู้อีกครั้ง!

คะแนน

 • 62%
  คำแนะนำของนักวิจารณ์
 • 72
  คะแนนเฉลี่ยจากนักวิจารณ์ชั้นนำ
 • พอใช้
  คะแนน OpenCritic
 • ดูรีวิวทั้งหมด
God is a Geek
โดย Lyle Carr
8 / 10
“Nexomon: Extinction is a fun monster collecting game, with great writing, that ultimately struggles to differentiate itself much from its peers”
TheGamer
โดย Sam Watanuki
“Nexomon: Extinction doesn’t provide a ton of innovation from the formula that made the first Pokémon games a success, but honestly, that’s a big reason why I think I enjoy playing the game as much as I do. I missed the boat on the newer generations of Pokémon games like Sword & Shield, primarily due to the fact that the more modernized gameplay just didn't appeal to me.”
RPGamer
โดย Matt Masem
4 / 5
“While the first title proved that VEWO could do a nostalgic monster collecting game, Extinction shows that the developer is willing and able to push the genre forward in more modern ways.”
รีวิวโดย OpenCritic

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
OSWindows XP
OSWindows 7+
Processor2 Ghz
Processor2 Ghz
Memory3 GB RAM
Memory4 GB RAM
ภาษาที่รองรับ
 • AUDIO: English
 • TEXT: English
© 2021 Developed by VEWO Interactive Inc. Published by PQube Limited.