Axis Operations - 1941
Axis Operations - 1941

ควบคุมกองกำลังแวร์มัคท์อีกครั้งในแคมเปญ Axis Operations ภาคต่อสำหรับ Panzer Corps 2 พบกับทหารผู้ซื่อสัตย์ของคุณอีกครั้ง และเตรียมลุยไปในแคมเปญที่ยาวนานที่สุดจนถึงตอนนี้ด้วยแคมเปญตามสถานการณ์ขนาดใหญ่ 20 แคมเปญ
แนว
ฟีเจอร์

Axis Operations - 1941

ปฏิบัติการบาร์บาร็อสซาเริ่มต้นขึ้นแล้ว

ออสเตรีย เชโกสโลวาเกีย โปแลนด์ นอร์เวย์ เดนมาร์ก ลักเซมเบิร์ก ฮอลแลนด์ เบลเยียม ฝรั่งเศส ในระยะเวลา 2 ปีสั้นๆ เยอรมนีได้เข้าครอบครองประเทศทั้งหมดนี้ ยุโรปตะวันตกกำลังล่มสลาย ทำให้สหราชอาณาจักรยืนหยัดอยู่อย่างโดดเดี่ยว แม้จะได้รับชัยชนะอันน่าทึ่งอย่างต่อเนื่อง ความทะเยอทะยานของเยอรมนีก็สูงขึ้นอย่างน่ากลัว หรืออาจเป็นเพราะชัยชนะเหล่านี้ก็ได้ จนทำให้เยอรมนีวางแผนจะละเมิดสัญญาไม่รุกรานกับโซเวียต และเริ่มศึกครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์การสงครามกับรัสเซีย

ออกรบตามคาบสมุทรบอลข่าน

แม้ว่ายูโกสลาเวียจะลงนามในกติกาสัญญาไตรภาคีของเยอรมนี กองกำลังรัฐประหารก็ได้ยึดอำนาจจากรัฐบาลยูโกสลาเวียไปแล้ว! ตอนนี้ กองกำลังของคุณจะต้องมุ่งหน้าไปยังยูโกสลาเวียก่อนที่จะเคลื่อนกำลังไปสนับสนุนอิตาลีเพื่อทำสงครามกับกรีซ แต่เวลานั้นไม่ค่อยท่า เนื่องจากสหราชอาณาจักรได้ใช้ความทุกข์ยากในบอลข่านมาเป็นเครื่องมือใหม่ในการท้าทายยุโรปที่เยอรมนีควบคุม ซึ่งทำให้ปฏิบัติการบาร์บาร็อสซาอาจถูกเลื่อนไปอีก...

การโจมตีสหภาพโซเวียตอย่างไม่คาดคิด

เมื่อเริ่มต้นปฏิบัติการบาร์บาร็อสซา จะมีการเรียกกองกำลังของคุณไปนำทัพฝ่ายอักษะแนวหน้าเพื่อต่อสู้กับรัสเซียอันเกรียงไกร การโจมตีอย่างรวดเร็วสามารถสกัดกองกำลังของศัตรูก่อนที่จะมีโอกาสตอบโต้ได้ ในขณะที่เครื่องบินขับไล่และเครื่องบินทิ้งระเบิดของคุณเริ่มการโจมตีฐานทัพอากาศของโซเวียตในยุโรปตะวันออกอย่างไม่คาดคิด แต่รัสเซียนั้นไม่ยอมใครง่ายๆ และน่าจะโกรธเกรี้ยวกับการบุกรุกเป็นอย่างมาก...

บทที่ 4 ของแคมเปญ Axis Operations อันยิ่งใหญ่

ควบคุมกองกำลังแวร์มัคท์อีกครั้งในแคมเปญ Axis Operations ภาคต่อสำหรับ Panzer Corps 2 พบกับทหารผู้ซื่อสัตย์ของคุณอีกครั้ง และเตรียมลุยไปในแคมเปญที่ยาวนานและท้าทายที่สุดจนถึงตอนนี้ด้วยแคมเปญตามสถานการณ์ขนาดใหญ่ 20 แคมเปญที่ครอบคลุมถึงเหตุการณ์ต่างๆ ในบอลข่านและแนวรบด้านตะวันออกในปี 1941

คุมพันท์เซอร์คอร์ปของคุณต่อ

ผู้เล่นสามารถนำเข้ากองกำลังหลักที่ใช้เล่นในแคมเปญ Axis Operations 1940 ก่อนหน้านี้จนจบ หรือใช้กองกำลังหลักเริ่มต้นเพื่อเริ่มแคมเปญ Axis Operations 1941 ทันทีเลยก็ได้

ภารกิจจากประวัติศาสตร์

สำรวจศึกต่างๆ ในสงครามโลกครั้งที่ 2 ต่อไป ไม่ว่าจะเป็นศึกที่โด่งดังหรือไม่ค่อยเป็นที่รู้จัก โดยเล่นผ่านสถานการณ์ต่างๆ อันหลากหลาย และเป้าหมายภารกิจโบนัสที่มาจากหน้าของประวัติศาสตร์ นอกจากการต่อสู้แบบปกติแล้ว คุณจะได้รับเป้าหมายภารกิจต่างๆ เช่น การมองดูเบลเกรด เมืองหลวงของยูโกสลาเวียล่มสลายอย่างรวดเร็ว การเริ่มปฏิบัติการพลร่มขนาดใหญ่ในครีต ทำลายเครื่องบินโซเวียตมากมายขณะที่พวกมันจอดอยู่เฉยๆ อย่างไร้พิษสงในสนามบิน หรือป้องกันตัวเองจากการโต้ตอบครั้งใหญ่จากกองกำลังหุ้มเกราะขณะที่คุณบุกเข้าไปในรัสเซีย

สร้างและขยายอิทธิพล

การทำตามเป้าหมายภารกิจโบนัสและคว้าชัยชนะในระดับต่างๆ จะทำให้คุณได้รับ Commendation Point ที่สามารถนำไปใช้กับรางวัลที่มีเอกลักษณ์ได้หลากหลาย ตั้งแต่การเข้าถึงคลังอุปกรณ์ของศัตรูที่จับมา แม่แบบเครื่องบินพิเศษ และโอกาสในการเกณฑ์บุคคลในประวัติศาสตร์เพิ่มเติม

ยุโรปตะวันออกถูกรุกราน

ตั้งแต่ยูโกสลาเวีย กรีซ ไปจนถึงครีต และรัสเซีย ผู้เล่นจะได้พบกับอุปสรรคมากมายหลากหลายในแคมเปญนี้อีกครั้ง
สมรภูมิมากมายรอคุณอยู่ ทั้งยังมีโอกาสในการยึดและนำอุปกรณ์ของศัตรูมาใช้เองด้วย คอยเฝ้าระวังศัตรูจากประวัติศาสตร์ที่มีมากขึ้นกว่าเดิม ในขณะที่ผู้ที่เราคุ้นชื่อหลายๆ คนหยิบอาวุธเพื่อหยุดการรุกรานอย่างต่อเนื่องของคุณ

Axis Operations ดำเนินต่อไป

ปลายปี 1941 นั้นไม่ใช่จุดสิ้นสุดของแคมเปญคุณ หากแต่เป็นขั้นตอนล่าสุดเท่านั้น เมื่อถึงบทสรุปของ Axis Operations 1941 ผู้เล่นจะสามารถเลือกที่จะบันทึกกองกำลังหลักไว้เพื่อนำไปใช้ต่อในภาคต่อไปของแคมเปญ Axis Operations ได้
คุณสามารถเล่นทุกแคมเปญของ Axis Operations แบบแยกต่างหากได้

คะแนน

 • 88%
  คำแนะนำของนักวิจารณ์
 • 81
  คะแนนเฉลี่ยจากนักวิจารณ์ชั้นนำ
 • แข็งแกร่ง
  คะแนน OpenCritic
 • ดูรีวิวทั้งหมด
PC Gamer
โดย Jonathan Bolding
75 / 100
“For better or worse, this is a classic hex wargame with updated graphics.”
PC Invasion
โดย
8 / 10
“Panzer Corps 2 has some noticeable flaws with regards to in-game mechanics and performance woes. Likewise, it doesn't try to reinvent age-old systems. Though it can be a little tedious the further you are in the campaign, the game makes up for it with a ton of playable content.”
GameWatcher
โดย Matthew Ralphson
8 / 10
“A fantastic tactical challenge in every box.”
รีวิวโดย OpenCritic

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
ระบบปฏิบัติการWindows 8/10 64 บิต (สามารถเล่นเกมได้บน Windows 7 แต่จะไม่มีการสนับสนุน)
ระบบปฏิบัติการWindows 8/10 64 บิต (สามารถเล่นเกมได้บน Windows 7 แต่จะไม่มีการสนับสนุน)
หน่วยประมวลผลIntel หรือ AMD, Dual Core ขึ้นไป (ต้องมีหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต)
หน่วยประมวลผลIntel หรือ AMD, Dual Core ขึ้นไป (ต้องมีหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต)
หน่วยความจำ8 GB
หน่วยความจำ8 GB
พื้นที่เก็บข้อมูล12 GB
พื้นที่เก็บข้อมูล12 GB
DirectX11
DirectX11
กราฟิกnVidia หรือ AMD, VRAM 2 GB
กราฟิกnVidia หรือ AMD, VRAM 4 GB
ภาษาที่รองรับ
 • เสียง: อังกฤษ
 • ข้อความ: อังกฤษ, เยอรมัน, ฝรั่งเศส, จีน - ตัวย่อ, โปรตุเกส, รัสเซีย, สเปน - ประเทศสเปน, โปแลนด์
© 2021 Slitherine Ltd. All Rights Reserved. Panzer Corps, Slitherine Ltd. and their Logos are all trademarks of Slitherine Ltd. All other marks and trademarks are the property of their respective owners. Developed by Flashback Games and Slitherine.