คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเกมเล่นระหว่างพัฒนา
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเกมเล่นระหว่างพัฒนา

การเล่นระหว่างพัฒนาคืออะไร

  • การซื้อเกมในช่วงการเล่นระหว่างพัฒนาจะมอบสิทธิ์ให้คุณได้เข้าเล่นตัวเกมที่ยังไม่เสร็จสมบูรณ์ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา และจะเปิดให้คุณเล่นเกมตัวเต็มทันทีที่พัฒนาเสร็จ

ตอนนี้ตัวเกมอยู่ในสถานะใด

  • Ooblets อยู่ในสถานะที่เล่นได้ แต่ก็ยังมีบั๊กหลายอย่าง และส่วนที่ยังไม่เสร็จสมบูรณ์ โดยตัวเกมมีเรื่องราวที่ครอบคลุมที่ต้องเล่นผ่านภารกิจบางภารกิจของคุณ ซึ่งยังไม่เสร็จสมบูรณ์จนกว่าเราจะเปิดตัวเวอร์ชัน 1.0 เราคาดว่าตอนนี้ตัวเกมต้องใช้เวลาเล่นทั้งหมด 6-40 ชั่วโมง โดยขึ้นอยู่กับวิธีการเล่นของคุณ

มีอะไรที่จะเปลี่ยนแปลงไปบ้าง

  • ในขณะที่เราพัฒนาเกม เราจะดำเนินการแก้ไขบั๊ก ปรับสมดุลเกม และเพิ่มเนื้อหา โดยมีเป้าหมายที่จะเปิดตัวดินแดนใหม่ที่สามารถเข้าเยี่ยมชมได้ในทุกการอัปเดตใหญ่ของเรา (ทุกสองสามเดือน) ซึ่งจะนำไปสู่การเปิดตัวเวอร์ชัน 1.0 ของเรา เรายังไม่ทราบว่าเราจะเพิ่มดินแดนเข้าไปกี่ดินแดน แต่เราคาดว่าเราจะเพิ่มดินแดนใหม่เข้าไปอย่างน้อย 2 ดินแดน เนื้อหาที่เปิดตัวใหม่จะได้รับการเพิ่มตัวเลือกเสื้อผ้า เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่ง และอาจจะเพิ่ม Ooblets ใหม่ๆ อีกด้วย...

ไฟล์บันทึกของฉันจะเสียหายหลังจากการอัปเดตหรือไม่

  • เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อไม่ทำให้ไฟล์บันทึกเสียหาย แต่เหตุนี้อาจเกิดขึ้นได้เป็นครั้งคราวในขณะที่เราอัปเดต บางครั้งนี่ก็เป็นเรื่องยากที่เราจะทราบได้ว่าอะไรเป็นสิ่งที่อาจทำให้ไฟล์บันทึกเสียหาย จนกว่าผู้คนจะเริ่มเล่นไฟล์บันทึกเก่าของพวกเขา เราจะพยายามตรวจสอบสิ่งต่างๆ ให้เรียบร้อยโดยใช้รอบการทดสอบ ซึ่งคุณสามารถเข้าร่วมได้ หากคุณอยากจะเห็นสิ่งต่างๆ ที่เรากำลังทำก่อนใคร

เกมจะอยู่ในช่วงเล่นระหว่างพัฒนานานแค่ไหน

  • เราไม่อยากที่จะให้คำมั่นสัญญาใดๆ เพราะทุกสิ่งมักจะใช้เวลานานกว่าที่เราคาดคิดไว้เสมอ เป้าหมายของเราตอนนี้คือการอยู่ในช่วงเล่นระหว่างพัฒนา 1 ปี แต่อาจไม่ได้เป็นไปตามที่คาดการณ์ไว้

จะมีการเปลี่ยนแปลงราคาเมื่อเกมออกจากช่วงการเล่นระหว่างพัฒนาหรือไม่

  • มี ราคาของเกมอาจจะเพิ่มขึ้นหลังจากที่เราเปิดตัวเวอร์ชัน 1.0

ฉันสามารถส่งข้อเสนอแนะ และรายงานบั๊กเพื่อช่วยพัฒนาเกมได้หรือไม่

  • ได้แน่นอน! คุณสามารถเข้าร่วมเซิร์ฟเวอร์ Discord ของเราเพื่อให้ข้อเสนอแนะ รายงานบั๊ก ถามคำถาม หรือพูดคุยเกี่ยวกับ Ooblets ได้

ฉันจะติดตามการอัปเดตของ Ooblets ได้อย่างไร